Top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao | kico.com.vn

Home » Sản phẩm » Top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao

Herbalife là thương hiệu nổi tiếng tạo ra những sản phẩm phục vụ con người hàng đầu thế giới. Sản phẩm Herbalife ra đời nhằm giúp người dùng đạt các mục tiêu sức khỏe cho cá nhân từ đơn giản đến phức tạp.

Sản phẩm Herbalife

Các sản phẩm Herbalife rất phong phú, đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Từ việc hỗ trợ hệ tiêu hóa, kiểm soát cân nặng, hỗ trợ tim mạch, xương khớp, thị lực cho đến hỗ trợ làm đẹp, dinh dưỡng cho thể thao. Nói chung là nó có thể làm được mọi thứ giúp người dùng trở nên tốt hơn. Herbalife được các chuyên gia đánh giá cao và được xem là người đồng hành cùng thể thao Việt Nam ở nhiều cuộc thi thể thao trong và cả ngoài nước.

Trong bài viết này Thanh Hương Shop sẽ tổng hợp, giới thiệu với các bạn top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tập đoàn Herbalife là gì? Lợi ích của từng sản phẩm Herbalife mang lại như thế nào nhé.

Mục lục

Giới thiệu về tập đoàn Herbalife

Tập đoàn Herbalife

Tập đoàn Herbalife hay còn gọi là Herbalife Nutrition do Mark R.Hughes thành lập vào năm 1980 và đặt trụ sở chính lại Los Angeles. Tập đoàn chuyên về các chế phẩm bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ làm đẹp, sản phẩm giảm cân và chất bổ dùng trong thể thao.

Herbalife Nutrition hiện đang hoạt động hơn 95 quốc gia, mạng lưới khoảng 3.2 triệu nhà phân phối độc lập cùng với 8000 nhân viên trên toàn thế giới. Tập đoàn Herbalife là 1 trong những tập đoàn đứng đầu toàn cầu, các sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Trung bình thì mỗi ngày người tiêu dùng trên toàn cầu sẽ tiêu thị khoảng 4 triệu sản phẩm Herbalife. Đây đúng là con số đáng để nể phục.

Herbalife Nutrition hoạt động với nguyên tắc tất cả vì người tiêu dùng, tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của người dùng. Tập đoàn Herbalife dựa vào các thành viên độc lập có cùng mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn để phân phối các sản phẩm của mình.

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu xem tập đoàn Herbalife có những gì tốt và các sản phẩm Herbalif có gì đặc biệt nhé.

Tập đoàn Herbalife có tốt không?

Tập đoàn Herbalife nổi tiếng toàn cầu, các sản phẩm có mặt ở nhiều nước, nhân viên trải dài khắp thế giới. Herbalife làm được điều đó nhờ những yếu tố sau:

Kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm

Kiểm soát chất lượng từng sản phẩm

Mọi sản phẩm trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát 1 cách chặt chẽ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra lúc đầu, tiêu chuẩn chính xác nhất. Kiểm soát chất lượng từ thành phần cho đến thành phẩm, kiểm nghiệm tại 5 điểm khác nhau trong quá trình gieo trồng cho đến quá trình tiêu dùng.

Sản phẩm Herbalife đều được tạo ra bởi những thành phần chất lượng nhất bởi những nhà cung cấp có uy tín cao nhất. Nguồn nguyên liệu chính để chế biến thành phẩm gồm vi chất dinh dưỡng, đậu nành, lô hội, nguồn nguyên liệu trà, …

Hơn 300 nhà khoa học hàng đầu tại Herbalife Nutrition luôn đảm bảo cho sự an toàn, xuất sắc, chất lượng của mỗi sản phẩm ra lò. Đảm bảo mang đến sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

Khi dùng các sản phẩm Herbalife thì khác hàng có thể yên tâm về những thông tin thành phần ghi trên nhãn. Để làm hoàn hảo điều này tập đoàn đã đầu tư nhiều tiền của để có công nghệ và thiết bị hiện đại nhất.

Phòng thí nghiệm hiện đại được chứng nhận ISO 17025

Tập đoàn Herbalife được đánh giá là nơi áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện nay. Tất cả các phòng thí nghiệm của họ đều được cấp chứng nhận ISO 17025.

Các sản thuộc dòng thể thao Herbalife 24 được LGC kiểm tra chất cấm thông qua chương trình “Informed Sport”. Hơn thế nữa, các chuyên gia luôn theo dõi kĩ càng về chất lượng của sản phẩm từng chút một cho đến khi nó hết hạn sử dụng.

Viện nghiên cứu cùng các nhà khoa học hàng đầu

Nhà khoa học hàng đầu

Tập đoàn Herbalife đảm bảo mình có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, hàng đầu vì họ có số lượng nhà khoa học và tiến sĩ đỉnh cao. Cụ thể là hơn 36 tiến sĩ và 300 nhà khoa học có tiếng nói trên toàn thế giới.

Luôn đặt ra chuẩn mực, mục tiêu cho từng sản phẩm, luôn đầu tư cho việc khoa học dinh dưỡng vào sản phẩm bằng cách tạo ra nhiều cuộc nghiên cứu trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay Herbalife Nutrition luôn đầu tư lớn cho việc nghiên cứu, phát triển, áp dụng những gì tốt nhất vào quá trình sản xuất.

Viện nghiên cứu tập hợp những người cao cấp nhất trong ngành, họ thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Nền tảng để tạo ra các sản phẩm Herbalife cũng là nền tảng khoa học được hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học. Điều này cho thấy tập đoàn Herbalife rất tích cực, quan tâm đến công cuộc giáo dục.

Huấn luyện thành viên kĩ càng

Ban cố vấn tập đoàn Herbalife gồm 25 chuyên gia hàng đầu sẽ đào tạo, huấn luyện cho các thành viên trong tập đoàn. Việc huấn luyện đó chủ yếu về mặt nền tảng khoa học của các sản phẩm và các kiến thức cần thiết về dinh dưỡng. Mục đích của chương trình huấn luyện là nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển của các thành viên mới tiềm năng.

Tài trợ nhiều cho thể thao toàn cầu

Sản phẩm của Herbalife có vai trò hỗ trợ các vận động viên có sức khỏe để đạt được mục đích của họ. Hiện nay có rất nhiều vận động viên và tổ chức thể thao sử dụng cũng như được Herbalife tài trợ. Điển hình như đội bóng Barcelona, LA Galaxy, khúc khôn cầu HC Plzen, bóng rổ Ý Men’s Sana Basket, và cầu thủ nổi tiếng Ronaldo cũng đã và đang sử dụng sản phẩm.

Với những phân tích trên thì đủ để khách hàng biết sản phẩm Herbalife tuyệt vời như thế nào rồi chứ. Sản phẩm Herbalife nhiều loại, mỗi sản phẩm phù hợp với các đối tượng khác nhau nên quý khách hàng tìm hiểu kĩ xem cái nào phù hợp với mình để sử dụng nhé.

Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam

Tập đoàn Herbalife thành lập hơn 40 năm và có mặt hơn 95 quốc gia trên thế giới. Còn về Việt Nam chúng ta thì là thị trường thứ 71 của Herbalife, hoạt động chính thức vào tháng 11 năm 2009.

Herbalife Việt Nam có tên chính thức là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Herbalife Việt Nam. Trụ sở chính tại Số 26, đường Trần Cao Vân, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

1 chi nhánh lớn khác ở địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Cùng rất nhiều chi nhánh khác tại Đà Nẵng, Bình Dương, …

Tất cả các sản phẩm Herbalife đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hebalife Nutrition, trước khi vào Việt Nam đã được kiểm duyệt theo những quy định của Việt Nam chúng ta. Các chuyên gia Việt Nam đánh giá rất cao các sản phẩm Herbalife, người tiêu dùng cũng yêu thích, tin tưởng sử dụng sản phẩm

Một số giải tưởng danh giá mà sản phẩm Herbalife cũng như Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam đạt được:

 • Năm 2019 nhận Bằng Khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về thành tích đóng góp ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố.
 • Được đánh giá bởi VNR500 và VietnamNet là Herbalife Việt Nam nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Được trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp  – AMCHAM CSR bởi Hiệp Hội Doanh Nghiệp Mỹ tại Việt Nam.
 • Được Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư tổ chức vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2018.
 • Được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” vào 4 năm liên tiếp từ 2017 – 2020.
 • Liên tục nằm trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam.
 • Được Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá đạt top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ.

Các sản phẩm Herbalife có gì đặc biệt?

Sản phẩm Herbalife có gì đặc biệt

Quản lý chặt chẽ từ khâu gieo trồng đến tiêu dùng

Đã qua hơn 40 năm hoạt động, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu chính và quan trọng nhất mà tập đoàn Herbalife đặt ra là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm Herbalife đều được kiểm tra, theo dõi kĩ lưỡng từ khâu gieo trồng cho đến khâu tiêu dùng.

Quy trình bắt đầu từ việc nhỏ nhất đến quan trọng nhất, cụ thể như trồng trọt, chọn lựa, chế biến nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm. Không những thế Herbalife Nutrition còn theo dõi chất lượng sản phẩm đến khi hết hạn sử dụng.

Ở những nhà máy, các nguyên liệu thô trước khi dùng để chế biến sản phẩm đều được kiểm định, đánh giá chất lượng rõ ràng. Các nguyên liệu vượt qua nhiều vòng kiểm định mới có tiêu chuẩn đưa vào sản xuất. Việc kiểm tra này cũng rất phức tạp, sử dụng thiết bị phân tích đảm bảo đồng nhất, chất lượng sản phẩm, kiểm tra các bước quan trọng trong quá tình sản xuất.

Sản phẩm Herbalife kiểm định theo từng giai đoạn, hàng trăm công đoạn kiểm tra, 60 lần phê duyệt. Quá trình này mất tới 18 tháng với công sức của hơn 300 chuyên viên cùng tiến sĩ. Quá trình này diễn ra phức tạp như vậy đều nhằm đến mục đích chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn, khoa học, cho đến thông số kĩ thuật và nhãn mác.

Vì phải theo dõi sản phẩm đến tận khâu tiêu dùng, đến tận lúc hết hạn sử dụng nên tập đoàn Herbalife phải sử dụng hệ thống điện tử có tên Agile của Oracle. Hệ thống điện tử này giúp quản lý dong đời sản phẩm, theo dõi sản phẩm xong lưu giữ tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm lại để dễ dàng tìm hiểu, quan sát, xử lý.

Điều đặc biệt ở sản phẩm Herbalife

Nói chung sản phẩm Herbalife đều là những sản phẩm chất lượng, được các chuyên gia đánh giá cao. Tóm tắt lại thì sản phẩm Herbalife hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp cho người dùng nhờ những điều đặc biệt sau:

 • Nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chăm sóc sức khỏe đến làm đẹp, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho người tiêu dùng.
 • Nguồn nguyên liệu kiểm định khắt khe, 100 % từ thiên nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Sản phẩm Herbalife dễ hấp thu, hiệu quả sử dụng nhanh chóng, công dụng được kéo dài.
 • Không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Phù hợp với nhiều loại đối tượng.
 • Herbalife là thương hiệu đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thế giới. Điều này cũng chứng tỏ sản phẩm đặc biệt như thế nào rồi.

Top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao

Top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao

Chinh chiến trên thị trường hơn 40 năm, tập hợp những chuyên gia hàng đầu, nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng nhà máy sản xuất đạt chuẩn. Vì thế nên mỗi sản phẩm Herbalife ra đời đều mang đến 1 tác dụng vô cùng đặc biệt cho người sử dụng. Đó cũng là điều mà những chuyên gia đánh giá cao nhất ở sản phẩm Herbalife.

Hiện nay Herbalife có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây hãy cùng Thanh Hương Shop chúng tôi tìm hiểu top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao nhé. Xem thử đó là những sản phẩm gì? Công dụng của từng sản phẩm như thế nào? mà được đánh giá cao như vậy.

Sản phẩm Herbalife F1

Herbalife F1

Sản phẩm đầu tiên trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao chúng tôi muốn giới thiệu là sản phẩm Herbalife F1. Hiện nay thì Herbalife F1 là 1 trong những sản phẩm chủ chốt của Herbalife Nutrition, bán chạy trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Herbalife F1 hay còn gọi Herbalife Formula 1 dạng bột có 5 hương vị chủ đạo: hương vị dâu, hương vị bạc hà, hương vani, hương chocolate và hương vị bánh quy kem.

Sản phẩm Herbalife F1 mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Chứa hơn 21 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, giúp sức khỏe người dùng được củng cố. Từ đó nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Herbalife là bữa ăn lành mạnh, là hỗn hợp dinh dưỡng giàu protein, protein ở đây chủ yếu là từ đậu tương dạng các chuỗi peptid ngắn và axit amin giúp dễ dàng hấp thu qua vi nhung mao ruột non.
 • Sản phẩm Herbalife F1 không có chứa chất béo, không có chứa cholesterol, ít calo nhưng lại rất nhiều protein nên có thể thay thế bữa ăn hoặc các thực phẩm khác. Điều này đặc biệt phù hợp cho việc kiểm soát cân nặng, giảm cân như mong muốn hoặc tăng cân hiệu quả. Hỗ trợ giảm cân ở đây vì không chất béo, có thể thay thế bữa ăn cho những người đang ăn kiêng nhưng vẫn đáp ứng đủ dinh dưỡng. Còn về mặt tăng cân thì giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, không tích nước.
 • Thành phần chính của sản phẩm là đậu nành đặc biệt tốt cho người có vấn đề về tim mạch, gout, rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ và những người thiếu dinh dưỡng do ăn kiêng quá độ.
 • Đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa cùng các cơ quan khác vì cung cấp nhiều chất xơ.
 • Sản phẩm Herbalife F1 đặc biệt nuôi dưỡng cơ thể bằng cách cung cấp dinh dưỡng tế bào, axit béo và chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, kiểm soát cân nặng.
 • Sản phẩm được chế biến đông khô ở nhiệt độ âm 150 độ C, giữ lại được tất cả các dinh dưỡng, đạm, vitamin và khoáng chất nên có hiệu quả rất cao khi dùng.

Tóm lại sản phẩm Herbalife Formula 1 có thể thay thế bữa ăn lành mạnh, là hỗn hợp dinh dưỡng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Nó giúp thanh lọc, đào thải độc tố, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Không chứa nhiều calo và chất béo nên công dụng kiểm soát cân nặng vô cùng dễ dàng. Đồng thời lại có lượng đạm cao nên cho dù là ăn kiêng bạn vẫn có đầy đủ năng lượng để hoạt động và làm việc mỗi ngày.

Với những lý do trên nên Herbalife F1 mới lọt vào top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Giá bán lẻ: 580.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife F1 tại đây.

Sản phẩm Vitamin Herbalife F2

Vitamin Herbalife F2

Tiếp theo sản phẩm Herbalife F1 chính là Herbalife F2 hay còn gọi là sản phẩm cung cấp vitamin Herbalife Formula 2 Multivitamin. Herbalife cung cấp đầy đủ lượng vitamin 1 cách nhanh chóng, hiệu quả để tăng sức khỏe người dùng và tránh những nguy cơ do thiếu vitamin gây ra.

Cuộc sống ngày càng phát triển, công việc ngày càng bận rộn khiến cho nhiều người không còn thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình. Chế độ ăn, dinh dưỡng cũng không còn hợp lý nữa dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng nghiêm trọng và nổi bật lên là việc thiếu hụt vitamin.

Vitamin tham gia quá thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chuyển hóa năng lượng cho cơ thể sống hoạt động. Giúp nâng cao đề kháng và miễn dịch, ngăn ngừa oxy hóa, tham gia vào quá trình đông máu, chống viêm nhiễm.

Việc sản phẩm Herbalife F2 ra đời là vô cùng cần thiết, bổ sung lượng vitamin và khoáng chất cần thiết mà con người cần phải nạp vào mỗi ngày. Cụ thể thì Herbalife F2 làm được những điều sau:

 • Bổ sung hơn 20 loại vitamin bồi bổ cho cơ thể, đáp ứng sự thiếu hụt vitamin trong những bữa ăn hằng ngày. Cùng với đó là cung cấp nhiều khoáng chất quan trọng hợp tác với vitamin để nâng cao sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch. Mục đích của việc này đều để làm cho cơ thể khỏe mạnh, chống chọi lại các tác nhân gây bệnh.
 • Herbalife F2 còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa, làm giảm sự lão hóa đến mức thấp nhất, nâng cao tuổi thọ.
 • Sản phẩm Herbalife F2 là sản phẩm cung cấp vitamin nên nó cũng chứa trong mình các lợi ích của vitamin. Điển hình như: cấu tạo và phát triển tế bào, tăng cường miễn dịch, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày, làm đẹp da, ngừa lão hóa, tốt cho thần kinh, chống sưng viêm, làm lành nhanh các vết thương.
 • Giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, tăng trưởng, dẽo dai, cứng cáp hơn.
 • Có hiệu quả với người muốn kiểm soát cân nặng nhờ vào việc chuyển hóa mỡ và chất béo. Việc này giúp cho người dùng giữ trọng lượng ở mức hợp lý.
 • Giúp cơ thể người dùng giảm nguy cơ mắc các bệnh do thiếu vitamin và khoáng chất gây ra.
READ  REVIEW Set nước hoa Lancome 5 chai mini lên mùi như thế nào? | kico.com.vn

Nói tóm lại, có Herbalife trong tay thì những vấn đề như thiếu hụt vitamin, khoáng chất, tăng sức đề kháng, kiểm soát cân nặng không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Giá bán lẻ: 265.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife F2 tại đây.

Sản phẩm Protein Herbalife F3

Protein Herbalife F3

Trong bộ sản phẩm Herbalife Formula ngoài Herbalife F1, Herbalife F2 thì còn có Herbalife F3. Cả 3 sản phẩm này đều lọt vào top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Người tiêu dùng cũng rất yêu thích, tin tưởng sử dụng bộ 3 sản phẩm Formula này.

Sản phẩm Herbalife F3 được tập đoàn Herbalife cho ra đời với mục đích kiểm soát cơn đói, làm tiêu mỡ thừa, cung cấp năng lượng kéo dài hỗ trợ cho quá trình giảm cân, kiểm soát cân nặng. Ngoài ra sử dụng sản phẩm khi giảm cân cũng làm cải thiện sức mạnh, tăng độ rắn chắc cho cơ bắp. Không như những sản phẩm thông thường giảm cân là da nhăn nheo, chảy xệ, thiếu dinh dưỡng làm cơ thể mệt mỏi, uể oải.

Cụ thể thì sản phẩm Herbalife Formula 3 mang lại những tác dụng thiết thực như sau:

 • Bổ sung 1 số dưỡng chất mà con người cần thiết giúp nâng cao sức khỏe cũng như hệ miễn dịch và sức đề kháng. Điều này giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống chọi, ngăn ngừa lại các nguyên nhân dẫn đến bệnh tật.
 • Không có chứa chất béo, cung cấp protein và các dưỡng chất hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Từ đó làm giảm lượng calo trong cơ thể dẫn đến chống nguy cơ béo phì.
 • Khi sử dụng sản phẩm Herbalife F3 protein thì cảm giác đói bị giảm đi, hạn chế tình trạng thèm ăn vặt đến mức thấp nhất.
 • Đồng thời sản phẩm cung cấp lượng lớn protein nên cơ thể người dùng sẽ săn chắc hơn, vóc dáng xinh đẹp hơn.
 • Không chỉ dừng lại ở việc giảm cân mà sản phẩm còn giúp bổ sung các dưỡng chất cho người thiếu dinh dưỡng, muốn tăng cân. Có thể nói là sản phẩm kiểm soát cân nặng người dùng 1 cách tuyệt vời.
 • Sản phẩm Herbalife F3 không chứa chất béo nên rất tốt cho người tim mạch yếu, béo phì. Thành phần 100% từ thiên nhiên nên người ăn chay cũng có thể sử dụng được. Không chứa đường nên nó phù hợp cho cả người tiểu đường.
 • Trong sản phẩm chủ yếu là protein đậu nành, nhiều protein nhưng ít calo giúp giảm cơn đói, hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra còn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và ung thư.
 • Herbalife F3 Protein bổ sung 9 loại axit amin thiết yếu kiểm soát cân nặng, hỗ trợ quá trình trao đổi chất ở các cơ, làm sức mạnh tăng lên, cơ bắp săn chắc hơn sau những lần tập luyện. Ngoài ra nó còn giúp người dùng có năng lượng hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.
 • Đốt cháy lượng mỡ thừa 1 cách có kiểm soát, khôi phục lại vóc dáng xinh đẹp vốn có của cơ thể, vóc dáng cân đối, săn chắc hơn.

Sản phẩm Herbalife F3 giúp cung cấp nhiều protein nhưng lại thấp calo, điều hợp lý nhất dành cho người giảm cân. Nhịn ăn không bao giờ là phương pháp tối ưu cho quá trình giảm cân mà giờ đây hãy để Herbalife Formula 3 làm giúp bạn, giảm cân nhưng không gây thiếu hụt dinh dưỡng.

Sản phẩm được kiểm định và công nhận về độ an toàn mà nó mang lại đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y tế công nhận là thực phẩm an toàn.

Giá bán lẻ: 455.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife F3 tại đây.

Sản phẩm Herbalife Cell Activator

Herbalife Cell Activator

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Sản phẩm Herbalife Cell Activator giúp tăng độ hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể và nó cũng được xem là siêu chất chống oxy hóa.

Với thành phần chính là lô hội, ti lạp thể cùng axit alpha lipoic thì sản phẩm mang lại những lợi ích cụ thể cho người dùng như sau:

 • Tăng cường sức khỏe tổng thể cho người sử dụng nhờ những dưỡng chất mà nó mang lại.
 • Sản phẩm Herbalife Cell Activator giúp nâng cao hiệu quả hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể. Thức ăn nạp vào cơ thể sẽ hấp thu nhiều hơn thì cơ thể sẽ có nhiều dinh dưỡng hơn, các hoạt động trong cơ thể diễn ra mạnh hơn dẫn đến cơ thể sẽ tốt hơn.
 • Thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng tế bào, phục hồi, tái tạo lại các tế bào bị hư tổn. Các tế bào luôn ở trạng thái khỏe mạnh giúp người dùng có sức khỏe tốt, sức chịu đựng bền bỉ.
 • Được mệnh danh chứa siêu chất chống oxy hóa nên giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa đến mức thấp nhất. Việc này giúp cho việc nâng cao tuổi thọ, chống lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da, mái tóc. Ngoài ra chất chống oxy hóa còn giúp tiêu diệt các tế bào xấu trong cơ thể, ngăn ngừa, ức chế và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Bổ sung vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa bồi bổ sức khỏe cho những người đang trong giai đoạn lão hóa, đặc biệt là người già, người cao tuổi.
 • Sản sinh năng lượng cho nhiều chu trình sinh học vận hành nhờ vào các ti lạp thể. Axit alpha lipoic chống các gốc tự do gây hư tổn cho cơ thể và bảo vệ các màng ti lạp thể của tế bào.
 • Sản phẩm Herbalife Cell Activator chống tổn thương do quá trình oxy hóa ở cấp độ tế bào trong giai đoạn lão hóa.

Vừa là sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, vừa chống oxy hóa mang lại vẻ đẹp cũng như ngăn ngừa ung thư. Với những công dụng như trên Herbalife Cell Activator xứng đáng nằm trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Các sản phẩm của Herbalife đều tốt và rất đa dạng, quý khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin từng sản phẩm và chọn lựa thứ phù hợp nhất cho mình sử dụng nhé.

Giá bán lẻ: 420.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife Cell U Loss

Herbalife Cell U Loss

Herbalife Cell U Loss

Herbalife là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng toàn thế giới. Nơi đây đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời, đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Và 1 trong những sản phẩm chủ đạo, làm nên sự thành công của Herbalife là Herbalife Cell U Loss.

Sản phẩm Herbalife Cell U Loss với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ cao cấp nhất của Herbalife, quy trình sản xuất chuẩn quốc tế. Từ đó mang đến mang đến 1 liệu pháp giảm cân an toàn, cùng với đó là hỗ trợ làn da căng mịn, trắng trẻo, tươi trẻ đầy sức sống. Cụ thể thì sản phẩm có thể mang lại các công dụng thiết thực như sau:

 • Cung cấp nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như vitamin A, C, K, B, …, sắt, axit folic, magie, canxi, kali, …. Từ đó giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo năng lượng cho tế bào hoạt động. Cơ thể khỏe mạnh, hệ thống miễn dịch tốt chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Trong Herbalife Cell U Loss chứa nhiều chất điện giải nên luôn cung cấp đủ nước cho các tế bào và các cơ quan trong cơ thể người dùng.
 • Kiểm soát cân nặng tốt nhờ vào việc tái tạo những mạch mới xung quanh túi mỡ, loại bỏ các chất béo và chất gây hại trong cơ thể. Cùng với đó là tăng cường thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Hỗ trợ làm đẹp làn da, phục hồi, tái tạo các tế bào da hư tổn, giúp da khỏe hơn, sáng hơn, mịn màng hơn. Giảm các nếp nhăn, tránh tình trạng chảy xệ, cung cấp độ ẩm cho da giúp da luôn hồng hào, tươi trẻ.
 • Đặc biệt nhờ vào việc loại bỏ cellulite ( là hiện tượng mà các mô ở dưới da gồ ghềnh, sần sùi, bong tróc là mất thẩm mỹ và xuất hiện hiện tượng không bằng phẳng ở da) nên được người dùng vô cùng yêu thích. Ngoài ra khi giảm cân thì da bạn hay nhăn nheo, không còn căng tràn và sản phẩm Herbalife Cell U Loss giải quyết luôn triệt để việc này.
 • Giúp lưu thông máu tốt hơn, tinh thần sảng khoái, giảm stress, giảm tình trạng đau đầu, đau nữa đầu, chóng mặt, ….

Herbalife Cell U Loss là sự kết hợp tuyệt vời của chiết xuất măng tây, lá bồ công anh, cây mùi tây và râu ngô, nhụy ngô. Từ đó mang lại 1 liệu pháp vô cùng hiệu quả trong việc giảm cân cùng với làm đẹp làn da.

Giá bán lẻ: 370.000 vnđ / 1 hộp 90 viên.

>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife Cell U Loss tại đây.

Sản phẩm Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate

Trà Thảo Mộc Herbalife

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate là sản phẩm độc quyền do Herbalife Nutrition sản xuất. Được pha trộn giữa trà xanh và các chiết xuất từ thiên nhiên khác đáp ứng nhu cầu giảm cân ở người tiêu dùng.

Hiện nay cân nặng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và để ý đến. Cân nặng không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng, cảm xúc và còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Quá cân nặng gây ra béo phì dẫn đến những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế mà sản phẩm Herbalife Tea Concentrate ra đời giúp giảm cân, cho vóc dáng hoàn hảo, tự tin diện mọi trang phục mà mình yêu thích.

Herbalife Tea Concentrate trà thảo mộc cô đặc được sản xuất với 2 hương vị chính là hương truyền thống (hương thơm vị trà) và hương chanh tự nhiên (vị hơi chua và thơm của chanh). Quý khách hàng có thể lựa chọn được mùi hương yêu thích mà mình muốn sử dụng.

Dưới đây hãy cùng Thanh Hương Shop chúng tôi phân tích cụ thể hơn về công dụng của sản phẩm Herbalife Tea Concentrate này nhé.

 • Là sản phẩm đi đầu, xem như 1 liệu pháp mới vô cùng nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cân nặng. Sản phẩm Herbalife Tea Concentrate giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giảm bớt mỡ trong các cơ quan nội tạng.
 • Trà thảo mộc Herbalife có tác dụng vô cùng nhanh chóng (khoảng 10 – 15 phút) kích thích các mô dự trữ giải phóng năng lượng cho người dùng hoạt động tức thời. Vì lượng dinh dưỡng dư thừa được dự trữ dưới dạng mỡ trong cơ thể nên điều này giúp kiềm hãm cơn đói, giảm sự thèm ăn và làm tiêu hao bớt các mô dự trữ ở cơ thể. Việc này vô cùng hiệu quả trong quá trình giảm cân.
 • Thành phần chính của sản phẩm chủ yếu là trà xanh, trà đen, tra orange peoke, cây cẩm quỳ, hoa dâm bụt, hạt bạch đậu khấu. Các thành phần này đều có mục đích tăng cường sức khỏe và đặc biệt là đốt cháy mỡ thừa, kiểm soát cân nặng.
 • Trà thảo mộc Herbalife Tea Concentrate còn giúp tinh thần minh mẫn, tăng cường sự tỉnh táo cho lao động, học tập, làm việc.
 • Hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa.
 • Ổn định, cũng cố tim mạch nhờ vào giảm cholesterol trong máu.
 • Sản phẩm Herbalife Tea Concentrate được mệnh danh là siêu chất chống oxy hóa nên nó làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn ức chế, triệt tiêu các gốc tự do gây hại, ngăn ngừa, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Thanh lọc, đào thải chất độc trong cơ thể, làm cho cơ thể sạch, khỏe mạnh.
 • Trà thảo mộc Herbalife có thành phần trà xanh ngoài hỗ trợ giảm cân còn có chứa Fluride giúp làm trắng răng, ngăn ngừa sâu răng.
 • Ngoài ra thì sản phẩm còn cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

Kết luận thì trà thảo mộc Herbalife là sản phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời trong chương trình kiểm soát cân nặng của người thừa cân. Có nó trong tay bạn sẽ có vóc dáng mơ ước, tha hồ mặc những trang phục mà ngày xưa chỉ có trong giấc mơ.

Giá bán lẻ: 445.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife Tea Concentrate tại đây.

Sản phẩm Trà N-R-G Herbalife

Trà N-R-G Herbalife

Ngoài trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate thì Herbalife còn cho ra mắt 1 loại trà nữa là trà N-R-G. Cả 2 đều có công dụng đỉnh cao và cùng nắm tay nhau vào top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Sản phẩm Herbalife Trà N-R-G hầu như cũng giống như trà thảo mộc Herbalife nhưng bổ sung thêm thành phần hạt Guarana. Điều này làm cho nó tập trung năng lượng 1 cách nhanh chóng, nâng cao sự tỉnh táo, tập trung và giúp cơ thể cường tráng hơn.

Chiết xuất hạt Guarana là 1 trong những chất có công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Loài cây này được người dân Nam Mỹ sử dụng từ rất lâu đời để có 1 cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. Hiện nay thì các thành phần của Guarana, chủ yếu là hạt được sử dụng rất phổ biến trên tế giới trong các loại đồ uống cung cấp năng lượng.

Sản phẩm dạng bột, có hương chanh tự nhiên, thơm ngon, dễ uống, không gây ngán. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Herbalife Trà N-R-G này thì cùng Thanh Hương Shop phân tích công dụng cụ thể của nó dưới đây nhé.

 • Trà N-R-G giúp tăng năng lượng một cách nhanh chóng, giữ cho đầu óc luôn minh mẫn, tỉnh táo. Tăng cường khả năng ghi nhớ, nâng cao sự tập trung và khả năng tư duy.
 • Hỗ trợ quá trình giảm cân, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, lấy lại vóc dáng xinh đẹp. Quá trình này diễn ra từ từ, không gây tác dụng mạnh, cho cảm giác thoải mái chứ không bồn chồn như các sản phẩm thông thường.
 • Làm giảm buồn ngủ, mệt mỏi, stress 1 cách nhanh chóng.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa. Từ đó giúp hỗ trợ làm đẹp, làn da đẹp hơn, mịn màng, trắng sáng. Giảm nếp nhăn, thâm nám, chân chim, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra chất chống oxy hóa còn ức chế các tế bào gốc gây hại, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Tăng ham muốn, cải thiện sinh lý ở nam giới.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, đầy hơi, tiêu chảy, rối loạn đường ruột.
 • Hương vị chanh cùng thành phần Vitamin C trong sản phẩm Herbalife Trà N-R-G giúp cơ thể sảng khoái hơn.

Những thành phần đặc biệt cùng công nghệ đỉnh cao của Herbalife đã tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời. Vừa tăng năng lượng để hoạt động, vừa đốt cháy mỡ thừa, giảm cân lại còn giúp làm đẹp. Sử dụng sản phẩm Herbalife Trà N-R-G để có lợi ích tuyệt đối cho sức khỏe của bạn nhé.

Giá bán lẻ: 350.000 vnđ.

Sản phẩm Lô hội Herbalife

Lô hội Herbalife

Sản phẩm Herbalife vô cùng đa dạng tùy cho mọi người lựa chọn thứ phù hợp nhất cho mình sử dụng. Phía trên là những sản phẩm giảm cân và giờ là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa. Mở đầu là Lô hội Herbalife được mệnh danh là hộ vệ của hệ tiêu hóa.

Lô hội Herbalife hay tên đầy đủ là Herbalife lô hội thảo mộc cô đặc đang đi đầu trong việc chăm sóc hệ tiêu hóa của mọi người trên toàn thế giới. Cụ thể thì sản phẩm có thể làm được những điều sau cho người dùng:

 • Đầu tiên phải nói đây là 1 loại nước giải khát tuyệt vời, hương vị thơm ngon, không có vị đắng. Thanh lọc cơ thể, giải khát trong những ngày nắng nóng mệt mỏi.
 • Sản phẩm Herbalife lô hội với thành phần chính là lô hội, hoa cúc La Mã, nước chanh cô đặc giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.
 • Giúp phòng ngừa các bệnh về đường ruột, tăng cường hoạt động đường ruột cũng như phục hồi các tổn thương ở hệ tiêu hóa. Điều này giúp cho nhuận tràng, giảm các chứng đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, viêm đại tràng.
 • Tăng khả năng hấp thụ ở mao nhung ruột non. Hệ tiêu hóa tốt thì cơ thể sẽ hấp thu được nhiều dinh dưỡng hơn từ thức ăn, từ đó cơ thể khỏe mạnh lên và hỗ trợ tăng cân.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da, phụ trợ các bệnh về đường tiêu hóa hay viêm loét dạ dày. Nhờ Aloectin B mà sản phẩm Herbalife lô hội giúp giảm đau, ít sưng viêm và làm lành vết thương nhanh hơn.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, chất độc ra khỏe cơ thể từ đó giúp cơ thể người dùng tốt hơn.
 • Lô hội Herbalife còn đóng vai trò như 1 enzyme giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra 1 cách dễ dàng, giúp bụng bạn luôn thoải mái, tinh thần nâng cao. Ngoài ra nó còn chọn lọc giữ những vi sinh vật tốt, đào thải vi sinh vật xấu làm cho hệ vinh sinh đường ruột tốt nhất có thể.
 • Ngoài giúp tăng cân thì sản phẩm Herbalife lô hội cũng có thể giúp giảm cân nếu bạn có chế độ ăn hợp lý. Vì nó cung cấp đủ các dưỡng chất hỗ trợ quá trình ăn kiêng.
 • Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ giảm tình trạng viêm lợi, hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi, … Cải thiện các vấn đề về da, đặc biệt là làn da bị xỉn màu.
READ  Viên Uống Bonivein Canada – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Người Suy Giãn Tĩnh Mạch, Bệnh Trĩ | kico.com.vn

Lô hội Herbalife vừa tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phục hồi tổn thương đường ruột vừa là 1 loại thức uống giải khát thơm ngon. Đừng ngần ngại mà hãy chọn Sản phẩm Herbalife lô hội để sức khỏe đường ruột của bạn và gia đình được cải thiện nhé.

Giá bán lẻ: 570.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Lô hội Herbalife tại đây.

Sản phẩm Chất xơ Herbalife

Chất xơ Herbalife

Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi con người, thiếu chất xơ gây ra những tình trạng vô cùng nguy hiểm. Hiểu được điều này nên Herbalife Nutrition cũng đã ra đời sản phẩm cung cấp chất xơ đó là Chất xơ Herbalife. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa dựa vào các tác dụng mà chất xơ mang lại.

Sản phẩm Herbalife hỗn hợp chất xơ hoạt hóa nằm trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi vì nó có thành phần 100% nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, sản xuất trong dây chuyền nghiêm ngặt cung với đó là tác dụng nhanh chóng, hiệu quả kéo dài và không gây tác dụng phụ.

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về công dụng cụ thể mà Chất xơ Herbalife có thể mang lại được nhé.

 • Sản phẩm Herbalife chất xơ cung cấp chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan mà cơ thể cần thiết. Việc cung cấp này giúp đường ruột hoạt động khỏe mạnh hơn, hấp thu được nhiều dinh dưỡng hơn từ thức ăn nạp vào.
 • Giảm cholesterol trong máu, giảm các nguy cơ mắc bệnh về đường ruột như khó tiêu, ợ hơi, ung thư đường ruột, đặc biệt chống táo bón vô cùng hiệu quả.
 • Làm sạch hệ tiêu hóa nhờ thanh lọc và đào thải các độc tố trong cơ thể mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ các lợi khuẩn trong cơ thể người dùng, từ đó cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất có thể.
 • Tham gia vào công cuộc thúc đẩy hoạt động nhu ruột đều đặn và lành mạnh, ruột già cũng hoạt động hiệu quả hơn.
 • Ngoài việc hỗ trợ hệ tiêu hóa thì sản phẩm Herbalife chất xơ giúp giảm cân, kiểm soát cân nặng hiệu quả nhờ bổ sung lượng chất xơ lớn.
 • Giảm đường trong máu làm ổn định đường huyết, giảm cholesterol hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
 • Thanh lọc cơ thể, giảm áp lực công việc cho gan và thận.
 • Bổ sung 1 số vitamin và khoáng chất quan trọng giúp tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật.
 • Làm mềm phân, giúp đại tràng bài tiết 1 cách dễ dàng, chống bệnh trĩ.
 • Kích thích ăn ngon miệng hơn, nhiều thức ăn hơn nên cơ thể nhận được nhiều dinh dưỡng hơn.

Sản phẩm Herbalife phù hợp cho những người bận rộn, không cung cấp đủ chất xơ trong chế độ ăn của mình. Có sản phẩm trong tay thì hệ tiêu hóa không còn là vấn đề đáng lo ngại, không còn những vấn đề khó chịu như tiêu hóa không được, thường xuyên đầy bụng hoặc táo bón nữa.

Giá bán lẻ: 550.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Chất xơ Herbalife tại đây.

Sản phẩm Simply Probiotic Herbalife

Simply Probiotic Herbalife

Trong bộ 3 sản phẩm Herbalife hỗ trợ hệ tiêu hóa thì 1 loại là nước uống thảo mộc, 1 loại cung cấp chất xơ còn loại cuối cùng là cung cấp lợi khuẩn với tên gọi Simply Probiotic Herbalife.

Chắc các bạn đã nhiều lần nghe đến lợi khuẩn rồi, đầy đủ lợi khuẩn sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ vi sinh này hoạt động 1 cách tốt nhất. Từ khâu tiêu hóa thức ăn cho đến hấp thu được bao nhiêu dinh dưỡng có lẽ cũng phải nhờ vào chúng.

Cụ thể thì sản phẩm Herbalife Simply Probiotic có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch.
 • Điểm đặc biệt nhất của lợi khuẩn Herbalife là cung cấp 1 tỷ lợ khuẩn Bacillus Coagulans. Đây là loại lợi khuẩn có năng lực sống sót cực tốt, sống mạnh khỏe trong axit dạ dày và khi xuống đường ruột thì nó phát huy được nhiều công dụng đặc biệt của nó. Điển hình như Bacillus Coagulans đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Cũng nhờ chính điều này mà sản phẩm giúp hệ tiêu hóa của người dùng luôn luôn khỏe mạnh.
 • Công dụng chính của sản phẩm Herbalife Simply Probiotic là cung cấp lợi khuẩn, cải thiện sức khỏe đường ruột, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng lượng vi sinh vật có lợi và giảm đi lượng vi sinh vật gây hại. Tạo ra 1 môi trường thuận lợi nhất cho đường ruột hoạt động 1 cách hiệu quả.
 • Tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, đường ruột khỏe mạnh cũng là 1 yếu tố lớn dẫn đến hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Sản phẩm dạng bột, dễ dàng sử dụng, hàm lượng calo trong sản phẩm thấp phù hợp cả với những người ăn kiêng.
 • Nguyên liệu thành phần không biến đổi gen, không thêm chất tạo màu, không thêm đường hay chất làm ngọt nên đảm bảo độ an toàn, không gây tác dụng phụ.

Phía trên là bộ 3 sản phẩm Herbalife hỗ trợ hệ tiêu hóa. Kết hợp sử dụng chúng 1 cách hợp lý sẽ cho bạn hệ tiêu hóa, đường ruột khỏe mạnh nhất. Hệ tiêu hóa tốt chính là yếu tố đầu tiên giúp cơ thể con người chúng ta khỏe mạnh và có năng lượng hoạt động bình thường.

Giá bán lẻ: 470.000 vnđ.

Tiếp theo hãy cùng Thanh Hương Shop chúng tôi phân tích về những sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch nhé.

Sản phẩm Herbalifeline

Herbalifeline

Herbalifeline là sản phẩm hỗ trợ tim mạch do Herbalife Nutrition nghiên cứu và sản xuất. Với thành phần chính là dầu cá, omega 3 và vitamin E sản phẩm đã đem lại hiệu quả lớn trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch. Đây cũng 1 trong những sản phẩm lọt vào top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Tim mạch là cơ quan quan trọng bậc nhất trong cơ thể con người chúng ta. Nhưng hiện nay tình trạng bệnh về tim mạch ngày càng trẻ hóa, nhiều người mắc và nguy cơ tử vong cũng đứng hàng đầu. Nhận biết được vấn đề nghiêm trọng này nên Herbalifeline đã được ra đời. Cùng tìm hiểu xem nó giúp ích gì cho người tiêu dùng toàn cầu nhé.

 • Trong sản phẩm Herbalifeline chủ yếu là hỗn hợp lipid từ cá biển rất giàu Omega 3 giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Omega 3 làm giảm rối loạn nhịp tim làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim. DHA trong Omega 3 làm giảm cholesterol toàn phần, giảm cholesterol xấu, giảm triglyceride máu. Việc này hỗ trợ ngăn ngừa nhồi máu cơ tim cũng như xơ vữa động mạch.
 • Sử dụng Herbalifeline thường xuyên cũng làm giảm nguy cơ đột quỵ hay tai biến mạch máu não.
 • Không chỉ có Omega 3 mà trong sản phẩm còn rất nhiều thành phần khác, chúng đều tốt cho tim mạch, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố cùng các tạp chất ra khỏi máu.
 • Sản phẩm cũng giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp, chống hiện tượng đau khớp, viêm khớp, viêm bao hoạt tính khớp. Đặc biệt nhờ vào sự bôi trơn của lipid có nguồn gốc cá biển giúp bôi trơn các đầu khớp, cơ thể vận động thoải mái, dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm Herbalife Herbalifeline còn đặc biệt tốt cho người bị bệnh gout. Vì sản phẩm thanh lọc máu nên giúp đào thải các axit uric ra ngoài cùng với bôi trơn các khớp nên hỗ trợ tốt cho căn bệnh đau nhức nguy hiểm này.
 • Hỗ trợ tăng cường thị lực và phát triển hệ thần kinh, trí não.
 • Nhờ cung cấp đủ lượng Omega 3 nên có thể giảm bớt lượng mỡ trong gan, từ đó hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ.
 • Herbalifeline còn hỗ trợ làm đẹp, cho làn da trắng sáng, săn chắc, mịn màng. Cung cấp lượng chất béo bôi trơn các lớp biểu bì, giữ cho làn da luôn căng tràng, mềm mại. Nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên còn giúp ngăn ngừa lão hóa da, cải thiện kết cấu da, giảm thâm nám, mụn trứng cá, sẹo, …
 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa trầm cảm, giảm hiện tượng căng thẳng mệt mỏi khi làm việc trong thời gian dài.

Tim mạch là cơ quan vô cùng quan trọng nên cần có kế hoạch bảo vệ nó từ ngay bây giờ. Nếu bạn không có đủ thời gian thì hãy để sản phẩm Herbalife Herbalifeline làm điều đó giúp bạn. Không chỉ hỗ trợ tim mạch 1 cách hoàn hảo, nó còn hỗ trợ cả xương khớp, thị lực cũng như trí nhớ, trí não. Đúng là sản phẩm tuyệt vời, nhanh tay sở hữu về cho bạn và gia đình bạn cùng sử dụng nhé.

Giá bán lẻ: 485.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife Niteworks

Herbalife Niteworks

Sản phẩm tiếp theo về hỗ trợ tim mạch mà Herbalife Nutrition đưa ra thị trường là Herbalife Niteworks. Kết hợp dùng chung với Herbalifeline sẽ có hệ tim mạch tuyệt vời nhất có thể. Không giống như Herbalifeline là dùng dầu cá Omega 3, sản phẩm Herbalife Niteworks sử dụng thành phần chính là hỗn hợp amino acid L-arginine và L-citrulline.

Mỗi sản phẩm một dáng vẻ những chủ yếu là tăng cường sức khỏe tim mạch, các bạn kết hợp sử dụng để nhận đầy đủ dinh dưỡng từ chúng nhé. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, được nghiên cứu 1 cách kĩ càng và sở hữu công thức tuyệt vời để tạo nên 1 sản phẩm đặc biệt tốt cho tim mạch người dùng.

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về công dụng của Herbalife Niteworks.

 • Tăng cường bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng 1 trái tim khỏe mạnh. Giúp tăng sự bền vững cũng sự đàn hồi chống hư tổn, xơ hóa hệ thống tim mạch. Việc này giúp giảm bớt rất nhiều bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ hóa cơ tim người già, nghẽn mạch vành, xơ vữa động mạch, …
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tai biến tim mạch, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
 • Hỗ trợ thư giản mạch máu, tăng tính đàn hồi cho mạch máu từ đó làm giảm các bệnh về tim, cao huyết áp, đột quỵ. Cung cấp năng lượng cho mạch máu hoạt động khỏe mạnh, giúp cho máu lưu thông điều độ, bơm máu về tim và từ tim đến các cơ quan trong cơ thể.
 • Giảm bớt các biến chứng do bệnh tim mạch gây ra như loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể làm giảm ung thư, mạch máu não, suy tim mạch, giảm đường cho người đái tháo đường, cải thiện thị lực, thiếu máu não, bệnh Alzheimer.
 • Ngoài tăng cường sức khỏe tim mạch thì sản phẩm Herbalife Niteworks còn giúp hỗ trợ kích thích miễn dịch khỏe mạnh chống chọi bệnh tật. Giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, duy trì tinh thần luôn minh mẫn.
 • Người bệnh tim hay bị đau thắc ngực, sản phẩm giúp làm giảm tình trạng này. Hỗ trợ ngủ ngon hơn cũng như cân bằng trạng thái não, tăng trí nhớ.
 • Làm chậm quá trình lão hóa cơ thể cũng như các tế bào, cơ quan bên trong. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố trong cơ thể.
 • Làm lành nhanh các vết thương, vết mổ sau phẫu thuật. Hỗ trợ điều trị bệnh tim vô cùng hiệu quả.

Tim mạch là cơ quan hàng đầu của cơ thể, hãy chăm sóc ngay hôm nay để có trái tim khỏe mạnh. Và sản phẩm Herbalife Niteworks có thể giúp bạn làm tốt điều này.

Giá bán lẻ: 1.040.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife Niteworks tại đây.

Sản phẩm Herbalife Joint Support Advanced

Herbalife Joint Support

Phía trên đã phân tích qua sản phẩm kiểm soát cân nặng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch và giờ đến sản phẩm bổ xương khớp. Và sản phẩm xương khớp đầu tiên nằm trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất là Herbalife Joint Support Advanced.

Xương khớp đóng vai trò làm khung cho cơ thể, bảo vệ cơ quan nội tạng bên trong và giúp chúng ta di chuyển đi lại. Vì vậy chăm sóc xương khớp là điều cần phải làm đầu tiên để có thể tính là 1 cơ thể khỏe mạnh. Giờ đây các bệnh về xương khớp ngày càng trẻ hóa, không chỉ những người già mà người trẻ cũng mắc rất nhiều. Gây ra những cơn đau nhức vô cùng khó chịu và sản phẩm Herbalife Joint Support Advanced ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề này.

Để xem sản phẩm Herbalife Joint Support Advanced làm được những gì thì cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của nó dưới đây nhé.

 • Cung cấp 1 số vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện. Tăng đề kháng và hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • Bổ sung các dưỡng chất tốt mà xương khớp cần thiết từ đó giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Phục hồi, tái tạo lại các sụn bị hư tổn, bị ăn mòn hoặc bị tổn thương. Giảm các triệu chứng của bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm xương khớp, đau mỏi gối, …
 • Giúp sụn luôn khỏe mạnh, các xương cọ xát nhẹ nhàng, giảm sốc khi vận động. Tránh các vấn đề như sụn vỡ khiến các xương chạm vào nhau gây đau, sưng, mất khả năng cử động của các khớp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người.
 • Duy trì 1 hệ xương khớp khỏe mạnh, giảm các cơn đau khớp, giảm lão hóa khớp, thoái hóa khớp. Xương khớp luôn luôn chắc chắn, vận động, lao động, làm việc, thể dục thể thao thoải mái, dễ dàng.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng loãng xương.
 • Điểm đặc biệt của sản phẩm Herbalife Joint Support Advanced là phòng ngừa trước các bệnh về xương khớp. Bằng cách chăm sóc, bảo vệ và tái tạo các mô liên kết và sụn trong cơ thể. Chứ không phải giúp làm giảm đau, hỗ trợ giảm quá trình đau xương khớp như các sản phẩm thông thường là đợi bệnh xong mới chữa.
 • Hỗ trợ người bệnh, phẫu thuật về xương khớp phục hồi nhanh chóng hơn.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu bạn cảm thấy những triệu chứng mặc dù nhẹ về xương khớp thì nên tìm đến Herbalife Joint Support Advanced ngay nhé. Có sản phẩm Herbalife Joint Support Advanced thì các vấn đề về xương khớp không còn đáng lo ngại.

Giá bán lẻ: 495.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife Xtra-Cal Advanced

Herbalife Xtra-Cal Advanced

Một sản phẩm hỗ trợ xương khớp nữa mà Herbalife Nutrition cho ra đời là Herbalife Xtra-Cal Advanced. Khác với Herbalife Joint Support Advanced trên sản phẩm Herbalife Xtra-Cal Advanced tập trung vào việc bổ sung canxi cùng vitamin D để hỗ trợ xương khớp. Việc này sẽ giúp cho xương chắc khỏe và tăng cường tổng hợp canxi trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng loãng xương vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Theo nghiên cứu thì thiếu Canxi có thể gây ra 147 căn bệnh nguy hiểm chứ không phải chỉ riêng về xương khớp. Chính vì thế mà bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết và Herbalife Xtra-Cal Advanced làm rất tốt việc này. Sản phẩm được các chuyên gia cấp cao đánh giá là dòng sản phẩm bổ sung canxi đầy đủ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây sẽ là công dụng của sản phẩm Herbalife Xtra-Cal Advanced mang lại.

 • Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, làm tăng hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Có 1 số chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa và ức chế được 1 số gốc tự do gây bệnh cho cơ thể.
 • Herbalife Xtra-Cal Advanced bổ sung lượng lớn canxi và vitamin D làm tăng sức mạnh xương khớp, ngăn ngừa dấu hiệu loãng xương, không còn đau mỏi xương và các khớp. Giúp người dùng hoạt động khỏe mạnh, thoái mái nhất có thể. Vì hệ xương khớp con người chúng ta cấu tạo chủ yếu nhờ vào canxi nên nếu bổ xung đầy đủ Canxi sẽ giúp đỡ mệt mỏi, tê cứng tay chân cũng như đau nhức cơ bắp.
 • Làm giảm thiểu các cơn đau nhức, chuột rút, đau lưng, huyết áp không ổn đinh, tăng giảm bất chợt.
 • Chống lại trình trạng lão hóa xương khớp, loãng xương ở trung niên, đau mỏi xương khớp khi làm việc, vận động thể thao mạnh.
 • Nhờ vào thành phần vitamin D mà sản phẩm Herbalife Xtra-Cal Advanced giúp dễ hấp thụ cũng như tổng hợp canxi trong cơ thể hơn.
 • Tăng mật độ xương ở người cao tuổi, tránh suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ em.
 • Đáp ứng đủ lượng canxi và vitamin D mỗi ngày do các tổ chức y tế quy định.
 • Ngoài ra sản phẩm Herbalife Xtra-Cal Advanced còn giúp răng chắc khỏe, hỗ trợ thần kinh, trí não, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress.

Kết hợp 2 sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp để có hiệu quả tối ưu nhất. Mỗi sản phẩm bổ sung những dưỡng chất khác nhau, hỗ trợ cho nhau nhưng vẫn chủ yếu là tăng cường sức khỏe xương khớp. Có hệ xương khớp khỏe mạnh mới có thể làm việc dễ dàng, tung bay chạy nhảy thỏa thích, chơi được những môn thể thao mà mình yêu thích.

Giá bán lẻ: 270.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife Ocular Defense

Herbalife Ocular Defense

Sản phẩm Herbalife vô cùng đa dạng, phục vụ nhiều loại đối tượng người dùng. Khách hàng cần thiết gì thì Herbalife Nutrition cho ra đời thứ đó. Và không chỉ dừng lại ở tiêu hóa, tim mạch, xương khớp mà giờ đây còn có sản phẩm hỗ trợ thị lực – Herbalife Ocular Defense.

READ  Mứt vỏ chanh | kico.com.vn

Thị lực tuy là cơ quan nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng. Thị lực giúp quan sát, thu nhận hình ảnh xong chuyển về não để xử lý. Nhờ vào nó chúng ta mới dễ dàng nhìn nhận sự vật, học hỏi, tiếp thu, thuận lợi cho vui chơi, lao động. Hãy thử nghĩ đi không có thị lực tốt sẽ như thế nào? Câu trả lời là khó khăn mọi mặt trong cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng của thị lực hoặc có thể gọi là mắt nên sản phẩm Herbalife Ocular Defense được ra đời. Nó giúp bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ mắt sáng khỏe nhất có thể. Cụ thể nó làm như thế nào thì cùng tìm hiểu về công dụng của nó nhé.

 • Bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất cùng chất chống oxy hóa. Tuy chủ yếu cho mắt nhưng 1 phần nào cũng giúp cơ thể người dùng khỏe mạnh hơn.
 • Sản phẩm Herbalife Ocular Defense cung cấp nhiều vitmin cho mắt giúp đôi mắt khỏe mạnh. Cụ thể như bổ sung Lutein, vitamin A, C, E, kẽm, chiết xuất hạt nho, chiết xuất việt quất đen cùng nhiều dưỡng chất phụ trợ khác.
 • Tăng cường thị lực, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng gây hại. Cải thiện các vấn đề nhạy cảm đối với ánh sáng.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, khô mắt, sắc tố mắt, viêm võng mạc.
 • Cải thiện tầm nhìn, lóa mắt do nhạy cảm với ánh sáng. Bảo vệ mắt khỏi nhiễm khuẩn từ virut.
 • Bảo vệ phần thủy tinh thể, bộ phận quan trọng nhất những dễ bị oxy hóa nhất.
 • Ngoài ra trong sản phẩm Herbalife Ocular Defense còn có các chất chống oxy hóa ngăn ngừa hư tổn, tái tạo, làm lành những tổn thương mắt. Việc này có hiệu quả rất lớn trong việc tránh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Với những công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ thị lực như trên thì không có gì ngạc nhiên khi Herbalife Ocular Defense năm trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có đôi mắt khỏe mạnh giúp con người vui chơi, lao động và làm việc thuận lợi hơn, dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Giá bán lẻ: 370.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife Beauty Powder Drink

Collagen Herbalife

Qua sản phẩm bảo vệ thị lực thì tiếp đến sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, làn da và mái tóc Herbalife Beauty Powder Drink. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp duy nhất đặt chân vào top những sản phẩm Herbalife được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Chắc các bạn ai cũng hiểu rõ được vai trò của sắc đẹp, việc này 1 phần là do sinh ra đã vậy nhưng 1 phần chúng ta cũng có thể chăm sóc được nó. Việc chăm sóc sắc đẹp điển hình ở đây là về làn da và mái tóc, Herbalife Beauty Powder Drink thì làm rất tốt vấn đề chăm sóc này.

Cùng tìm hiểu cụ thể sản phẩm Herbalife Beauty Powder Drink (hay còn gọi là Collagen Herbalife) mang đến những gì mà được các chuyên gia đánh giá cao như vậy nhé.

 • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất để cơ thể người dùng khỏe mạnh.
 • Đặc biệt cung cấp Collagen giúp hỗ trợ làm đẹp làn da và mái tóc vô cùng hiệu quả. Đồng thời bổ sung lượng vitaminc C dồi dào giúp tăng cường tự sản sinh Collagen trong cơ thể. Theo thời gian, già đi thì Collagen trong cơ thể sẽ sản xuất ít đi hoặc không sản xuất được nữa. Sản phẩm cũng hỗ trợ việc sản sinh này.
 • Phục hồi hư tổn, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da săn chắc, đàn hồi hơn, có vóc dáng gọn gàng, ngực mông không bị chảy xệ. Giúp da khỏe mạnh tự nhiên, trắng sáng không tì vết, làm mờ thâm nám, nếp nhăn, thâm quầng mắt, tàn nhang, da sậm màu, nhiều mụn trứng cá.
 • Cung cấp đầy đủ nước nuôi dưỡng, giữ ẩm cho làn da, làm cho da mịn màng, mềm mại, se khít các lỗ chân lông.
 • Collagen có nguồn gốc từ các giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể cũng như da, khuôn mặt. Điều này giúp bạn luôn trông xinh đẹp, trẻ hơn nhiều so với số tuổi thật.
 • Collagen thủy phân được điều chế dưới dạng siêu phân tử nhỏ dễ dàng đi vào cơ thể người dùng, cơ thể hấp thụ được nhiều hơn. Ngoài ra thì vitamin C và B2 thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, sản sinh năng lượng tế bào, duy trì sự liên kết các tế bào dưới da và tóc.
 • Giúp cho mái tóc người dùng óng mượt, chắc khỏe, không bị xơ, gãy, chống tình trạng rụng tóc. Móng tay, chân cũng chắc hơn, bóng hơn, không gãy móng.
 • Thúc đẩy các quá trình tái tạo, phục hồi các tế bào bị hư tổn, khôi phục lại các tế bào già yếu, hư tổn. Từ đó lấy lại và duy trì vẻ đẹp vốn có như tuổi 20.
 • Ngoài công dụng làm đẹp thì sản phẩm Herbalife Beauty Powder Drink còn tăng cường sự dẻo dai của các mạch máu, phòng ngừa cao huyết áp cũng như các bệnh về tim mạch. Nhờ chất oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại cho các tế bào.
 • Collagen Herbalife còn hỗ trợ các bệnh về gan, mỡ trong máu, huyết áp, tiểu đường, tim mạch nhờ thành phần CoQ10 trong nó. Làm lành nhanh vết thương cho cơ thể, hỗ trợ người ốm mau khỏe hơn.

Đây đúng là 1 sản phẩm đặc biệt cho phái đẹp, hỗ trợ làm đẹp làn da và mái tóc 1 cách tự nhiên từ sâu bên trong cơ thể. Sắc đẹp 1 trong những yếu tố giúp con người tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống hơn. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc thì hãy lựa chọn sản phẩm Herbalife Beauty Powder Drink để nó giúp bạn làm điều này nhé.

Giá bán lẻ: 1.050.000 vnđ.

>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm Herbalife Beauty Powder Drink tại đây.

Sản phẩm Herbalife 24 Hydrate

Herbalife 24 Hydrate

Như đã nói ở trên thương hiệu Herbalife tài trợ cho rất nhiều giải thể thao ở Việt Nam và nhiều câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ trên toàn thế giới. Các cầu thủ hàng đầu như C.Ronaldo cũng đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Herbalife Nutrition.

Giờ đây thì tập đoàn cũng đã cho ra sản phẩm dinh dưỡng thể thao, nổi bật trong đó là bộ sản phẩm Herbalife 24. Bộ sản phẩm gồm có 3 loại là Herbalife 24 Hydrate, Herbalife 24 F1 Sport và Herbalife 24 Rebuild Strength.

Bộ 3 sản phẩm của Herbalife 24 đều vinh có mặt trong top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Đầu tiên hãy cùng phân tích sản phẩm đầu tiên trong bộ 3 đó Herbalife 24 Hydrate trước nhé.

Sản phẩm Herbalife 24 Hydrate giúp bù nước và chất điện giải trong quá trình luyện tập hoặc thi đấu thể dục thể thao. Việc bổ sung nước, chất điện giải, năng lượng là việc vô cùng quan trọng đối với người tập thể thao nghiêm khắc, đặc biệt là các vận động viên. Cụ thể thì sản phẩm Herbalife 24 Hydrate có thể làm được những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn dưới đây nhé.

 • Sản phẩm được chia thành dạng gói, có hương cam tự nhiên thơm ngon, có thể đóng vai trò là nước giải khát tuyệt vời. Cùng với đó bổ sung lượng vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại các bệnh lặt vặt hoặc các tác nhân gây hại cho cơ thể.
 • Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là cung cấp nước, chất điện giải cũng như năng lượng rất nhiều cho người luyện tập thể thao. Việc này giúp cơ thể đủ nước và chất điện giải, cơ thể phục hồi, chống lại sự mệt mỏi, tăng cường sức khỏe sinh lực.
 • Bù đắp lượng năng lượng thiếu hụt trong cơ thể trong quá trình tập luyện. Ngoài ra nó còn giúp tập trung, tỉnh táo hơn.
 • Hạn chế khả năng mất nước và giữ nước cho cơ thể, chống mệt mỏi. Thúc đẩy thời gian phục hồi sau những buổi tập diễn ra nhanh chóng hơn. Kéo dài thời gian tập luyện, nâng cao sức bền.
 • Tăng cường lưu lượng máu, chống viêm khi luyện tập, giảm tình trạng co giật cơ bắp.
 • Hỗ trợ ổn định hệ tiêu hóa người sử dụng.
 • Đã được trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và thức uống của tổ chức y tế thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận 100% an toàn, không hề có chứa chất cấm.

Người tập thể thao và đặc biệt là vận động viên luôn có chế độ ăn vô cùng nghiêm khắt và hợp lý. Việc bù đắp nước, chất điện giải, dinh dưỡng, năng lượng khi tập luyện là vô cùng quan trọng. Và sản phẩm Herbalife 24 Hydrate thì làm được tất cả những điều trên, giúp bạn khỏe mạnh trong suốt quá trình tập luyện gian khổ của mình.

Giá bán lẻ: 495.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife 24 F1 Sport

Herbalife 24 Formula 1 Sport

Herbalife 24 F1 Sport hay còn gọi là Herbalife 24 Formula 1 Sport là sản phẩm thứ 2 trong bộ sản phẩm Herbalife 24. Đây là sản phẩm dùng trước khi tập hoặc thi đấu của các vận động viên thể dục thể thao. Sản phẩm Herbalife 24 F1 Sport được ví như 1 bữa ăn công thức bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trước thềm tập luyện và thi đấu.

Với thành phần chính là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại vitamin và khoáng chất, protein đã tạo nên sản phẩm hoàn hảo, đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho những cuộc tập luyện, thi đấu gian khổ. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này nhé.

 • Đầu tiên nó cung cấp nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh 1 cách toàn diện.
 • Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao Herbalife 24 F1 Sport như 1 bữa ăn lành mạnh cho người vận động nhiều hay đặc biệt là các vận động viên. Nó cung cấp cân đối lượng vitamin và khoáng chất, protein, carbonhydrate. Chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần thiết.
 • Khi sử dụng sản phẩm Herbalife 24 F1 Sport nó sẽ cung cấp năng lượng lập tức và lâu dài, giúp đầy đủ sức khỏe cho mỗi lần tập luyện, thi đấu cam go.
 • Giúp tăng cường cơ bắp, không bị mỏi cơ.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể, luôn có sức dẻo dai của tuổi trẻ.
 • Cung cấp protein làm giảm bớt chất béo, hỗ trợ khối lượng cơ nạc, tạo cơ tốt hơn.
 • Chống lại những gốc tự do gây hại cho cơ thể, chúng hay sinh ra trong quá trình tập luyện căng thẳng, mệt mỏi.
 • Giúp tinh thần thoải mái, chống căng thẳng, mệt mỏi, stress.
 • Sản phẩm hương vani thơm ngon, dễ uống.

Chỉ với 2 thìa sản phẩm Herbalife 24 F1 Sport mỗi ngày giúp bạn luôn đầy đủ năng lượng để đối đầu với những lần tập luyện hay thi đấu mệt mỏi. Nếu bạn là người chăm chỉ tập thể dục thể thao hoặc là vận động viên thì không nên bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này.

Giá bán lẻ: 895.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife 24 Rebuild Strength

Herbalife 24 Rebuild Strength

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sản phẩm Herbalife 24 là Herbalife 24 Rebuild Strength. Herbalife 24 F1 Sport dùng trước khi tập luyện còn Herbalife 24 Rebuild Strength thì dùng sau khi tập luyện. Kết hợp sử dụng cả 3 sản phẩm Herbalife 24 để có kết quả tối ưu nhất.

Herbalife 24 Rebuild Strength hương socola thơm ngon, cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bù đắp lại cho người dùng sau mỗi lần luyện tập. Đặc biệt phù hợp cho những đối tượng luyện tập cường độ cao, thiếu hụt các dưỡng chất cũng như năng lượng trầm trọng.

Cụ thể thì khi dùng sản phẩm Herbalife 24 Rebuild Strength sẽ mang lại những hiệu quả sau:

 • Cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện, hệ miễn dich nâng cao chống lại nhiều bệnh tật.
 • Bổ sung liên tục carbonhydrate và protein để cung cấp glycogen, chất điện giải hỗ trợ cơ bắp phát triển sau những lần tập luyện cường độ cao.
 • Ngăn ngừa quá trình oxy hóa do tập luyện căng thẳng, mệt mỏi. Giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi tập.
 • Tái tạo và duy trì cơ bắp nhờ cung cấp đủ lượng đạm whey và đạm casein. Việc này sẽ giúp hồi phục, tái tạo các cơ bị suy yếu sau những quá trình luyện tập. Sản phẩm Herbalife 24 Rebuild Strength tăng cường hồi phục cơ bắp bằng cách thúc đẩy sự vận chuyển axit amin cho tổng hợp cơ.
 • Tăng cường thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, sản sinh hồng cầu.
 • Tăng cơ, tăng cân, tái tạo cơ bắp, phục hồi các cơ bị lão hóa, giúp thân hình đẹp hơn, săn chắc hơn.
 • Hỗ trợ sức khỏe, cơ bắp khỏe mạnh cho những lần tập tiếp theo.

Với công dụng như trên sản phẩm Herbalife 24 Rebuild Strength mang lại niềm vui rất lớn cho người thích tập gym, thể dục thể thao và đặc biệt là các vận động viên. Sử dụng bộ 3 sản phẩm Herbalife 24 để có quá trình tập luyện cũng như thi đấu tốt nhất có thể nhé.

Giá bán lẻ: 1.185.000 vnđ.

Sản phẩm Herbalife chia làm các bộ sản phẩm giải quyết các vấn đề chuyên biệt

Như đã biết đến thì sản phẩm Herbalife vô cùng phong phú đa dạng, chăm sóc con người 1 cách toàn diện từ đơn giản đến phức tạp. Nói chung mục đích của sản phẩm Herbalife là giúp người dùng tốt hơn, các sản phẩm của họ được các chuyên gia đánh giá chuyên môn rất cao cũng như người tiêu dùng toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Vì khá đa dạng nên nó cũng được chia thành các bộ sản phẩm để giải quyết các vấn đề chuyên biệt, cụ thể như sau:

Bộ sản phẩm Herbalife kiểm soát cân nặng

Bộ sản phẩm Herbalife kiểm soát cân nặng

Cân nặng hiệu nay được rất nhiều người quan tâm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà cả sức khỏe của người đó. Người thừa cân béo phì thì ngoại hình sẽ không đẹp và dễ mắc nhiều căn bệnh cực kì nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường. Hiểu được điều đó nên tập đoàn Herbalife cho ra đời bộ sản phẩm Herbalife kiểm soát cân nặng gồm những sản phẩm điển hình sau:

 • Herbalife F1.
 • Herbalife F2 Vitamin.
 • Cell Activator.
 • Herbalife Cell U Loss.
 • Herbalife F3 Protein.
 • Trà thảo mộc cô đặc hương truyền thống và hương chanh.
 • Trà NRG.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife kiểm soát cân nặng hiệu quả nhất:

 • Buổi sáng: dùng 1 ly F1 + F3 Protein.
 • Buổi trưa: ăn uống bình thường, nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột và dầu mỡ kết hợp với uống nhiều nước.
 • Buổi tối: dùng 1 ly F1 + F3 Protein và ăn nhẹ.
 • Dùng vitamin F2 ngày 3 viên, mồi lần 1 viên sau bữa ăn.
 • Uống các loại trà từ 1 – 3 lần mỗi ngày, sau những bữa ăn.
 • Sử dụng Cell Activator 2 viên mỗi ngày.
 • Sử dụng Herbalife Cell U Loss 3 viên mỗi ngày.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa đóng vai trò chủ đạo trong việc hấp thụ thức ăn vào cơ thể con người chúng ta. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh kéo theo hệ miễn dịch cùng cơ thể khỏe mạnh. Có 1 hệ tiêu hóa tốt sẽ tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn để nuôi các cơ quan trong cơ thể. Tập đoàn Herbalife cho ra đời bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa như sau:

 • Lô hội Herbalife vị quýt và vị xoài.
 • Chất xơ Herbalife.
 • Simply Probiotic.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả nhất:

Sử dụng chung chất xơ Herbalife và Simply Probiotic: mỗi ngày dùng 1 – 2 lần.

Sử dụng lô hội Herbalife 2 – 4 lần mỗi ngày.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch

Tim mạch đóng vai trò chủ đạo trong bất cứ cơ thể sống nào, vì vậy việc hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu. Tim mạch là căn bệnh gây tử vong trong top đầu nên không được chủ quan, cần được chăm sóc ngay hôm nay. Herbalife đã cho ra đời bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch gồm 2 sản phẩm sau:

 • Herbalife Niteworks.
 • Herbalifeline.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch hiệu quả nhất:

Herbalife Niteworks ngày dùng 2 lần: buổi sáng và trước khi đi ngủ 30 phút. Cách pha: 1 muỗng với 100ml nước lọc.

Herbalifeline cũng dùng ngày 2 lần: buổi sáng 1 viên và buổi chiều 1 viên.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp

Xương khớp là yếu tố tiên quyết để có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc. Gần đây thì tình trạng đau xương khớp xuất hiện nhiều hơn và ngày càng trẻ hóa. Và đây cũng là lý do mà bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp ra đời, gồm 2 sản phẩm:

 • Joint Support Advanced.
 • Xtra–Cal Advanced.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp hiệu quả nhất: sử dụng chung 2 sản phẩm mỗi sản phẩm sáng 1 viên và chiều 1 viên.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ thị lực

Ngoài kiểm soát cân nặng, hỗ trợ xương khớp, tim mạch và xương khớp thì tập đoàn còn cho ra đời sản phẩm hỗ trợ thị lực. Có thị lực khỏe mạnh mới dễ dàng thực hiện mọi hoạt động sống nên việc chăm sóc thị lực là điều không nên bỏ qua.

 • Herbalife Ocular Defense.

Sử dụng như sau: dùng 1 viên mỗi ngày.

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ làm đẹp

Ngoài sức khỏe thì sắc đẹp là điều mà nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là nữ giới. Có sắc đẹp thì chúng ta sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, dễ dàng thành công trong công việc cũng như giữ hạnh phúc gia đình hơn. Tập đoàn Herbalife đã ra đời sản phẩm làm đẹp:

Sử dụng như sau: pha 2 thìa sản phẩm với 200ml nước lọc hoặc nước trái cây. Dùng mỗi ngày 1 lần và nên dùng khi đói để có hiệu quả hấp thu cao nhất.

Bộ sản phẩm Herbalife dinh dưỡng thể thao

Bộ sản phẩm Herbalife dinh dưỡng thể thao

Herbalife là thương hiệu tài trợ cho nhiều vận động viên cũng như các câu lạc bộ thể thao hàng đầu thế giới. Không chỉ tự nhiên mà được như vậy, tất cả là vì bộ sản phẩm Herbalife dinh dưỡng thể thao gồm 3 sản phẩm sau đây:

 • Herbalife 24 Hydrate bù nước và chất điện giải.
 • Herbalife 24 F1 Sport.
 • Herbalife 24 Rebuild Strenght hồi phục sau tập.

Cách sử dụng kết hợp bộ sản phẩm Herbalife dinh dưỡng thể thao hiệu quả nhất:

 • Pha 2 thìa Herbalife 24 F1 Sport với 240ml nước, dùng mỗi ngày 3 lần vào sáng, trưa, tối.
 • Pha 1 gói Herbalife 24 Hydrate với 500ml nước, nên dùng trước hoặc trong khi tập thể dục thể thao.
 • Pha 2 thìa Herbalife 24 Rebuild Strenght với 240ml nước, cũng dùng 3 lần vào buổi sáng, trưa, tối để hồi phục cơ bắp sau những lần tập luyện mệt mỏi.

Lời kết

Ronaldo tin dùng sản phẩm Herbalife

Sản phẩm Herbalife có nhiều loại, vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người dụng. Đồng thời việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản nên được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng hào hứng sử dụng.

Tất cả các sản phẩm Herbalife đều đã được NSF kiểm nghiệm và không có chứa chất cấm trong đó. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy có những công dụng tuyệt vời nhưng vẫn có giá cả hợp lý. Nhà sản xuất mong muốn ai cần sản phẩm đều có cơ hội sử dụng nó.

Phía trên là phân tích chi tiết công dụng của top những sản phẩm Herbalife tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Các bạn nên đọc kĩ thông tin và xem sản phẩm nào phù hợp để sở hữu về cho mình và gia đình mình nhé.

Thanh Hương Shop – Nhà phân phối các sản phẩm Herbalife chính hãng số 1 tại Việt Nam.


Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud