Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 300 Viên | kico.com.vn

Cicero đánh dấu một tương lai tốt đẹp

Abbotted là thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sự an toàn của bé yêu, được thành lập vào năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có một bước tiến vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Abboted là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới này, với một nhóm các chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và ra mắt các dòng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và uy tín. Trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường như Complete, Similac, Pediasure …

Trụ trì Khoa học dinh dưỡng và nhu cầu cuộc sống luôn luôn được hiểu và cũng có thương hiệu chính sức cho sức khỏe cuộc sống tốt hơn được cải thiện. Không chỉ chất dinh dưỡng của trẻ, mà còn là người già, yếu tố chất dinh dưỡng cần thiết cho một cuộc sống lành mạnh cho mỗi người đàn ông.

Abbatis notam producta diversa sunt, plenam amplitudinem valetudinis postulatorum clientium praebens. Una productorum quae nomen Abbatis faciunt lac est Similac, Pedisura est linea producti phamarc specie infantum formata. Cũng giống như sữa bầu với từng dòng sữa riêng biệt phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng riêng của bé ở từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ dành cho con yêu của mình.

READ  [ĐẠI TIỆC KHAI TRƯƠNG] TutiCare 20 Quà tươi Giá sốc | kico.com.vn

Tương tự, sữa được khuyến mại cho trẻ 0-12 tháng: Công thức Optigro là sự pha trộn độc quyền của DHA, lutein và vitamin E với các thành phần dinh dưỡng khác để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển não bộ và thị lực.

Sữa Similac Go & grow dành cho bé từ 12-24 tháng: Sữa theo sau sự phát triển tương tự, với công thức độc quyền của Optigro để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của em bé, giúp não của em bé phát triển đến mức tối đa, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, nó cũng bổ sung canxi và khoáng chất để giúp trẻ học đi bộ và có tầm nhìn và thính giác hoàn hảo.

  • Tương tự như sữa hữu cơ: là một dòng sữa chống đối lập.
  • Tương tự như sữa nhạy cảm: Đối với trẻ sơ sinh bị tiêu hóa kém hoặc nhổ sữa.
  • Theo cách tương tự như neuve sữa; Đối với trẻ sơ sinh là sinh non, những người đang bị suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Các sản phẩm dưới đây chỉ dành cho người lớn.

Chẳng hạn như sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 bổ sung sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Là một loại sữa có hương vị vani lỏng, nó được sử dụng trong các bữa ăn để bổ sung thực phẩm, để giúp duy trì và thúc đẩy sức khỏe, nó phù hợp cho những người bị bệnh, suy dinh dưỡng hoặc làm việc rất nhiều.

READ  Similac Total Comfort 1 | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud