Vinamilk | kico.com.vn

VINACOW luôn coi công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là sứ mệnh cốt lõi của mình. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện công việc hướng tới các mục tiêu mà VINAMILK dự định.

VINACOW cấp học bổng cho sinh viên đạt loại khá / giỏi trong kỳ thi viết và cử đi đào tạo tại Liên bang Nga về chăn nuôi bò sữa. Các nhà quản lý bất động sản được chỉ định tham gia các chuyến đi thực tế đến các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Úc, New Zealand và Israel, v.v.

Người lao động VINACOW có trình độ đại học và trên đại học đạt chất lượng cao (40,1%). 38,9% trong số họ tốt nghiệp đại học với kỹ năng và kinh nghiệm tốt. 21,0% lao động còn lại là lao động phổ thông.

Hiệp hội mời nhiều giáo viên trong ngành sữa từ khắp nơi trên thế giới về đào tạo, củng cố nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật viên.

Giáo sư Đại học Cornell (Hoa Kỳ)

– Đến tập ở Như Thanh Parm.

Ngoài việc đào tạo nội bộ, VINACOW đã hợp tác với các trường Đại học đào tạo ngành Thú y và Chăn nuôi như Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Nông nghiệp Việt Nam, v.v …; sắp xếp một chuyến tham quan thực tế hoặc thực tập tại các trang trại của Công ty cho sinh viên cuối cấp ngành Thú y / Khoa học chăn nuôi, tiếp theo là tuyển dụng việc làm sau khi đào tạo. Nhờ sự đầu tư vào nguồn nhân lực, VINACOW luôn có những thế hệ tương lai vững mạnh để thực hiện các kế hoạch đầu tư dài hạn.

READ  REVIEW Nước Hoa Hồng Pond | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud