Ý nghĩa hoa bồ công anh: 7 thông điệp gửi đến người bạn yêu thương | kico.com.vn


4. Ý nghĩa của hoa APHACA: Dành cho những người yêu nhau quá “muốn chết”;

Hoa Aphaca còn được mệnh danh là ý nghĩa của sự thông thái. Nếu người yêu của bạn là một cô gái có tính cách tối kỵ, rất thông minh và hóm hỉnh, chuyên đi dụ dỗ người khác, thì còn gì thích hợp hơn là tặng cho cô ấy một cái mồm nhỉ?

Khi anh ta đùa giỡn với ảo tưởng, có thể đánh giá cao sự cảnh giác hoặc thậm chí là trí thông minh của anh ta, nhưng nếu ngay cả trong những trò đùa không mang quá nhiều đặc điểm tích cực, anh ta quả thực sẽ thích chúng. Cả hai đều không thích hợp. Vì vậy, ý nghĩa của các loài hoa có thể thay lời nhắn nhủ của bạn đến người yêu để cô ấy kiểm soát bản thân tốt hơn. Nhưng để không làm tổn thương bạn, hãy cho bạn gái biết rằng bạn yêu cô ấy vì con người thật của cô ấy.

5. Một thiên thần trong sáng và xinh đẹp

Ý nghĩa hoa APHACA: thiên thần trong sáng và xinh đẹp

Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu, hoa bồ công anh còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Anh ấy thể hiện sự ngây thơ và thuần khiết của những đứa trẻ nhỏ, những thiên thần sáng chói trên thiên đường. Chính vì vậy hãy dành tặng họ một chiếc vương miện đẹp nhất làm từ hoa dạ yến thảo với ý nghĩa như lời chúc, để họ luôn giữ được tâm hồn vui vẻ, trong sáng ấy. Đó cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với những thiên thần này, để họ luôn nhớ đến bạn!

READ  Cốc nguyệt san Lincup chính hãng Mỹ, mềm mại, an toàn, giá tốt | kico.com.vn

6. APHACA ý nghĩa của loài hoa: Thăm dò tình cảm của đối phương

Ngay cả khi bạn không thích đối phương hay đã “xiêu lòng” thì hình ảnh người ấy vẫn không ngừng hiện ra trong tâm trí bạn? Tình yêu bí ẩn, khó lý giải này có thể dùng ý nghĩa của loài hoa taraxacan để chuyển đến người ấy vì bạn thật đấy. Không biết từ khi nào về người khác, bạn có suy nghĩ liên tục không? Chỉ là việc cố gắng để có được cảm xúc của người khác. Người ấy có thể cảm thấy như vậy về bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud