Top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 | kico.com.vn

Home » Sản phẩm » Top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022

Sản phẩm Lifewise đến từ Châu Âu, sở hữu trong mình những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại EU. Sản phẩm Lifewise ra đời với mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp cho người dân toàn cầu, mong muốn mang đến những điều tốt nhất về cả thể chất, tinh thần, trí tuệ và xã hội.

Sản phẩm Lifewise

Các sản phẩm Lifewise ra đời dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực, những phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đó là máy móc tối tân, quy trình sản xuất đạt chuẩn. Luôn mang đến những sản phẩm tiên tiến và hiệu quả cao nhất đáp ứng những nhu cầu thiết thực của con người trong cuộc sống hằng ngày.

Lifewise điều chế sản xuất với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm của Châu Âu. Sản phẩm nào ra đời đều được kiểm tra lâm sàng kĩ càng, kiểm tra thực tế qua rất nhiều lần rồi mới cho ra thị trường. Vì thế nên Sản phẩm Lifewise được các tổ chức y tế đánh giá rất cao, người tiêu dùng toàn thế giới yêu thích sử dụng.

Trong bài viết này Thanh Hương Shop sẽ đem đến cho các bạn thông tin về những sản phẩm tuyệt vời nhất của Lifewise. Cụ thể là top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022, chủ yếu là thuộc dòng Lifewise #365 và Lifewise Bee+. Theo dõi để biết rõ Lifewise có tốt không? Công dụng và thành phần của từng sản phẩm như thế nào? Lifewise có lừa đảo không nhé.

Mục lục

Lifewise được thành lập như thế nào?

Người sáng lập ra Lifewise là ông Dmitry Buriak, đây là 1 doanh nhân vô cùng xuất xắc, cũng là nhà kinh doanh có tầm nhìn và là 1 nhà đổi mới. Lifewise luôn mang đến những gì thiết thực nhất, chất lượng nhất để chăm sóc con người trở nên toàn diện nhất. Chính Dmitry Buriak và những sản phẩm công ty ông cho ra đời đã mang đến tên tuổi và sự nổi tiếng của Lifewise hiện nay.

Lifewise

Dmitry Buriak là 1 doanh nhân có tên tuổi lớn, có tầm ảnh hưởng tại Châu Âu. Năm 1995 ông bị tai nạn xe hơi gây nên chấn thương cột sống khá nghiêm trọng, chuyện này đã thay đổi trong việc nhìn nhận thế giới và tương lai của chính mình.

Và cũng chính vì điều này nên sau khi hồi phục chấn thương ông đã ngay lập tức đầu tư vào các dự án liên quan đến sản xuất, phát triển và phân phối các thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe và trường thọ. Đây cũng là lý do và giai đoạn chính thúc đẩy nên sự thành lập Lifewise.

Lifewise ra đời

Dmitry Buriak thành lập Lifewise và đặt trụ sở chính tại London, Anh. Đây là kết quả của hơn 25 nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe. Nghiên cứu 1 cách chuyên sâu, kết hợp đỉnh cao, hài hòa của chất lượng cuộc sống về mọi mặt như trí tuệ, xã hội, thể chất lẫn tinh thần.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe nên những sản phẩm Lifewise ra đời luôn đứng đầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, danh tiếng không chỉ ở Châu Âu mà ngày càng lan rộng ra toàn cầu.

Lifewise nhờ sự dẫn dắt của Dmitry Buriak đạt đến đỉnh cao của sự quản lý, tiềm năng sáng tạo. Điều này giúp cho công ty vượt mặt các dự án, các sản phẩm cùng ngành lúc trước và hầu như cũng bỏ qua đa số những đối thủ cạnh tranh của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này. Lifewise cũng là cái tên đứng sau dự án Vision (Vision là 1 trong những công ty quốc tế lớn, có hệ thống nhà phân phối hơn 2 triệu người và chỉ riêng tiền hoa hồng đã vượt hơn 1 tỷ USD).

Qua nhiều năm phát triển thì công ty đã có vô số nhà bán lẻ, nhà phân phối không chỉ ở Anh mà còn ở nhiều nước nổi tiếng khác. Có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Serbia, Litva, Bulgaria, Nga, Ukraine, Israel và Việt Nam chúng ta.

Lifewise mang lại những gì?

Công ty Lifewise luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp nhất, hiệu quả tối ưu nhất, đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất. Việc này là nhờ vào Lifewise đã đạt được các công nghệ kĩ thuật và tiêu chuẩn sau:

 • Sản phẩm Lifewise luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn khắc khe nhất tại EU.
 • Công ty có nhà máy sản xuất riêng, đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà máy dược phẩm. Rõ ràng là máy móc hiện đại sẽ cho ra thành phẩm tốt hơn rồi.
 • Tập hợp nhiều chuyên gia cao cấp, hàng đầu từ phòng thí nghiệm DEM4 của Châu Âu. Các chuyên gia này không chỉ nghiên cứu các sản phẩm mới mà luôn luôn phát triển các sản phẩm trở nên tốt nhất, phù hợp nhất với người sử dụng.
 • Trước khi đến tay người tiêu dùng thì đã được xác nhận mang lại hiệu quả và có ảnh hưởng tích cực đến hơn 200 nghìn trường hợp lâm sàng.

Giá trị và sứ mệnh của Lifewise

Giá trị và sứ mệnh của Lifewise

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Lifewise là sức khỏe con người. Sức khỏe ở đây có thể hiểu là sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo của nhiều khía cạnh quan trong trong cuộc sống như xã hội, thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Sản phẩm Lifewise sử dụng các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, công nghệ an toàn. Với sứ mệnh từng sản phẩm là bảo vệ mọi người khỏi môi trường sống không tốt, tuổi già và bệnh tật, bảo vệ khỏi tất cả các yếu tố gây hại. Như đã nói ở trên không chỉ dừng lại ở thể chất và tinh thần mà còn có sản phẩm trí tuệ (tăng sự thông minh) và sản phẩm làm đẹp (đây là thiên về xã hội).

Lifewise coi trọng cả sức khỏe tài chính, luôn khuyến khích theo đuổi các mục tiêu độc lập tài chính. Sự ra đời của công ty cũng là tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội thực hiện thành công điều này. Đảm bảo được mức thu nhập thụ động, chủ động, thu nhập các tuyến trong công ty.

Lifewise với khẩu hiệu Trọn đời bên nhau (Together Through Life), đặc biệt quan trọng với nhân viên và nhà phân phối. Giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau đến mục tiêu và kết quả cuối cùng là sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Sản phẩm Lifewise có tốt không?

Sản phẩm Lifewise có tốt không

Sản phẩm Lifewise đều là những sản phẩm an toàn, chất lượng và mang đến hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Một số phân tích cụ thể sau đây có thể mang đến cho các bạn có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm và cũng có thể trả lời cho câu hỏi Sản phẩm Lifewise có tốt không?

 • Lifewise với nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tối ưu và làm đẹp, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với các tình trạng của người sử dụng.
 • Nghiên cứu và sản xuất tại Châu Âu, nơi có nền công nghệ có thể nói là hiện đại bậc nhất hiện nay.
 • Công ty Lifewise có các nhà khoa học hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, có phòng thí nghiệm riêng, có máy móc hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín, khắc khe, đạt chuẩn quốc tế.
 • Các nguyên liệu đầu vào để tạo nên sản phẩm đều được chọn lọc kĩ càng, kiểm định chặt chẽ. Đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người tiêu dùng.
 • Không chức chất bảo quản, chất độc hại, không gây ra tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 • Bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp 1 cách an toàn, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Hiệu quả kéo dài chứ không mất khi dừng sử dụng, đây chính là điều người dùng đánh giá cao nhất ở Sản phẩm Lifewise.

Lifewise có nền tảng là hệ thống quản lý sức khỏe áp dụng công nghệ kĩ thuật cao. Các Sản phẩm Lifewise đều được tạo ra bởi kinh nghiệm qua nhiều năm của các chuyên gia dinh dưỡng số 1 trong lĩnh vực sức khỏe. Mang đến những dinh dưỡng cao cấp và lành mạnh nhất đến với tay người tiêu dùng.

Sản phẩm Lifewise có thể kiểm soát được sức đề kháng và tiềm năng sống cơ thể dựa vào các xu hướng sống đúng đắn, dinh dưỡng và dược phẩm hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt sản phẩm nào ra đời cũng được bộ y tế thế giới phê duyệt, hàng tỷ người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Các sản phẩm của Lifewise có gì đặc biệt?

Sản phẩm Lifewise có gì đặc biệt

Lifewise là công ty hàng đầu tại Châu Âu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho con người. Các sản phẩm chủ yếu là nhờ vào chất lượng thành phần, công nghệ độc quyền, nghiên cứu của các nhà khoa học và quy trình sản xuất nên đã phát huy được tất cả các tinh hoa của nó. Cụ thể thì sản phẩm Lifewise mang trong mình những điều đặc biệt sau đây:

 • Lifewise với độ ngũ chuyên môn cao, tập trung nhiều nhà khoa học, chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực, tạo ra những công thức hợp lý nhất. Những Sản phẩm Lifewise ra đời luôn là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để chăm sóc người dùng hoàn hảo nhất.
 • Có quy trình sản xuất chuẩn, nghiêm ngặt, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm. Sản xuất trong môi trường khử khuẩn, an toàn, chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra đời sản phẩm an toàn, chất lượng cao.
 • Giữ lại được tất cả những gì tốt nhất từ nguyên liệu đầu vào cho vào trong sản phẩm rồi mang đến tận tay các khách hàng.
 • Lifewise với dàn máy móc hiện đại, kiểm nghiệm, thử nghiệm qua rất nhiều lần, đạt chuẩn khắt khe nhất của EU.

Không có gì phải ngạc nhiên và bàn cải khi công ty Lifewise luôn cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời khi nó sở hữu những con người và máy móc như trên. Cũng là dựa và những thứ này đã tạo nên sự đặc biệt của Sản phẩm Lifewise và đem nó đến với sự thành công ngày hôm nay.

Sản phẩm Lifewise với những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Lifewise với những tiêu chuẩn hàng đầu

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, với các nhà khoa học đỉnh cao, phòng thí nghiệm và nhà máy hiệu đại cùng với lãnh đạo tài tình thì các sản phẩm Lifewise đã đạt được các tiêu chuẩn xứng đáng với chất lượng của nó như sau:

 • EMA Cơ quan dược phẩm Châu Âu – Đây là cơ quan trách nhiệm về đánh giá thuốc và các thành phần trong nó, gồm hàng ngàn chuyên gia khắp EU kiểm soát và giám sát an toàn của toàn bộ dược phẩm Châu Âu.
 • EFSA Hiệp hội an toàn lương thực Châu Âu – Là nơi xác lập yêu cầu chất lượng, an toàn, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu và xác nhận những vấn đề liên quan đến nguyên liệu thực phẩm.
 • GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) – Bảo đảm chất lượng, quy trình sản xuất, giám sát dược phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn. Các dược phẩm ra đời đáp ứng được yêu cầu và mục đích của giấy phép bán hàng và các đặc điểm kỹ thuật.
 • FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm) – Đây là giấy phép giao dịch trên lãnh thổ Hoa Kỳ do cơ quan nhà nước và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra an toàn rồi cấp phép thông qua.
 • HACCP (Phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu) – Kiểm soát tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm như cơ sở và khu vực, nguyên liệu thô và vật liệu, bảo trì thiết bị, nhân sự, vệ sinh. Thu giữ và hủy bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu, không an toàn cho người sử dụng.
 • ISO 22000 – Đây là tiêu chuẩn cho các cơ sở trong ngành công nghiệp thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định quốc tế và có thể có nhiều tiêu chuẩn liên quan khác.

Đạt được các tiêu chuẩn như trên nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn và hiệu quả mà sản phẩm Lifewise có thể mang lại. Không có gì tranh cải khi nó được người tiêu dùng toàn cầu xem như 1 thứ không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022

Top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022

Sản phẩm Lifewise ra đời luôn được đón nhận 1 cách nhiệt tình nhờ vào thành phần chất lượng cùng công nghệ cao. Từ khi thành lập đến nay thì thương hiệu Lifewise cũng vươn mình phát triển mạnh mẽ, nằm trong top đầu về lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp.

Trên thị trường hiện nay có vô số thực phẩm chức năng từ hàng ngoại nhập đến hàng nội địa vì thế nên nhiều người cũng băn khoăn không biết dùng sản phẩm nào cho đúng. Cùng với đó là nếu dùng Sản phẩm Lifewise thì nó cũng rất phong phú, đa dạng nên rất khó chọn cái nào phù hợp nhất cho mình và gia đình mình.

Sản phẩm Lifewise trải dài các danh mục như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, hỗ trợ tim mạch, xương khớp, thị lực, giấc ngủ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa, làm đẹp, …. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn Top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Theo dõi bên dưới để biết sản phẩm gì, công dụng và thành phần ra sao mà nó lại được yêu thích đến vậy nhé.

Lifewise 365 Junior+ – Hỗ trợ mẹ bầu và bé

Lifewise 365 Junior+

Đầu tiên trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2022 là Lifewise 365 Junior+. Sản phẩm ra đời với mục tiêu cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu nhất cho cơ thể mẹ bầu và bé cùng khỏe mạnh.

Cụ thể thì Lifewise #365 Junior+ cung cấp 17 loại vitamin và khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ sấy thăng hoa (Cryo Lyophilyzation) và chiết xuất siêu tới hạn với CO2 tạo nên những gì tốt nhất trong từng viên uống mang tới tay người tiêu dùng. Sử dụng sản phẩm giúp mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ em phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Thành phần của sản phẩm Lifewise 365 Junior+:

 • Bột cacao.
 • Chiết xuất vỏ chanh.
 • Vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D3, E.
 • Các khoáng chất: ZinC, Manganese, Magnessium, Copper, Chromium.

Công dụng của sản phẩm Lifewise 365 Junior+:

 • Sản phẩm Lifewise 365 Junior+ là sự kết hợp hoàn hảo của 17 loại vitamin và khoáng chất từ phòng thí nghiệm DEM4. Mang đến những gì phù hợp nhất cho sức khỏe mẹ bầu và sự phát triển toàn diện của bé.
 • Nhờ vào các vitamin nhóm B, Photpho và Magie nên có thể cân bằng hệ thần kinh trung ương, phát triển não bộ mạnh mẽ.
 • Thành phần có chiết xuất vỏ chanh, vitamin C, A, D3 cùng khoáng chất như Cu, Zn, Mg nên nâng cao được hệ miễn dịch, chống được nhiều tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virut.
 • Thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Junior+ hỗ trợ mắt khỏe hơn, chống ánh sáng xanh, cùng với đó là chăm sóc da, móng, tóc tối ưu. Điều này là dựa vào sự hoạt động hiệu quả của Vitamin D3, A, C, E và kẽm.
 • Dựa vào bột ca cao cùng các chất chống oxy hóa mạnh mẽ nên làm chậm quá trình lão hóa, chống sự oxy hóa tế bào. Ngoài ra còn bảo vệ tim mạch, kiểm soát cân nặng, chống tăng cân và ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả.
 • Nhờ vào vitamin C và bột cacao cùng các thành phần dưỡng chất khác nên làm tăng năng lượng cho cơ thể của trẻ, thông minh hơn, hoạt động linh hoạt khỏe mạnh hơn, chống tình trạng lừ đừ, mệt mỏi.
 • Các dưỡng chất cung cấp chất xơ tự nhiên nên chống táo bón rất tốt. Cùng với đó là bột cacao, kẽm, sắt, magie giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng cường hệ vi sinh đường ruột, hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ thức ăn nạp vào hơn.
 • Tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, chuyển hóa enzym và coenzym một cách mạnh mẽ, hiệu quả.
 • Trong chiết xuất vỏ chanh có canxi, kết hợp với vitamin D3, C giúp xương khớp khỏe mạnh, tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ, hạn chế lượng canxi bị đào thải ra bên ngoài. Hơn nữa còn giúp răng tốt hơn, chắc hơn, chống sâu răng.
 • Sản phẩm Lifewise 365 Junior+ đặc biệt tốt cho mẹ bầu nhờ cung cấp đầy đủ dưỡng chất để khỏe mạnh mỗi ngày, dễ dàng hấp thụ giúp mẹ và bé cùng khỏe. Ngoài ra nếu mẹ bầu dùng đầy đủ thì bé ra đời sẽ khỏe mạnh hơn nhờ đầy đủ vitamin và khoáng chất. Đặc biệt là sữa của mẹ cũng chất lượng cao hơn, đáp ứng toàn diện những nhu cầu cho bé khỏe mạnh hơn.

Giá bán lẻ: 600.000vnđ / 1 lọ 60 viên.

Sản phẩm Lifewise 365 Sleep – Cho giấc ngủ ngon

Lifewise 365 Sleep

Đối với con người chúng ta thì vai trò của giấc ngủ là vô cùng quan trọng, thời gian ngủ chiếm 1/3 quảng đời mỗi người và là 1 quy trình bắt buộc. 1 giấc ngủ ngon cho cơ thể nghỉ ngơi toàn diện về trí não lẫn cơ bắp, có tinh thần và sức khỏe để bắt đầu ngày mới hoàn hảo.

Hiểu được vấn đề trên nên Sản phẩm Lifewise 365 Sleep đã được ra đời với mục tiêu cho 1 giấc ngủ ngon. Nó giúp người dùng điều chỉnh chu kì thức ngủ, đi vào giấc ngủ nhanh hơn, sâu giấc hơn, duy trì giấc ngủ khỏe mạnh. Lifewise 365 Sleep đặc biệt tốt cho người căng thẳng, mệt mỏi, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ.

Thành phần của sản phẩm Lifewise 365 Sleep:

Thực phẩm chức năng Lifewise 365 Sleep có thành phần hoạt tính sinh học cao, 100% từ thiên nhiên. Đặc biệt các thành phần này đều đã thông qua bởi Cơ quan y tế châu Âu để đưa vào làm thuốc thảo dược. Cụ thể thì thành phần chính gồm:

 • Melatonin.
 • Chiết xuất từ rễ Valerian.
 • Chiết xuất từ hoa chanh leo.
 • Chiết xuất từ lá bạc hà chanh.
 • Chiết xuất từhoa cúc La Mã.
 • Chiết xuất từ hoa bia.
 • L-theanine.
 • Taurine.

Công dụng của sản phẩm Lifewise 365 Sleep:

 • Đầu tiên sản phẩm Lifewise 365 Sleep cung cấp nhiều dưỡng chất giúp nâng cao đề kháng và hệ thống miễn dịch. Các dinh dưỡng cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thêm năng lượng cho các cơ quan hoạt động hiệu quả. Việc này giúp tăng cường sức khỏe 1 cách toàn diện, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn cả bên ngoài môi trường.
 • Chức năng chính của Lifewise 365 Sleep là cung cấp hàm lượng Melatonin hợp lý giúp điều chỉnh chu kì thức ngủ. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện giấc ngủ, đưa người dùng vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu hơn, ngon giấc hơn. Hạn chế tình trạng rối loạn giấc ngủ từ đó duy trì 1 cơ thể khỏe khoắn, tỉnh táo chiến đấu vào ngày hôm sau.
 • Giảm thiểu các vấn đề ảnh hưởng đến giấc ngủ, không bị thức giấc bất chợt khi ngủ, không buồn ngủ vào ban ngày, không thiếu năng lượng hoạt động do thiếu ngủ.
 • Nhờ vào chứa L-theanine nên cơ thể luôn thấy thoải mái, tinh thần nâng cao giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Cùng với đó là thoải mái cả trong công việc và học tập hằng ngày. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, tăng cường trí não, tăng trí nhớ và sự tập trung cũng như tư duy.
 • Sản phẩm Lifewise 365 Sleep hỗ trợ tránh được các vấn đề cáu kỉnh, trầm cảm do mất ngủ quá nhiều.
READ  Thực hư trong chuyện que thử rụng trứng có thể giúp sinh con trai? | kico.com.vn

Giá bán lẻ: 930.000vnđ / 1 lọ 60 viên.

Lifewise 365 Brain – Cho não minh mẫn

Lifewise 365 Brain

Với thời đại và cuộc sống bận rộn hiện nay thì cho dù là làm việc hay học tập thì thứ hoạt động nhiều nhất chính là bộ não chúng ta. Bộ não nhiều người hầu như phải làm việc quá sức và không có dấu hiệu cho thấy sẽ dừng lại. Việc này ban đầu không là gì nhưng lâu dài thì ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống hằng ngày ngày của chúng ta.

Não là bộ phận quan trong bậc nhất của cơ thể nên việc chăm sóc và giảm áp lực cho nó là điều rất cần thiết. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc thì hãy để sản phẩm Lifewise 365 Brain giúp bạn. Đây là thực phẩm giúp tăng cường chức năng não, tăng cả khả năng chống lại căng thẳng. Sản phẩm hoạt động như 1 loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên, giúp não bộ giảm áp lực, thoải mái vượt qua những vấn đề học tập và công việc mỗi ngày.

Thành phần của sản phẩm Lifewise 365 Brain:

Các sản phẩm Lifewise đều có thành phần 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, mang đến những gì an toàn và chất lượng nhất cho người dùng. 365 Brain là sự kết hoàn hảo giữa các thảo mộc thiên nhiên cùng các dinh dưỡng sau:

 • Chiết xuất từ lá Bacopa khô.
 • Chiết xuất từ lá hypericum khô.
 • Chiết xuất từ lá cây bạch quả.
 • Chiết xuất từ hạt Griffonia Simplicifolia.
 • Vitamin B2, B3, B6, B9, B12.
 • Dimethylaminoethanol (DMAE).
 • Acetyl L-Carnitine.
 • Rolocetine.
 • Phosphatidylserine.
 • Axit Gamma Aminobutyric.

Công dụng của sản phẩm Lifewise 365 Brain:

 • Sản phẩm Lifewise 365 Brain chiết xuất từ các thảo dược, cung cấp lượng vitamin và khoáng chất lớn cho cơ thể giúp đề kháng và hệ miễn dịch được nâng cao. Từ đó cơ thể khỏe mạnh toàn diện, lớp phòng hộ tốt hơn, chống chọi lại được nhiều các tác nhân gây bệnh.
 • Công dụng quan trọng nhất của Lifewise 365 Brain là tăng cường sức khỏe não bộ. Điều này đều là nhờ vào trong thành phần có vitamin nhóm B cùng các chất đặc biệt tốt cho não. Nó cải thiện chức năng não, hoạt động như 1 loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên, giúp cho não đỡ áp lực và mệt nhọc hơn, luôn ở trong tình trạng thoải mái, thư giản.
 • Hỗ trợ lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn nhờ vào các dưỡng chất trong chiết xuất từ lá cây bạch quả. Việc này giúp cho oxy và dưỡng chất tới các cơ quan cần thiết trong cơ thể, đặc biệt là não đúng giờ, đúng thời điểm, các cơ quan này hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn.
 • Tăng cường hưng phấn, giảm lo lắng, kích thích hoạt động trí não và tinh thần chống lại căng thẳng.
 • Sản phẩm Lifewise #365 Brain còn giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, tự tin, học tập làm việc 1 cách dễ dàng hơn. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung và tính tư duy.
 • Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến não bộ, tim mạch và huyết áp.
 • Giảm tình trạng đau đầu, đau nửa đầu. Tinh thần thoải mái nên sẽ dễ ngủ hơn, ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn. Luôn luôn có sức khỏe và tinh thần đỉnh cao để bắt đầu ngày mới hiệu quả.

Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Với những công dụng như trên thì Sản phẩm Lifewise 365 Brain có mặt trong top 16 Sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là điều không có gì phải bàn cãi.

Giá bán lẻ: 900.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Heart – Hỗ trợ tim mạch

Lifewise 365 Heart

Tiếp theo sau sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ, não bộ là hỗ trợ tim mạch mang tên Lifewise 365 Heart. Tim mạch là bộ phận đóng vai trò duy trì sự sống của con người chúng ta. Bất cứ người nào muốn khỏe mạnh, các cơ quan trong cơ thể hoạt động đều phải có 1 hệ tim mạch khỏe mạnh.

Thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Heart ra đời để chăm sóc tối ưu cho hệ tim mạch này. Nó cải thiện chức năng cơ bản của tim và các mạch máu, ngăn ngừa các nguy cơ dẫn đến các bệnh về tim mạch, hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Công nghệ đỉnh cao của Lifewise mang được tất cả các dưỡng chất từ các thành phần trong từng viên uống đến với người tiêu dùng. Sản xuất lọ 60 viên dễ dàng cho mỗi lần sử dụng, đóng gói nhỏ gọn thuận lợi mang theo bên mình cho những người bệnh tim mạch. Nói chung có sản phẩm Lifewise 365 Heart trong tay thì những vấn đề về tim mạch không còn đáng lo ngại.

Thành phần của sản phẩm Lifewise 365 Heart:

Lifewise 365 Heart chăm sóc tim mạch nên thành phần của nó đều là các dưỡng chất hỗ trợ tim mạch cao cấp nhất. Đặc biệt những dưỡng chất này đều đến từ thiên nhiên, cực kì an toàn đối với người tiêu dùng. Cụ thể thành phần chính gồm có:

 • Dầu cá cô đặc (gồm EPA và DHA).
 • Coenzyme Q10.
 • Vitamin B6, B9, B12.

Các thành phần đều có đặc điểm và công dụng riêng biệt của nhau nhưng nhà sản xuất đã đưa ra công thức điều chế kết hợp hoàn hảo, cân bằng lý tưởng giữa các thành phần này. Việc này tạo ra sản phẩm hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe tim mạch cho người tiêu dùng toàn cầu.

Công dụng của sản phẩm Lifewise 365 Heart:

 • Việc đầu tiên mà hầu hết các sản phẩm Lifewise chính hãng làm là cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất để giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh toàn diện. Nâng cao sức đề kháng để hệ thống phòng ngự của cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại các tác nhân xấu có ý muốn xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh.
 • Mục tiêu chính mà Sản phẩm Lifewise #365 Heart ra đời là tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ các chức năng của tim và mạch máu làm việc hiệu quả hơn, giảm áp lực cho chúng để tránh xảy ra các vấn đề liên quan.
 • Kiểm soát cholesterol trong máu, tạo năng lượng cho tế bào tim nhờ vào hàm lượng lớn CoQ10 mà sản phẩm cung cấp. Ngoài ra còn giúp cơ thể tăng cường hấp thụ CoQ10 để cung cấp thêm cho cơ thể, giảm thiểu sự thất thoát thành phần dinh dưỡng đặc biệt này.
 • Việc cung cấp các vitamin nhóm B của Lifewise 365 Heart nhằm bình thường hóa các nguy cơ chính gây nên bệnh tim.
 • Bổ sung lượng dầu cá cô đặc chất lượng cao cho cơ thể người dùng, cung cấp omega – 3, DHA, EPA.
 • Nói chung sản phẩm giúp người dùng có 1 trái tim khỏe mạnh, nâng cao các chức năng tim mạch, cải thiện các vấn đề về tim mạch, hỗ trợ các mạch máu làm việc 1 cách hiệu quả nhất. Đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ các bệnh liên quan đến tim mạch. Hệ tim mạch khỏe mạnh là yếu tố đầu tiên giúp các cơ quan trong cơ thể đủ máu, dưỡng chất và oxy để hoạt động, làm việc bình thường.

Bệnh tim mạch là 1 trong những bệnh có biến chứng nguy hiểm và nguy cơ gây tử vong cao nhất hiện nay nên bảo vệ nó là việc cần làm ngay hôm nay. Nếu bạn không có thời gian thì hãy để Sản phẩm Lifewise 365 Heart giúp bạn làm việc này.

Chú ý: hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, mức độ nhanh chậm khác nhau nên cần kiên trì sử dụng cuối cùng sẽ có kết quả viên mãn nhất.

Giá bán lẻ: 930.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Lifewise 365 Beauty – Giải pháp làm đẹp

Lifewise 365 Beauty

Đối với con người hiện nay thì 2 vấn đề quan trọng nhất, nhiều người quan tâm nhất chính là sức khỏe và sắc đẹp. Hiểu được nhu cầu này của mọi người nên Lifewise ngoài việc nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thì cũng có nhiều sản phẩm hỗ trợ làm đẹp. Và nổi trội trong đó và nằm trong top sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là Lifewise 365 Beauty.

Sản phẩm Lifewise 365 Beauty đang là giải pháp làm đẹp mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng cực kì an toàn và hiệu quả hiện nay. Nó giúp làm đẹp từ sâu bên trong cơ thể làn da, mái tóc và móng, giúp bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp mãi ở tuổi thanh xuân.

Lifewise 365 Beauty là 1 trong những sản phẩm chủ chốt của công ty Lifewise, mang trong mình những thành phần chất lượng nhất, công nghệ cao cấp nhất cùng với đó là quy trình sản xuất chuẩn thế giới. Nếu bạn hoặc gia đình bạn muốn tìm kiếm giải pháp làm đẹp thì đây là sản phẩm không thể nào bỏ qua.

Thành phần của sản phẩm Lifewise 365 Beauty:

 • Dầu cá cô đặc (gồm DHA và EPA).
 • Dầu hạt cây lưu ly.
 • Vitamin C, B3, E, B5, B6, B7, B1, B2, B9, B12, D.
 • Các khoáng chất: iot, kẽm, sắt.
 • Gamma Linolenic acid, L-cystine, Inositol.

Đây là sự cân bằng lý tưởng, kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất, axit amin và các loại dầu tự nhiên. Các thành phần đều hoàn toàn từ thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại giữ lại được tất cả dưỡng chất trong từng viên uống trao đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích của sản phẩm Lifewise 365 Beauty:

 • Khi sử dụng Lifewise 365 Beauty sẽ mang lại lợi ích chính là hỗ trợ làm đẹp, bổ sung dưỡng chất hỗ trợ làn da, mái tóc và móng từ sâu bên trong. Dùng sản phẩm thường xuyên cho ra làn da hồng hào, mịn màng, đàn hồi cao, trắng trẻo, giảm nếp nhăn, chống chảy xệ, hạn chế thâm nám, mụn, tàn nhang, đồi mồi. Cho mái tóc óng mượt, chắc khỏe, giảm tình trạng gãy rụng. Móng cũng chắc hơn, mọc nhanh hơn và không bị xước hay gãy nữa.
 • Phục hồi, sửa chữa, tái tạo lại các tế bào da hư tổn, từ đó cho ra làn da trẻ trung, xinh đẹp nhất. Chống sưng viêm nên giúp làm lành các vết thương ngoài da nhanh hơn, hạn chế tình trạng để lại sẹo.
 • Bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể người dùng như vitamin, khoáng chất, axit amin, axit béo omega – 3 và omega – 6. Các dưỡng chất này vừa có lợi cho sức khỏe, vừa có khả năng làm đẹp.
 • Cung cấp lượng lớn collagen cùng với đó là kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Việc này làm cải thiện rất nhiều độ đàn hồi của làn da, giảm nếp nhăn 1 cách rõ rệt. Ngoài ra collagen cũng rất tốt cho xương khớp, tim mạch, móng và tóc.
 • Sản phẩm Lifewise 365 Beauty chống viêm hiệu quả, đặc biệt chứa nhiều siêu chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa. Trẻ hóa cơ thể và làn da, làm chậm quá trình lão hóa cũng là yếu tố tiên quyết và cần thiết nhất của việc làm đẹp.
 • Lifewise 365 Beauty cũng giúp tăng cường chức năng não bộ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thoải mái, tỉnh táo hơn. Hơn nữa sản phẩm cũng ngăn ngừa được nhiều căn bệnh mãn tính nguy hiểm.
 • Giảm các triệu chứng ở nữ giới trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

Với môi trường ô nhiễm hiện nay cùng với cơ thể lão hóa theo thời gian thì xuất hiện 1 sản phẩm như Lifewise 365 Beauty là vô cùng hợp lý. Nếu bạn là người thích chăm sóc sắc đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời như thế này.

Giá bán lẻ: 900.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Sản phẩm Lifewise 365 Eyesight – Thị lực khỏe mạnh

Lifewise 365 Eyesight

Tiếp theo trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là Lifewise 365 Eyesight. Đây là sản phẩm nằm trong bộ Lifewise 365, ra đời với mục đích chống oxy hóa cho mắt, hỗ trợ thị lực khỏe mạnh nhất có thể, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

Thị lực giúp chúng ta có những nhìn rõ và nhận biết được các vật xunh quanh, giúp con người nhận biết được màu sắc, ánh sáng, hình ảnh và các chiều không gian khác nhau. Hình ảnh từ mắt đi vào não và não xử lý nên ta mới nhận biết được sự vật, sự việc diễn ra bên cạnh ta. Vì thế việc bảo về thị lực là vô cùng cần thiết, không chỉ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn mà còn là tận hưởng những gì tốt đẹp nhất của cuộc đời 1 con người.

Môi trường sống nhiều chất độc hại cùng với công việc nhiều giờ trên máy tính, sử dụng điện thoại quá nhiều như hiện nay là yếu tố gây ảnh hưởng đến mắt. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc cho đôi mắt của mình thì có thể để Sản phẩm Lifewise #365 Eyesight giúp bạn. Sản phẩm là tập trung những gì tốt nhất, bổ dưỡng nhất cho ra 1 thị lực khỏe mạnh nhất.

Thành phần của Sản phẩm Lifewise 365 Eyesight:

Sản phẩm tốt không chỉ cần công nghệ cao, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuẩn mà còn phải có công thức đặc biệt, phối hợp và lựa chọn những thành phần chính xác và hoàn hảo nhất. Ở Sản phẩm Lifewise 365 Eyesight cũng vậy, nó là sự tập hợp của các chiết xuất thảo dược, vitamin, khoáng chất và các chất tốt cho mắt có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

 • Vitamin C, B3, E, B1, B2, B5, B6, B9, B7, B12, A.
 • Các khoáng chất như Selen, Đồng, Kẽm.
 • Lutein, Zeaxanthin.
 • Chiết xuất từ lá Ginkgo.
 • Chiết xuất từ quả cây Việt quất đen.

Lifewise 365 Eyesight là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần dưỡng chất giúp thị lực khỏe mạnh. Mỗi thành phần có mỗi tác dụng riêng biệt như được nhà sản xuất phối hợp hỗ trợ cho nhau mang đến hiệu quả cao nhất dành cho mắt người sử dụng.

Công dụng của Sản phẩm Lifewise 365 Eyesight:

 • Lifewise 365 Eyesight ra đời với mục tiêu chính là cung cấp dưỡng chất, chất chống oxy hóa mắt, từ đó hỗ trợ và bảo vệ các chức năng thị giác khỏi các tác động gây hại.
 • Bổ sung những dưỡng chất tốt nhất cho mắt, chống lại các gốc tự do gây hại. Đặc biệt là 2 chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin chịu trách nhiệm tuyệt đối về sức khỏe của mắt.
 • Nhờ vào thành phần chiết xuất từ bạch quả nên giúp cải thiện đáng kể lưu thông máu mắt. Việc này giúp cho mắt luôn có đủ dưỡng chất cần thiết, kịp thời để có thể hoạt động tốt nhất.
 • Phục hồi khi mắt bị mệt mỏi 1 cách nhanh chóng nhờ vào chiết xuất việt quất. Giúp đôi mắt người sử dụng luôn thoải mái, giảm áp lực cho mắt. Nói chung thị lực luôn ở trạng thái tốt nhất.
 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến mắt.
 • Ngoài việc chăm sóc thị lực thì sản phẩm Lifewise 365 Eyesight còn mang đến cho người dùng lượng lớn dinh dưỡng mà cơ thể con người cần thiết. Giúp tăng năng lượng cho cơ thể, các tế bào hoạt động khỏe mạnh hơn, nâng cao miễn dịch chống lại bệnh tật.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là thứ đáng quý và cần bảo vệ bậc nhất. Vì thế hãy chăm sóc khi còn có thể để ngắm nhìn cuộc sống xinh đẹp xung quanh. Nếu không có thời gian chăm sóc hoặc không biết chăm sóc như thế nào thì hãy để Lifewise 365 Eyesight thay bạn làm điều này.

Giá bán lẻ: 930.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Lifewise 365 Liveguard – Vệ sĩ cá nhân của bạn

Lifewise 365 Liveguard

Bên trên là những sản phẩm chăm sóc từng cơ quan, chức năng trong cơ thể. Còn phần này chúng tôi sẽ mang đến thông tin về 1 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho con người, đặc biệt là người sống trong môi trường không tốt hoặc hay sử dụng các chất độc hại. Nó mang tên Lifewise 365 Liveguard và được ví như vệ sĩ cá nhân tự nhiên của người sử dụng.

Với môi trường ô nhiễm, thức ăn và thức uống đều không sạch, nhiều chất độc, thuốc trừ sâu thì việc thanh lọc, đào thải độc tố trong cơ thể là việc vô cùng cấp bách. Và thực phẩm chức năng Lifewise 365 Liveguard thì hoạt động theo cơ chế này, bằng cách đào thải mang lại 1 cơ thể sạch sẽ, tối ưu, khỏe mạnh nhất.

Sản phẩm vô cùng thích hợp cho những người sống trong môi trường nhiễm phóng xạ, làm việc trong các ngành công nghiệp độc hại, người sử dụng nhiều chất kích thích, chất xấu như rượu bia, thuốc lá. Cùng tìm hiểu cụ thể nó có thành phần và mang lại tác dụng như thế nào mà được đánh giá cao như thế nhé.

Thành phần tạo nên Lifewise 365 Liveguard:

Lifewise #365 Liveguard là sản phẩm thuộc Lifewise và mang thương hiệu Lifewise 365 nên chắc chắn là nó các thành phần hoàn toàn nguồn gốc từ thiên nhiên rồi. Đây cũng là 1 trong những lý do chính mà công ty Lifewise có danh tiếng và thành công như ngày hôm nay. Cụ thể thì sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo của những dưỡng chất sau:

 • Bột Chlorella (Chlorella Vulgaris).
 • Bột Opuntia (Opuntia Ficus Indica).
 • Axit Folic.
 • DL – Methionine.
 • Axit Alpha Lipoic.
 • Khoáng chất Magie.
 • Các vitamin như vitamin A, B1, B6.

Tác dụng của Lifewise 365 Liveguard:

Sản phẩm Lifewise 365 Liveguard được các chuyên gia nghiên cứu qua hàng thập kĩ, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, quy trình sản xuất chuẩn cùng công thức điều chế hoàn hảo nhất. Nó còn được mệnh danh là vệ sĩ cá nhân của bạn, không phải tự nhiên mà được gọi như vậy, khi sử dụng thì sản phẩm mang lại những tác dụng như sau:

 • Đầu tiên là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện, nâng cao cả đề kháng và hệ thống miễn dịch. Từ đó có thể bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bện từ bên trong cơ thể lẫn bên ngoài. Điều đặc biệt ở đây là còn giúp giảm tác động của các yếu tố tiêu cực từ môi trường sống, trong đó có cả các bức xạ.
 • Lifewise 365 Liveguard kích thích, đẩy mạnh quá trình thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc ra bên ngoài. Đặc biệt là đào thải được cả các chất gây dị ứng, các chất có trong thuốc trừ sâu, chất độc, kim loại nặng, sản phẩm quá trình phân rã phóng xạ. Các chất này vô cùng nguy hiểm đối với con người chúng ta, gây nên nhiều căn bệnh có nguy cơ tử vong cao nên cho nó ra bên ngoài nhanh nhất là tốt nhất.
 • Từ việc thải độc cơ thể nên cũng làm giảm áp lực cho gan và túi mật, thải độc gan, cải thiện hoạt động của các cơ quan bài tiết, thải độc này. Phục hồi các tế bào gan và tăng khả năng thải độc của gan. Từ đó cũng làm giảm bớt các bệnh về viêm nhiễm cũng như chống dị ứng cực kì hiệu quả.
 • Cải thiện hệ tiêu hóa, cơ thể hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn từ thức ăn nạp vào. Việc này cung cấp thêm dinh dưỡng và năng lượng cho các tế bào khác cùng hoạt động hiệu quả.
 • Cải thiện khả năng tạo máu trong cơ thể.
 • Giảm hội chứng cơ thể nôn nao, giảm các triệu chứng do ngộ độc gây ra.
 • Giúp cơ thể người dùng nhanh khỏe hơn khi bị ốm, dị ứng, ngộ độc.

Một cơ thể khỏe mạnh thì điều cần có là sự đào thải trong cơ thể diễn ra thường xuyên, hoạt động hiệu quả. Và thực phẩm chức năng Lifewise 365 Liveguard thì làm vô cùng tốt điều này, có nó trong tay thì những vấn đề về thải độc, dị ứng không còn đáng lo ngại nữa.

Mang lại tác dụng tuyệt vời như vậy cho người sử dụng thì nó nằm trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là điều bình thường, không có gì phải thắc mắc.

Giá bán lẻ: 620.000 vnđ / 1 lọ 30 viên.

>>>>> Có thể bạn cần: Top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022

Thực phẩm chức năng Lifewise 365 Immunex – Tăng đề kháng, miễn dịch

Lifewise 365 Immunex

Để bảo vệ con người khỏi môi trường ô nhiễm, chất độc hại và các tác nhân gây bệnh thì có 1 yếu tố gọi là sức đề kháng, hệ thống miễn dịch làm điều này. Đây được xem là 1 hệ thống phòng thủ chống sự xâm nhập của nấm, vi sinh vật, vi rút, vi khuẩn. Nhưng sức đề kháng ở con người ngày càng yếu theo độ tuổi hoặc do sử dụng chất kích thích, chất độc hại quá nhiều.

Để giải quyết vấn đề trên thì nên có chế độ ăn hợp lý, thải độc thường xuyên, luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Còn đối với 1 số người khá bận rộn thì họ chọn cách là sử dụng thực phẩm bổ sung, nổi trội trong đó là sản phẩm Lifewise 365 Immunex của công ty Lifewise. Đây được xem là sản phẩm hàng đầu trong việc tăng đề kháng và miễn dịch. Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

READ  Dầu Gió Con Ó - Dầu Xanh Xách Tay Từ Mỹ | kico.com.vn

Thành phần tạo nên Lifewise 365 Immunex:

 • Inulin.
 • Bột tảo xoắn.
 • Selen.
 • Vitamin E
 • Beta 1,3 / 1,6 Glucan.

Ngoài những thành phần chính trên thì trong Lifewise 365 Immunex còn có rất nhiều phụ liệu khác. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn trên bao bì sản phẩm. Các thành phần có trong sản phẩm đều đã kiểm định rõ ràng, chất lượng cao, không dị ứng và không gây tác dụng phụ. Được các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu kết hợp, điều chế hoàn hảo để cho ra từng viên uống tốt nhất cho sức đề kháng người tiêu dùng.

Lợi ích mà sản phẩm Lifewise 365 Immunex mang lại:

 • Lifewise 365 Immunex là thực phẩm bổ sung kích thích hoạt động của hệ miễn dịch 1 cách tự nhiên. Các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được bổ sung vào cơ thể cho cơ thể khỏe mạnh 1 cách toàn diện. Thúc đẩy sự tái tạo và làm mới hệ miễn dịch ở tất cả các cấp, từ đó cơ thể sẽ có khả năng mạnh mẽ trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài môi trường.
 • Hỗ trợ các hoạt động của hệ miễn dịch diễn ra mạnh mẽ, cung cấp dưỡng chất và năng lượng tế bào, khởi động lại, phục hồi, tái tạo hư tổn, kéo dài tuổi thọ tế bào miễn dịch.
 • Ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào gây hại cho cơ thể từ giai đoạn non trẻ, sớm nhất có thể. Tìm kiếm và giết chết nấm, kí sinh trùng, virut, vi khuẩn.
 • Sản phẩm Lifewise 365 Immunex còn có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp chúng làm việc hiệu quả hơn. Từ đó tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cũng như hệ miễn dịch tổng quan. Vì đường ruột là nơi đầu tiên thức ăn nạp vào nên các yếu tố gây hại sẽ tích tụ nơi đâu nhiều nhất nên việc tăng cường được hệ miễn dịch nơi đây là vô cùng quan trọng.
 • Giúp cơ thể người sử dụng hấp thu tối đa dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo ra năng lượng cho các tế bào.
 • Thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, từ đó mang lại 1 người khỏe mạnh toàn diện.

Nói chung bằng công nghệ cao cấp, quy trình sản xuất chuẩn, thành phần chọn lọc kĩ càng từ thiên nhiên, phối hợp mang lại kết quả cộng hưởng thì Lifewise 365 Immunex thật sự là 1 trợ thủ đáng tin cậy cho người muốn nâng cao và phục hồi, tái tạo hệ miễn dịch để tăng đề kháng.

Chú ý: Đây chỉ là thực phẩm bổ sung bổ sung các chất cần thiết để tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật. Không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán lẻ: 610.000 vnđ / 1 lọ 30 viên.

Lifewise 365 Bones – Tăng cường sức khỏe xương khớp

Lifewise 365 Bones

Xương khớp đang là vấn đề được đại đa số con người trên toàn cầu quan tâm. Bởi vì tình trạng người mắc bệnh xương khớp ngày càng nhiều hơn và càng trẻ hóa dần. Không như lúc trước, bệnh xương khớp chỉ xuất hiện ở người cao tuổi còn giờ đây những người trẻ cũng mắc phải và không còn quá xa lạ với căn bệnh gây khó chịu, đau đớn, di chuyển khó khăn này nữa.

Chính vì thế nên bên cạnh những sản phẩm về tăng đề kháng, não bộ, tim mạch, thị lực, làm đẹp thì Lifewise cũng cho ra đời sản phẩm tăng cường sức khỏe xương khớp mang tên Lifewise 365 Bones. Đây là thực phẩm bổ sung hỗ trợ xương khớp hàng đầu hiện nay, có nó trong tay thì xương khớp chắc khỏe, những vấn đề như loãng xương không cần phải nói đến nữa.

Có hệ xương khớp khỏe mạnh là 1 tiêu chí hàng đầu cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Di chuyển dễ dàng, thể dục thể thao thoải mái và đi bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Thành phần của Lifewise 365 Bones:

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của những dưỡng chất tốt nhất cho xương khớp hiện nay. Mỗi thành phần có mỗi công dụng khác nhau nhưng nhà các chuyên gia đã điều chế đỉnh cao để nó phối hợp với nhau mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Cụ thể thì thực phẩm chức năng Lifewise 365 Bones được tạo nên bởi các thành phần chính sau:

 • Bột chiết xuất Shilajit.
 • Canxi.
 • Axit Folic.
 • Vitamin D3.
 • Vitamin K2.
 • Vitamin B6, B12.

Các thành phần bên trên đều được đánh giá tốt nhất cho hệ thống xương khớp, hoàn toàn từ thiên nhiên nên mang lại hiểu quả nhanh chóng và tuyệt đối. Ngoài những thành phần này thì bạn cũng có thể tìm hiểu các phụ liệu khác trên bao bì sản phẩm.

Công dụng của sản phẩm Lifewise 365 Bones:

 • Lifewise #365 Bones cung cấp những dưỡng chất tốt cho xương khớp, tăng cường sự chắc khỏe của xương. Ngoài ra cũng cho răng, móng và tóc chắc hơn, khỏe mạnh hơn, tránh gãy, tránh rụng.
 • Phục hồi, tái tạo xương bị hư tổn, ổn định cấu trúc và mật độ xương khớp cùng với đó là tăng mật độ khoáng chất trong xương.
 • Đặc biệt làm giảm nguy cơ loãng xương. Ngoài ra cũng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp. Giúp vết thương do bị gãy xương lành nhanh chóng hơn.
 • Phát triển chiều cao hoàn hảo, chống thấp còi, thiếu chiều cao.
 • Tăng cường thúc đẩy sản sinh tự nhiên của collagen, collagen là 1 protein quan trọng nhất đối với các khớp. Đầy đủ collagen giúp cho các khớp hoạt động linh hoạt hơn, tránh tình trạng đau xương do ma xát khi cử động, tránh thoái hóa khớp.
 • Hỗ trợ những người lao động khuâng vác nặng, làm việc văn phòng ngồi nhiều khỏi các tình trạng lệch tư thế, biến dạng cột sống.
 • Điều nổi bật ở sản phẩm Lifewise 365 Bones mà các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao nhất là việc bổ sung vitamin D3 và vitamin K2. Khi bổ sung canxi từ bên ngoài thì canxi thường bị lắng đọng trong các mạch máu dễ bị đào thải ra bên ngoài hoặc là lắng đọng ảnh hưởng đến lưu thông máu, tim mạch. Nhờ vào vitamin D3 và K2 là tổng hợp canxi 1 cách đầy đủ, tránh bị thất thoát, đưa canxi vào trực tiếp các mô xương, chống sự lắng đọng trong các mạch máu.
 • Nhờ sự chống lắng đọng trong các mạch máu nên giảm được áp lực cho tim mạch, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.
 • Hỗ trợ phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh, hỗ trợ các bệnh về nội tiết.

Kết luận thì sản phẩm Lifewise 365 Bones sở hữu công thức nguyên bản và độc quyền tổng hợp lại các thành phần, thúc đẩy hoạt động cùng 1 lúc theo nhiều chiều hướng. Vừa tăng cường hấp thụ và vận chuyển canxi đúng nơi, củng cố hệ xương khớp, chống loãng xương, hỗ trợ tim mạch cũng như da, răng, tóc, móng. Với lợi ích mang lại như thế thì nó quá xứng đáng để nằm trong top 16 sản phẩm của Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022.

Giá bán lẻ: 610.000 vnđ / 1 lọ 30 viên.

Sản phẩm Lifewise 365 Venoprotex – Cho đôi chân khỏe mạnh

Lifewise 365 Venoprotex

1 sản phẩm có công dụng đặc biệt mà ít người biết và quan tâm đến là Lifewise 365 Venoprotex. Không phải tự nhiên nói nó ít được quan tâm mà vì đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp đôi chân của bạn. Nghe xa lạ quá đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về nó bên dưới nhé.

Sản phẩm Lifewise #365 Venoprotex giải quyết được các vấn đề liên quan đến suy tĩnh mạch mãn tính, bảo vệ thành tĩnh mạch, cải thiện lưu thông máu. Đôi chân giúp cơ thể di chuyển, chịu áp lực nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên các vấn đề về tĩnh mạch ở đây xảy ra nhiều hơn. Sản phẩm ra đời để làm giảm vấn đề này, cho đôi chân khỏe mạnh nhất có thể để phục vụ nhu cầu của con người.

Thành phần tạo nên Lifewise 365 Venoprotex:

 • Chiết xuất từ đu đủ.
 • Chiết xuất từ cam chua.
 • Chiết xuất từ Gotu Kola.
 • Chiết xuất từ bã nho.
 • Chiết xuất từ vỏ cam quýt.

Có thể thấy thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Cùng với đó là công thức và công nghệ hiện đại nhất mang đến hiệu quả vô cùng cao.

Công dụng của Lifewise 365 Venoprotex:

 • Thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Venoprotex với các thành phần như trên thì cung cấp nhiều dưỡng chất mà cơ thể cần thiết. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh 1 cách toàn diện, nâng cao đề kháng chống lại bệnh tật từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Mục tiêu chính là Lifewise #365 Venoprotex ra đời là hỗ trợ đôi chân khỏe mạnh nhất có thể. Đó là nó nhờ mang trong mình công thức độc đáo từ venotonic tự nhiên thiết kế tác động nhiều mặt lên hệ thống tĩnh mạch, tác động trực tiếp 1 cách nhanh chóng, giải quyết các vấn đề làm suy giảm tĩnh mạch.
 • Giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng giãn tĩnh mạch, giảm sưng, giảm suy tĩnh mạch mãn tính. Ngừa sự phát triển của các triệu chứng giãn tĩnh mạch và viêm tắc tĩnh mạch.
 • Tái tạo, nuôi dưỡng và phục hồi, củng cố thành mạch, giảm tính thấm của thành mạch.
 • Cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ các dòng chảy từ tĩnh mạch khỏe mạnh hơn, tăng trương lực tĩnh mạch và bảo vệ các van tĩnh mạch.
 • Tất cả các điều trên giúp loại bỏ đau, sưng và các cảm giác nặng nề ở chân. Cho ra cảm giác nhẹ nhàng ở chân, di chuyển 1 cách dễ dàng và thoải mái hơn. Chân không bị sưng sẽ thấy chân luôn thon gọn, xinh đẹp hơn.
 • Giảm thiểu được các chứng chuột rút, tê chân, mất cảm giác.
 • Ngoài ra Lifewise 365 Venoprotex còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm áp lực chi hệ tim mạch.

Có thể bạn chưa biết đến sản phẩm đặc biệt này. Nhưng kể từ hôm nay nếu bạn hoặc gia đình bạn có các vấn đền về tĩnh mạch, hay đi giày cao gót, sưng hoặc khó chịu ở chân thì hãy để Lifewise 365 Venoprotex giúp bạn. Sản phẩm đã được thông qua bởi bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

Giá bán lẻ: 930.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Lifewise 365 Agehack – Chống oxy hóa mạnh mẽ

Lifewise 365 Agehack

Một trong những điều đáng sợ nhất đối với con người là quá trình lão hóa, không ai có thể chống lại tình trạng này được. Lão hóa ảnh hưởng đến sức khỏe và cả sắc đẹp của con người, sức khỏe đi xuống, sắc đẹp không còn đẹp như tuổi đôi mươi. Chúng ta không thể chống lại sự lão hóa theo thời gian nhưng may mắn là có thể làm chậm nó đến mức thấp nhất có thể.

Sự ra đời của sản phẩm Lifewise 365 Agehack mang đến niềm vui lớn trong việc làm chậm quá trình lão hóa. Sản phẩm là sự cộng hưởng của 10 chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng 1 cách toàn diện. Có #365 Agehack trong tay thì các vấn đề về lão hóa cơ thể không còn đáng lo ngại lắm.

Trong phần này Thanh Hương Shop sẽ mang đến thông tin đầy đủ về sản phẩm Agehack của Lifewise #365. Theo dõi bên dưới để biết nó có thành phần như thế nào và công dụng ra sao mà có thể đặt chân vào top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 nhé.

Thành phần tạo nên TPBS Lifewise 365 Agehack:

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần có tính chống oxy hóa cao. Các thành phần này trước khi đưa vào điều chế đã được kiểm định kĩ càng qua nhiều lần, lựa chọn những thứ tốt nhất, ở thời điểm nó có chất lượng cao nhất.

 • Chất diệp lục.
 • Chiếc xuất từ hạt rau dền.
 • Chiết xuất từ lá trà xanh.
 • Chiết xuất từ quả Acai.
 • Resveratrol.
 • Selen.
 • Anthocyanins.
 • Caffeine.
 • Lycopene.
 • Astaxanthin.
 • Ubiquinol (CoQ10).
 • Quercetin.

Tác dụng của thực phẩm chức năng Lifewise 365 Agehack:

 • Cung cấp chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất mà cơ thể con người vô cùng cần thiết. Việc này giúp cho cơ thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.
 • Lifewise #365 Agehack hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng chống lại các yếu tố gây bệnh từ bên trong cơ thể cũng như yếu tố gây hại từ bên ngoài môi trường.
 • Là sự kết hợp của 10 siêu chất chống oxy hóa nên làm chậm quá trình lão hóa đến mức thấp nhất có thể. Từ đó trẻ hóa tế bào, trẻ hóa toàn bộ cơ thể, nâng cao tuổi thọ. Các tế bào trong cơ thể làm việc hiệu quả và mạnh mẽ hơn, ít yếu tố gây bệnh cho tế bào nên cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn. Đồng thời với việc đó là phục hồi, tái tạo lại các tế bào hư tổn, thay thế những tế bào mới và các tế bào đã chết.
 • Chất chống oxy hóa hỗ trợ làm đẹp hiệu quả, giảm lão hóa cơ thể nên cũng giảm lão hóa làn da, chống lại các tia UV. Cho ra làn da xinh đẹp, mịn màng, ít nếp nhăn, chống sự chảy xệ, giảm thâm nám, mụn, đồi mồi. Chăm sóc mái tóc óng mượt, ít gãy rụng. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ luôn trẻ hơn so với độ tuổi thật của mình.
 • Ức chế, triệt tiêu các gốc tự do gây hại, từ đó giảm thiểu đáng kể ung bướu, ung thư. Ngoài ra thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Agehack còn củng cố mạch máu, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, các bệnh mãn tính.
 • Cung cấp thêm oxy cho não, hỗ trợ não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy. Tăng cường thị lực, chống oxy hóa mắt, giảm các bệnh về mắt ở người cao tuổi.

Lifewise 365 Agehack là sản phẩm vừa chăm sóc sức khỏe, vừa hỗ trợ làm đẹp, đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất của đời sống mỗi con người. Vì thế đây là sản phẩm chủ đạo và làm nên tên tuổi của thương hiệu Lifewise #365. Được các chuyên gia đánh giá chuyên môn cao và người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Giá bán lẻ: 1.250.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Pesthack – Chống ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn

Lifewise 365 Pesthack

Tiếp theo trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là thực phẩm bổ sung Lifewise 365 Pesthack. Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại nhu ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn.

Các yếu tố  gây hại cho cơ thể như đã kể ở trên luôn luôn tìm cách xâm nhập vào cơ thể chúng ta. Chúng có thể đi vào bằng đường tiêu hóa hoặc có thể là qua da con người. Do vậy nên bất cứ ai cũng có nguy cơ bị nhiễm kí sinh trùng, đặc biệt là những người miễn dịch yếu, tiếp xúc với môi trường xấu hoặc đồ ăn, thức uống không hợp vệ sinh.

Việc bảo vệ cơ thể, tiêu diệt, đào thải nấm, vi khuẩn ra khỏi cơ thể là vô cùng cấp bách, không được để chúng sinh sôi nảy nở đến lúc không thể kiểm soát được. Và đây cũng là lý do sản phẩm Lifewise 365 Pesthack ra đời, nó giúp người sử dụng chống chọi và tiêu diệt toàn bộ kí sinh trùng.

Thành phần tạo nên TPBS Lifewise 365 Pesthack:

 • Chiết xuất từ hạt bí ngô quả lớn.
 • Chiết xuất từ tỏi.
 • Chiết xuất từ rễ cây khổ sâm vàng.
 • Chiết xuất từ đinh hương.
 • Chiết xuất từ lá xô thơm.
 • Chiết xuất từ quả tiêu đen.
 • Chiết xuất từ hạt thìa là.
 • Magie Oxit.

Có thể thấy thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, kiểm định chất lượng cao, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài những thành phần trên thì còn nhiều phụ liệu khác, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm ở bao bì để hiểu rõ hơn.

Lợi ích mà Lifewise #365 Pesthack mang lại:

 • Đầu tiên là cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức đề kháng của cơ thể người dùng khỏe mạnh.
 • Bổ sung lượng khoáng chất dự trữ thiết yếu cho cơ thể.
 • Lifewise 365 Pesthack ra đời với lợi ích chính là bảo vệ cơ thể và làm sạch các tác nhân gây hại như vi sinh vật, kí sinh trùng, nấm, vi khuẩn.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, cải thiện hệ vi sinh đường ruột và nhu động ruột, giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả nhất có thể.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, có đào thải độc tố đường ruột.
 • Kích thích chức năng của thận, làm giảm áp lực cho các cơ quan đào thải, bài tiết.
 • Giảm các hiệ tượng dị ứng.

Lifewise 365 Pesthack không đối phó với triệu chứng mà định hướng giải quyết từ nguyên nhân theo nhiều hướng khác nhau, đây là cách tiếp cận hiện đại và hiệu quả nhất.

Giá bán lẻ: 930.000 vnđ / 1 lọ 60 viên.

Lifewise Bee+ Detox – Thanh lọc cơ thể

Lifewise Bee+ Detox

Bên trên là những sản phẩm thuộc bộ Lifewise #365, còn phía dưới này là thuộc bộ Lifewise Bee+ và sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến là Lifewise Bee+ Detox. Sản phẩm này được điều chế sản xuất và cho ra đời với múc tiêu thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Từ đó làm sạch cơ thể, các cơ quan bên trong hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn.

Điều đặc biệt ở các sản phẩm Lifewise Bee+ là được áp dụng công nghệ nano và công nghệ Limposome.

 • Công nghệ nano được ứng dụng trong quy trình sản xuất cho phép sử dụng các hạt phân tử nhỏ nhất, đảm bảo đồng nhất hóa hiệu quả hơn các vật liệu có hoạt tính sinh học có trong các sản phẩm.
 • Công nghệ Limposome giúp nâng cao độ hòa tan của các thành phần đầu vào và các thành phần khác có trong mật ong. Ngoài ra nó còn bảo vệ các dưỡng chất nạp vào cơ thể không bị phân hủy bởi axit dạ dày, từ đó tăng mức độ hấp thụ lên con số cao nhất.

Thực phẩm bổ sung Lifewise Bee+ Detox thuộc Lifewise Bee+ nên cũng mang trong mình 2 công nghệ trên. Sở hữu công nghệ đỉnh cao giúp nó mang lại hiệu quả toàn diện nhất, đây cũng là 1 trong những lý do nó có tên trong danh sách top 16 sản phẩm Lifewise được yêu thích nhất 2022.

Thành phần của Lifewise Bee+ Detox:

Bất cứ sản phẩm nào của Lifewise cũng có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Và Lifewise Bee+ Detox cũng vậy, nó là sự kết hợp công thức hoàn hảo giữa các loại mật ong cùng các chiết xuất thảo dược quý hiếm khác.

 • Chiết xuất khô quả Schisandra.
 • Chiết xuất khô Acai Berry.
 • Chiết xuất khô lá Bồ công anh.
 • Chiết xuất khô hoa Dâm bụt.
 • Chiết xuất khô Đông trùng hạ thảo.
 • Chiết xuất khô quả Acerola.
 • Mật ong từ nhiều loại hoa khác nhau.
 • Mật ong Manuka.
 • Lecithin đậu nành.

Bên trên là các thành phần chính, ngoài ra còn có nhiều phụ liệu khác thêm vào làm cho sản phẩm hoàn hảo hơn, mang đến công dụng tuyệt vời hơn.

Tác dụng mà Lifewise Bee+ Detox mang lại:

Với thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ đặc biệt như đã nói bên trên cùng với quy trình sản xuất chuẩn đã mang đến 1 sản phẩm có lợi ích vô cùng tuyệt vời.

 • Việc cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu kéo theo cơ thể khỏe mạnh toàn diện, đặc biệt là nâng cao hệ miễn dịch cùng sức đề kháng. Việc này giúp cho lớp phòng hộ cơ thể cao lên, chống lại tác nhân ảnh hưởng, xâm nhập gây bệnh.
 • Tác dụng chính mà thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Detox thúc đẩy các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả và hài hòa. Cả trong việc thanh lọc độc tố 1 cách tự nhiên, cho ra 1 cơ thể sạch và khỏe mạnh nhất.
 • Hỗ trợ sức khỏe của hệ tiêu hóa, hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì cơ thể nhận được nhiều dinh dưỡng hơn. Hệ tiêu hóa sạch sẽ là yếu tố đầu tiên giúp con người chúng ta ngăn ngừa bệnh tật.
 • Tăng cường thúc đẩy quá trình hấp thụ các hoạt chất sinh học thiết yếu.
 • Chống viêm, giải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài. Nhờ vào công dụng này nên hỗ trợ tốt cho việc ngộ độc rượu hoặc ngộ độc thực phẩm.
 • Giảm áp lực cho gan, tăng cường chức năng gan, hồi phục sự hư tổn ở gan. Điều chỉnh việc xử lý chất độc 1 cách tự nhiên, đều đặn và hiệu quả nhất.
 • Bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các thức uống có cồn.
 • Chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể người bệnh phục hồi nhanh hơn do ốm, phẫu thuật hoặc chấn thương. Ngoài ra Lifewise Bee+ Detox còn giảm bớt tình trạng cơ thể yếu đi do căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài.
 • Chống oxy hóa tế bào, trẻ hóa cơ thể, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ nhỏ cho quá trình làm đẹp.
 • Tăng sức bền và sức chịu đựng, cải thiện sinh lý, thúc đẩy quá trình phục hồi năng lượng tự nhiên cho cơ thể người sử dụng.
READ  Dung dịch chấm mụn Neogen Dermalogy A – Clear Soothing Pink Eraser của Hàn Quốc | kico.com.vn

Với môi trường ô nhiễm, việc sử dụng rượu bia, thuốc lá tăng lên thì nhu cầu thanh lọc, thải độc cơ thể tăng nhanh chóng. Thật may mắn khi có mặt thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Detox giải quyết triệt để được việc này. Không những thế còn sử dụng vô cùng đơn giản lại an toàn và mang đến hiệu quả tối ưu.

Giá bán lẻ: 700.000 vnđ / 1 hộp 14 gói.

Sản phẩm Lifewise Bee+ Smart – Tăng cường chức năng não

Lifewise Bee+ Smart

Tiếp theo trong bộ sản phẩm Lifewise Bee+ là Lifewise Bee+ Smart. Không chỉ Lifewise #365 mới có chăm sóc não bộ mà sản phẩm này của Lifewise Bee+ cũng giúp tăng cường chức năng não. Có thể thấy não bộ là cơ quan quan trọng bậc nhất, nhiều thực phẩm bổ sung ra đời để hỗ trợ nó.

Não bộ đóng vai trò điều hành mọi hoạt động của 1 cơ thể sống, não bộ khỏe mạnh sẽ giúp đưa ra những quyết định đúng đắn cho cơ thêt tốt nhất. Lifewise Bee+ Smart chăm sóc hệ thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tư duy. Cùng với đó nó giúp tinh thần luôn thoải mái, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Vì thuộc Lifewise Bee+ nên nó cũng mang trong mình công nghệ nano và Limposome giúp độ hấp thu cao nhất. Sử dụng sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn giữ được độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Thành phần của sản phẩm Lifewise Bee+ Smart:

Tất nhiên là thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên rồi. Các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu đã kết hợp hoàn hảo giữa nhiều loại mật ong, bột matcha cùng nhiều thảo dược quý hiếm để tạo nên thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Smart.

 • Mật ong đa hoa, mật ong dâu tây.
 • Trà Matcha.
 • 5-HTP (5 hydroxytryptophan) tự nhiên.
 • Lecithin đậu nành.
 • Chiết xuất từ lá khô nhân sâm Panax.
 • Chiết xuất từ khô quả Schisandra.
 • Chiết xuất từ khô cỏ chanh.
 • Chiết xuất từ khô quả Cacao.
 • Chiết xuất từ khô lá Rosemary.

Mỗi thành phần có mỗi công dụng khác nhau những được điều chế theo công thức hoàn hảo với mục đích là hỗ trợ não bộ. Áp dụng công nghệ cao cấp giữ lại tất cả dưỡng chất trong thành phần đầu vào cho vào từng viên uống mang đến cho người tiêu dùng.

Lợi ích mà TPBS Lifewise Bee+ Smart mang lại:

 • Cung cấp vitamin và khoáng chất đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tạo năng lượng nhanh chóng cho các tế bào hoạt động. Cùng với đó là nâng cao đề kháng và miễn dịch chống chọi với tác nhân gây bệnh cho người dùng.
 • Lifewise Bee+ Smart ra đời với mục đích hỗ trợ sức khỏe não bộ, nâng cao chức năng nhận thức, học hỏi. Tăng cường khả năng ghi nhớ, cải thiện sự tập trung và khả năng tư duy trong mọi việc.
 • Cải thiện tâm trạng, tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, học tập.
 • Chống oxy hóa tế bào não, giúp các tế bào não hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả nhất có thể.
 • Tinh thần nâng cao, luôn thoải mái nên có thể chống trầm cảm 1 cách tự nhiên.
 • Giúp học tập, làm việc đạt hiệu quả cao hơn.
 • Chống sưng viêm, chống oxy hóa, làm chậm lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da, mái tóc.
 • Tăng khả năng thích ứng và khả năng chịu đựng của hệ thần kinh khi căng thẳng. Từ đó giảm tình trạng mệt mỏi, cáu gắt.
 • Giảm các tình trạng đau đầu, đau nữa đầu do stress. Hỗ trợ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Chú ý: Lifewise Bee+ Smart không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm cũng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nên cần sự kiên trì sử dụng.

Giá bán lẻ: 700.000 vnđ / 1 hộp 14 gói.

Lifewise Bee+ Active –  Tăng trương lực

Lifewise Bee+ Active

Tiếp theo trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022 là Lifewise Bee+ Active. Đây là sản phẩm thuộc bộ Lifewise Bee+ được các chuyên gia đánh giá chuyên môn rất cao trong việc vừa bảo vệ sức khỏe vừa cung cấp năng lượng và tăng trương lực cho người sử dụng.

Có thể nó sản phẩm là 1 mẫu điển hình dành cho những người tập thể dục thể thao khỏe mạnh. Được sản xuất với chất lượng cao nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và các thành phần thiên nhiên đã được kiểm nghiệm, nguồn gốc từ những khu vực sạch nhất thế giới.

Thành phần chính của Lifewise Bee+ Active:

Thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Active là sự kết hợp tuyệt vời giữa tảo xoắn, mật ong đa hoa và nhiều chiết xuất thảo dược quý hiếm. Các thành phần đều đến từ những khu vực sạch nhất thế giới, đã qua nghiên cứu của nhiều chuyên gia cùng kiểm định lâm sàng của nhiều tổ chức y tế hang đầu.

 • Chiết xuất từ khô Quế Ceylon.
 • Chiết xuất từ rễ Eleuther.
 • Chiết xuất từ khô Schizandra.
 • Lecithin đậu nành.
 • Bánh mì ong.
 • Bột tảo Spiruline.
 • Mật ong đa hoa.
 • L – Carnosine, L- Arginine.

Ngoài ra còn 1 số phụ liệu quý hiếm khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên bao bì sản phẩm. Các thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp với cơ địa hấp thu con người, mang đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không dị ứng, không tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Công dụng của TPBS Lifewise Bee+ Active:

 • Hỗ trợ sự khỏe mạnh toàn diện, bao gồm cả hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Chống chọi lại với nhiều tác nhân gây bệnh, giúp ít cảm cúm và các bệnh lặt vặt do ảnh hưởng xấu từ môi trường hoặc thời tiết thay đổi thất thường.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ nên làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Chống oxy hóa tế bào, cung cấp năng lượng cho các tế bào hoạt động khỏe hơn, từ đó dẫn đến cơ thể khỏe mạnh. Trẻ hóa toàn bộ cơ thể, góp phần nâng cao tuổi thọ.
 • Chất chống oxy hóa ức chế, triệt tiêu các gốc tự do gây hại tế bào cơ thể, phòng chống ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra thì chất chống oxy hóa này có công dụng mà chị em rất yêu thích là hỗ trợ làm đẹp, cho ra làn da mịn màng, giảm nếp nhăn, chống chảy xệ, luôn trẻ trung, xinh đẹp hơn so với độ tuổi thật của mình.
 • Một công dụng của sản phẩm Lifewise Bee+ Active mà được người tiêu dùng đặc biệt chú ý là tăng trương lực cơ thể mạnh mẽ, tăng sức chịu đựng và sức bền khi luyện tập thể chất, giảm đau cơ khi tập thể dục, hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn sau mỗi buổi tập.
 • Là vật liệu xây dựng axit amin và cơ bắp, sử dụng sản phẩm cho hoạt động thể chất có hiệu quả hơn, tăng cơ nhanh chóng. Ngoài ra Lifewise Bee+ Active còn cung cấp lượng lớn năng lượng để hỗ trợ việc tập luyện và xây dừng cơ bắp này.
 • Hỗ trợ tinh thần thoải mái, chống căng thẳng, mệt mỏi, chống tình trạng stress hóa do luyện tập quá sức.
 • Tăng cường thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài.
 • Ổn định huyết áp, kiểm soát cholesterol, tăng cường lưu thông máu từ đó hỗ trợ nhiều mặt cho hệ thống tim mạch.

Nói chung thực phẩm chứng năng Lifewise Bee+ Active đang là lựa chọn số 1 trong việc cân bằng tối ưu cho sức khỏe và năng lượng. Cùng với đó là công nghệ nano và Limposome giúp độ hấp thu vào cơ thể cao nhất, mang đến hiệu quả đáng bất ngờ.

Giá bán lẻ: 700.000 vnđ / 1 hộp 14 gói.

Thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Young – Ngăn ngừa lão hóa

Lifewise Bee+ Young

Bộ sản phẩm Lifewise Bee+ cũng có sản phẩm ngăn ngừa lão hóa, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp mang tên Lifewise Bee+ Young. Đây cũng là sản phẩm cuối cùng mà Thanh Hương Shop giới thiệu cho các bạn trong top 16 sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2022.

Thực phẩm chức năng Lifewise Bee+ Young giúp giảm lão hóa, phục hồi và tái tạo tế bào hư tổn nên vừa chăm sóc được sức khỏe, vừa hỗ trợ làm đẹp. Sức khỏe và sắc đẹp là 2 vấn đề mà loài người quan tâm nhất, sản phẩm hỗ trợ giải quyết cả 2 vấn đề này là quá tuyệt vời.

Sử dụng thực phẩm bổ sung Bee+ Young đúng cách mang đến 1 cơ thể khỏe mạnh, tuổi thọ được nâng cao, làn da không tuổi, luôn trẻ trung xinh đẹp. Việc này giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, con người tự tin hơn, ít gặp khó khăn hơn hoặc cũng dễ dàng vượt qua khó khăn hơn. Như đã nói, có sức khỏe và sắc đẹp là có tất cả.

Thành phần tạo nên Lifewise Bee+ Young:

Là sản phẩm thuộc công ty Lifewise nên chắc chắn là thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và được thu hoạch từ những nơi sạch nhất thế giới rồi. Cụ thể Lifewise Bee+ Young là tổ hợp cân bằng giữa chiết xuất từ thảo dược, mật ong đa hoa, sữa ong chúa và siêu chất chống oxy hóa trans-resveratrol.

 • Chiết xuất khô quả Amla.
 • Chiết xuất khô quả Elderberr.
 • Chiết xuất khô nụ Đinh Hương.
 • Chiết xuất khô Acai berry.
 • Chiết xuất khô lá Rosemary.
 • Chiết xuất khô Quế Ceylon.
 • Lecithin Đậu Nành.
 • Trans-resveratrol (từ Polygonum).
 • Sữa ong chúa.
 • Mật ong đa hoa.

Thành phần hoàn hảo, chất lượng cao cộng với công thức đặc biệt, công nghệ tối tân rồi tạo nên sản phẩm tuyệt vời là chuyện không cần phải bàn cải. Đặc biệt sở hữu công nghệ giúp giữ lại tất cả dinh dưỡng trong thành phần cộng với nâng cao độ hấp thu nên mang đến hiệu quả cho người sử dụng 1 cách tuyệt đối, không thất thoát bất cứ dinh dưỡng đầu vào nào.

Lợi ích của TPBS Lifewise Bee+ Young:

 • Cung cấp cho cơ thể lượng lớn vitamin và khoáng chất cùng chất chống oxy hóa giúp cơ thể khỏe mạnh. Nâng cao cả hệ thống miễn dịch và sức đề kháng, giúp tạo nên 1 lớp lá chắn mạnh mẽ nhất để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xấu.
 • Lợi ích của Lifewise Bee+ Young chủ yếu là dựa vào công dụng của những siêu chất chống oxy hóa. Làm giảm lão hóa toàn bộ cơ thể, trẻ hóa cơ thể, phục hồi, tái tạo các tế bào hư tổn và giúp chúng làm việc năng suất cao nhất. Từ đó góp phần lớn trong việc tăng tuổi thọ, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến độ tuổi.
 • Ức chế, ngăn chặn sự phát triển và gây hại của các gốc tự do hoặc triệt tiêu chúng. Giúp bảo vệ các tế bào, đặc biệt có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu, ung thư.
 • Ngoài phục hồi và tái tạo thì còn kích thích sự tăng trưởng và sản sinh tế bào. Thay thế tế bào mới vào chỗ tế bào đã chết, không sửa chữa được.
 • Trẻ hóa toàn bộ tế bào trong cơ thể nể cũng trẻ hóa làn da, cho ra làn da săn chắc hơn, đàn hồi cao hơn, mịn màng, hồng hào. Giảm rõ rệt các nếp nhăn, thâm nám, đồi mồi, tàn nhang, mụn nhọt.
 • Giảm thiểu nhất những yếu tố gây hại cho da như tác hại xấu từ môi trường sống, ánh sáng mặt trời, ….
 • Kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ làm lành nhanh các vết thương ngoài da hơn, tái tạo làn da 1 cách triệt để.
 • Tăng cường hấp thụ dưỡng chất, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động.
 • Ngoài ra sản phẩm Lifewise Bee+ Young còn tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng huyết áp, ổn định cholesterol, chăm sóc hệ tim mạch.

Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng cũng tùy vào cơ địa của người dùng, nhanh chậm khác nhau.

Nếu bạn hoặc gia đình bạn có người bước vào giai đoạn lão hóa thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua. Lifewise Bee+ Young là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyến cáo nên dùng.

Giá bán lẻ: 700.000 vnđ / 1 hộp 14 gói.

Lifewise chia làm 2 bộ sản phẩm chính

Sản phẩm của công ty Lifewise vô cùng phong phú, đa dạng được chia làm 2 bộ sản phẩm chính là Lifewise #365 và Lifewise Bee+. Mọi sản phẩm đều được áp dụng công nghệ kĩ thuật cao cấp nhất, các nhà khoa học luôn nghiên cứu cải thiện để đáp ứng phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của con người.

Bộ sản phẩm Lifewise #365

Bộ sản phẩm Lifewise #365

Bộ sản phẩm Lifewise #365 có thể dùng hằng ngày để cung cấp dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết để hỗ trợ cơ thể, đặc biệt là duy trì chức năng của các cơ quan. Đặc biệt bộ sản phẩm này còn thiết kế dành riêng cho các cơ quan riêng lẻ như tim mạch, xương khớp, não, mắt, giấc ngủ, làm đẹp da, tóc, móng, …. Cụ thể thì bộ #365 này gồm 12 sản phẩm sau đây:

 1. LIFEWISE 365 JUNIOR+.
 2. LIFEWISE 365 SLEEP.
 3. LIFEWISE 365 BRAIN.
 4. LIFEWISE 365 HEART.
 5. LIFEWISE 365 BEAUTY.
 6. LIFEWISE 365 EYESIGHT.
 7. LIFEWISE 365 LIVEGUARD.
 8. LIFEWISE 365 IMMUNEX.
 9. LIFEWISE 365 BONES.
 10. LIFEWISE 365 VENOPROTEX.
 11. LIFEWISE 365 AGEHACK.
 12. LIFEWISE 365 PESTHACK.

Tham khảo thông tin sản phẩm phía trên để chọn sản phẩm phù hợp nhất với sức khỏe bản thân và các cơ quan trong cơ thể mình nhé.

Các sử dụng các sản phẩm thuộc bộ Lifewise #365: hầu hết các sản phẩm bộ này ngày đều dùng từ 1 – 2 viên. Riêng 3 sản phẩm LIFEWISE 365 LIVEGUARD, LIFEWISE 365 IMMUNEX, LIFEWISE 365 BONES thì ngày dùng 1 viên.

Bộ sản phẩm Lifewise Bee+

Bộ sản phẩm Lifewise Bee+

Bộ sản phẩm Lifewise Bee+ là thế hệ mới của thực phẩm chức năng, sự kết hợp độc đáo khi cho mật ong vào trong đó. Điểm đặc biệt nhất của bộ sản phẩm này là áp dụng công nghệ nano và Limposome vào trong đó. Điều này giúp cho các dưỡng chất dưới dạng phân tử siêu nhỏ và được bảo đảm sự hấp thụ nhỏ nhất nhờ vào việc không để nó bị phân hủy bởi axit dạ dày.

Bộ sản phẩm Lifewise Bee+ cũng vô cùng phong phú, đa dạng bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp cho người sử dụng. Cụ thể thì trong bộ này gồm 4 sản phẩm điển hình:

 1. Lifewise Bee+ Detox.
 2. Bee+ Smart.
 3. Bee+ Active.
 4. Bee+ Young.

Sản phẩm Lifewise Bee+ sản xuất tại nhà máy chuẩn quốc tế như các tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO, nguồn nguyên liệu cũng là những nơi sạch nhất thế giới. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, cuối cùng mang đến những gì tốt nhất đến với tay từng người tiêu dùng.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Lifewise Bee+:

 • Bộ sản phẩm Bee+ đều có quy cách sản xuất là 1 hộp / 14 gói. Nó bổ sung lượng dinh dưỡng lớn cho người sử dụng, không giới hạn số lần sử dụng, có thể dùng thường xuyên như những thực phẩm thông thường.
 • Lifewise Bee+ có thể ăn trực tiếp hoặc trộn và thức ăn, nước uống mà bạn yêu thích để sử dụng.
 • Có thể dùng để bôi lên da, giúp kháng viêm và cho làn da xinh đẹp, trẻ trung.

Tham khảo chi tiết thành phần và công dụng của các sản phẩm phía trên để sử dụng phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Lifewise lừa đảo

Lifewise lừa đảo

Tuy là dòng sản phẩm tốt nhưng vẫn có những vấn đề của nó. Sản phẩm tốt nên được nhiều người tiêu dùng săn đón, tranh nhau sở hữu. Lợi dụng tình trạng này nên nhiều đối tượng đầu cơ chuộc lợi làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và công ty. Cũng chính vì thế nên cũng xuất hiện nhiều thông tin Lifewise lừa đảo. Để tránh được các hiện tượng này thì quý khách hàng chú ý tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như nơi phân phối uy tín để mua được Lifewise chính hãng.

Dưới đây Thanh Hương sẽ tổng hợp những hiện trạng, tình huống liên quan đến Lifewise lừa đảo. Đọc giả chú ý tham khảo để tránh được những tình huống tiền mất tật mang nhé.

Sản phẩm Lifewise lừa đảo, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Vì là dòng sản phẩm nổi tiếng, có thành phần và công dụng cũng như công nghệ cao cấp nên được người tiêu dùng toàn cầu yêu thích sử dụng. Một mặt nữa là hầu hết khách hàng mua thực phẩm chức năng hiện nay đều có tiêu chí tiết kiệm thời gian nên hay mua hàng qua mạng.

Lợi dụng các điểm trên nên nhiều đối tượng đã cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường để đầu cơ chuộc lợi. Vừa ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, dấy lên thông tin Lifewise lừa đảo làm ảnh hưởng đến các nhà phân phối khác và danh tiếng công ty.

Đối tượng lừa đảo sử dụng các thủ đoạn rất tinh vi, đánh vào tâm lý người tiêu dùng nên khó lòng phòng bị. Đặc biệt là tình trạng ham rẻ, chúng tôi đã khuyến cáo rất nhiều lần những những nhà tiêu dùng vẫn mắc phải tình huống này. Mua hàng không hóa đơn, không nguồn gốc xuất xứ về sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe rồi nói sản phẩm Lifewise lừa đảo.

Cùng với đó là sự tinh vi của các đối tượng lừa đảo, đến khi khách hàng mua sản phẩm xong rồi thì biến mất, không có giấy tờ rõ ràng nên người tiêu dùng không biết tìm ai để chịu hậu quả, cuối cùng là họ tự gánh chịu. Vì vậy trước khi mua bất kể sản phẩm nào, dù có phải của Lifewise hay không thì quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, tìm kiếm địa chỉ phân phối uy tín, mua hàng có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, vừa không có thông tin Lifewise lừa đảo, ảnh hưởng đến thương hiệu và hình tượng công ty.

Các sở hữu Lifewise chính hãng tốt nhất hiện nay là tìm đúng nhà phân phối, nhờ họ tư vấn, trước khi nhận hàng thì phải cho xem hàng, xem hóa đơn đầy đủ. Đừng vì thiếu hiểu biết hoặc ham rẻ để tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và đến lúc vỡ lỡ thì đổ lỗi cho Lifewise lừa đảo.

Nói quá sản phẩm Lifewise có tác dụng chữa bệnh

Tình trạng Lifewise lừa đảo điển hình tiếp theo là nói quá về tác dụng có thể chữa nhiều căn bệnh mãn tính. Việc này là do những nhà phân phối này muốn bán được nhiều hàng hơn, kiếm nhiều tiền hơn mà không nghĩ gì đến cảm nhận của người tiêu dùng.

Chú ý nhớ kĩ các dòng sản phẩm Lifewise chỉ là thực phẩm bổ sung, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, làn đẹp chứ không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Nhiều khách hàng nghe nhà phân phối tư vấn có thể chữa được bệnh nên mua về sử dụng đến lúc không có tác dụng thì lại nói Lifewise lừa đảo.

Công đã xử lý vô số trường hợp thiếu đạo đức như trên, đây là hành vi vi phạm nguyên tắc trong kinh doanh. Chúng tối sẽ có những hình phạt nặng hơn cho các nhà phân phối, người tiếp thị bán lẻ, buộc dừng kinh doanh khi có các hiện trạng trên.

Nhưng dù có xử lý tốt cỡ nào cũng không hết, chỉ có thể cung cấp cho toàn bộ mọi người, để mọi người có kiến thức đầy đủ mới là phương pháp đẩy lùi tình trạng Lifewise lừa đảo kiểu này. Vì vậy quý khách hàng nên trang bị đầy đủ thông tin về sản phẩm để góp phần chống lại hiện tượng lừa đảo cùng Lifewise chúng tôi nhé.

Nơi cung cấp sản phẩm của Lifewise chính hãng, giá rẻ

Ảnh sản phẩm Lifewise tại shop

Sản phẩm của Lifewise ra đời dựa trên kinh nghiệm qua nhiều thập kỉ của các nhà khoa học đứng đầu Châu Âu trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Áp dụng công nghệ cao cùng các nguyên liệu sạch, mọi sản phẩm ra đời đều qua sự phê duyệt của tổ chức y tế thế giới. Chính vì thế nên Lifewise được đánh giá rất cao, nhiều người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm Lifewise chăm sóc sức khỏe toàn diện, chăm sóc cá cơ quan riêng biệt, hỗ trợ làm đẹp từ sâu bên trong, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Sử dụng đơn giản, an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao và vô cùng nhanh chóng. Nhưng để có được những lợi ích tuyệt vời này thì đầu tiên là phải sở hữu được sản phẩm Lifewise chính hãng, tránh xa những trường hợp Lifewise lừa đảo đã liệt kê ở phần trên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nhãn hãng này, thật giả lẫn lộn, giá cả khác nhau. Nếu bạn thật sự muốn sở hữu, sử dụng các sản phẩm Lifewise chính hãng thì có thể tham khảo thử ở Thanh Hương Shop chúng tôi.

Hiện nay Thanh Hương Shop là nhà phân phối các sản phẩm của Lifewise chính hãng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành cung cấp thực phẩm bổ sung, luôn luôn bán hàng chính hãng. Các sản phẩm nơi đây luôn có hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Hoàn trả 500% nếu hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Nhân viên tư vấn được trang bị đầy đủ kiến thức sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Đặc biệt là có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt Thanh Hương còn đưa ra giá phải chăng nhất cho từng sản phẩm với mong muốn người tiêu dùng ở 63 tỉnh thành nếu cần đều có cơ hội dùng sản phẩm. Liên hệ hotline 0902.589.758 ngay để được tư vấn và hướng dẫn các đặt mua hàng nhé.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp toàn bộ thông tin chi tiết về công dụng và thành phần của các sản phẩm Lifewise được người tiêu dùng yêu thích nhất 2022. Nhiều sản phẩm ra đời, phong phú, đa dạng nên khách hàng chú ý tìm hiểu kĩ thông tin để lựa chọn thứ phù hợp nhất cho mình nhé. Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp thì không nên bỏ quan các thực phẩm chức năng của Lifewise này.

Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm Lifewise bạn có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Hoặc liên hệ hotline để nhận được câu trả lời ngay lập tức. Rất nhiều người đã xem Lifewise như thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mình, bạn cũng nhanh chóng sở hữu để trải nghiệm triệt để những gì mà nó mang lại nhé.

>>>>> Tham khảo thêm: Top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022


Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud