Vinamilk Sure Prevent Gold tri ân những chiến sĩ áo trắng đã luôn là vùng xanh hy vọng của người dân Việt Nam | kico.com.vn

Vinamilk vừa tiếp tục trao tặng hơn 100.000, chắc chắn tôi đã lường trước được những quả vàng cho các bác tiền tuyến đã hiến mình để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân, mở rộng mảng xanh trong thời kỳ đại dịch. Đây là hoạt động tiếp nối tiền tuyến của nhãn hàng Sure Prev Gold, nằm trong chiến dịch “Bạn khỏe, Việt Nam khỏe”, với tổng số sản phẩm được hỗ trợ là gần 200.000 sản phẩm, tương đương gần 4 tỷ đồng.

Trong quá khứ, đội ngũ bác sĩ, y tá, lực lượng y tế tuyến đầu của cả nước đã cống hiến hết sức mình cho cuộc chiến chống lại Covid-19. Bằng sự chăm chỉ, kiên cường của lực lượng tuyến đầu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chúng ta đã cùng nhau vượt qua quãng thời gian rất khó khăn để mang lại những mảng xanh cho cuộc sống. Và trong khi mọi người đang dần trở lại với cuộc sống “bình thường mới” thì “người hùng áo trắng” vẫn chưa một lúc yên nghỉ. Họ vẫn tiếp tục chiến đấu để bảo vệ mảng xanh, bảo vệ sự bình yên và sự an toàn cho mọi người dân.

Với tấm lòng tri ân và tiếp tục sát cánh cùng đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu, Vinamilk tiếp tục thực hiện việc trao tặng sản phẩm dinh dưỡng cho hơn 63 bệnh viện trong cả nước. Đây cũng là món quà tri ân tinh thần và tấm lòng của những người lao động tuyến đầu Vinamilk: Xin cảm ơn những người hùng áo trắng đã luôn là “niềm hy vọng xanh” của dân tộc Việt Nam.

READ  “NIỀNG RĂNG 10 TRIỆU 2 HÀM” bạn có tin không? | kico.com.vn

Đại diện Vinamilk gửi quà chúc sức khỏe đến “người hùng áo trắng” tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM)

Những món quà của sự cứu rỗi cũng tượng trưng cho lòng biết ơn của một tiêu chuẩn vàng nhất định.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (TP. Hà Nội)

Với những món quà và tình cảm mà tập thể Vinamilk nhận được, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Văn Thanh, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Quân y 175 cho biết, những ngày qua, cả nước đang trải qua thời kỳ rất khó khăn. bệnh dịch Với sự hợp tác nhuần nhuyễn của Nhà nước, các bộ, ngành, đặc biệt là Bộ Y tế và sự đóng góp to lớn của các bác sĩ, điều dưỡng tuyến đầu, họ thực sự là những “lá chắn”, “mảng xanh”. đến đại dịch “Chúng tôi là những người ở tuyến đầu, tất cả quyết tâm cùng lực lượng y tế đẩy lùi dịch bệnh, mở rộng mảng xanh, mang lại cuộc sống trong lành êm ấm cho mỗi người dân.”, Bác sĩ Thành.

Nhân dịp này, các thầy cô giáo cũng đánh giá cao sự tham gia của các em trong cộng đồng;

các bác tiền tuyến để góp phần mở rộng mảng xanh.

Còn theo Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Hoàng Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, để bảo vệ thành quả hiện tại và những tia hy vọng mới xanh tươi, mọi người nên tuân thủ 5K, tăng cường dinh dưỡng, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng. “Mong rằng mọi người sẽ sống vui vẻ, khỏe mạnh và sản xuất, phòng chống dịch bệnh và tiếp tục lao động xây dựng cuộc sống mới, phát triển kinh tế – xã hội.

READ  Bình tập uống B.Box 360 độ | kico.com.vn

Tôi chắc chắn dự đoán sản phẩm vàng với lời chúc “tiền tuyến khỏe mạnh”

Vinamilk đã chuẩn bị kỹ lưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên để gửi đến đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu

Là người đồng hành trong chương trình tri ân cán bộ y tế tuyến đầu, Ms. Bà Phạm Thị Nhung – Giám đốc Sữa, Vinamilk cho biết:Các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tiền tuyến được Vinamilk lựa chọn không chỉ cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng mà còn tiện sử dụng, dễ bảo quản, phù hợp với điều kiện làm việc thực tế của bác sĩ, điều dưỡng. Đặc biệt, sản phẩm được trao giải vàng Certus từ Vinamilk có dạng chai, bổ sung 29 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chiết xuất bông cải xanh nảy mầm giàu Glucoraphanin đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức đề kháng và chữa lành vết thương. sức khỏe tổng thể bằng cách đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng y tế đặc biệt. nhân viên vẫn đang lo lắng để khắc phục hoàn toàn Covid-19“.

Đảm bảo sản phẩm Gold đóng chai tiện lợi cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho nhân viên chăm sóc sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

trong những ngày cao điểm chống ôn dịch, với những lời thề ”;Đó là tiền tuyến lành mạnh, vì Việt Nam khỏe mạnh“Vinamilk và nhãn hàng Certus Gold đã hoàn thành liên tục nhiều đợt phát hành sản phẩm dinh dưỡng, tiếp lửa cho hơn 10.000 cán bộ y tế tại nhiều bệnh viện trên cả nước như Bệnh viện Việt Đức (TP. Hà Nội), Bệnh viện Trung ương Huế; Trung ương Quảng Nam Bệnh viện, Bệnh viện Hoàn Meum (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Vinamilk từng là điểm nóng về dịch bệnh, Vinamilk đang thử nghiệm gần 800.000 loại thuốc, thiết bị tại các bệnh viện, bệnh viện dã chiến. , các khu cách ly, và các tổ công tác, nhiệm vụ thực hiện công tác dập dịch covid-19 trên địa bàn TP.

READ  Dầu Cá Doppelherz Omega 3 Seefischol 1000 | kico.com.vn

Nhiều hỗ trợ y tế tuyến đầu và các hoạt động đối tác đã được thực hiện trên toàn khu vực Vinamilk

trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh gần đây.

Vinamilk rất tích cực tham gia chương trình đồng hành cùng chính quyền và cộng đồng quận trong các “trận chiến” chống lại dịch bệnh Covid-19. Trong hai năm, Vinamilk đã đóng góp gần 100 tỷ đồng để ngăn chặn các hoạt động của Chính phủ, góp phần chống dịch. cho Quỹ vắc xin, hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu, hỗ trợ cộng đồng, chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud