Viên uống chống lão hóa da The Collagen Shiseido 126 viên của Nhật Bản | kico.com.vn

Benson xuất hiện vì một tương lai tốt đẹp

Abbot là thương hiệu quốc tế, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì sự an toàn của con bạn, được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbot là một bước phát triển vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Thương hiệu Abbot thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bào chế và giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ sức khỏe chất lượng, uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược…

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure …

Soma luôn hiểu rõ kiến ​​thức dinh dưỡng và nhu cầu lối sống cũng là đặc điểm sức khỏe chính để nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người già, dưỡng chất là yếu tố cần thiết để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh của mỗi người.

Thương hiệu sản phẩm của Abbot rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbot là sữa Similac, Pedisura là dòng sản phẩm được hình thành dành riêng cho trẻ em. Sữa tương tự với các dòng sữa riêng biệt phục vụ nhu cầu dinh dưỡng riêng của trẻ trong các trạng thái phát triển riêng là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ cho con mình.

READ  Lăn khử mùi Scion Pure White Roll On Nuskin 75ml | kico.com.vn

Sữa Similarac Advance dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi Công thức OptiGRO, một sự pha trộn độc quyền của DHA, lutein và vitamin E trong số các biện pháp dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và nhãn cầu.

Sữa Similac Go & Sữa dành cho Bé tăng trưởng từ 12-24 tuổi: Sữa theo hướng phát triển similac với công thức độc quyền OptiGRO giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trí não của trẻ phát triển vượt bậc, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, nó còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp trẻ tập đi và hoàn thiện thị giác và thính giác.

  • Tương tự với Sữa Oganic Là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa tương tự Dùng cho trẻ tiêu hóa kém, hay bị ọc sữa.
  • Tương tự như tiếp xúc với sữa; Dành cho trẻ sinh non, cơ địa kém và chưa no.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbot còn cung cấp các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Các sản phẩm dưới đây được thiết kế chỉ dành cho người lớn.

Là dòng sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và Omega 3 bổ sung sức khỏe cho người già kén ăn.

Sữa vani là một loại rượu có hương vị được sử dụng trong bữa tối để cung cấp thực phẩm giúp bảo tồn và thúc đẩy một dân số khỏe mạnh, tốt nhất cho những bệnh nhân bị ốm, những người bị bệnh nặng hoặc những người bị bệnh nặng.

READ  Nước tẩy trang Chacott For Professionals 500ml Nhật Bản | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud