Thành phần sữa glico số 0 đặc biệt như thế nào? | kico.com.vn

Giữa hàng ngàn loại sữa, các bậc cha mẹ không khỏi ngạc nhiên không biết đâu là loại sữa thích hợp nhất cho trẻ nhỏ. Hướng dẫn chọn sữa công thức cho trẻ không chỉ có ít, nhưng vẫn là những hướng dẫn cơ bản cần biết về các loại thuốc dinh dưỡng. có phù hợp với sự phát triển của trẻ sơ sinh hay không. Không phải bé nào cũng có thể phù hợp với loại sữa mẹ đã mua, vì vậy việc tìm hiểu nhu cầu của bé (chiều cao hay cân nặng, loại vitamin nào …) là rất quan trọng.

Icreo Glico Là xã hội sữa hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Dùng cho trẻ nhỏ Sữa glico số 0và trẻ sơ sinh trong giai đoạn 9-36 tháng tuổi sử dụng sữa Icreo Glico số 9.

1. Sự khác biệt giữa Icreo Glico N IX và Sữa số 0 là gì?

Icreo Glico Lac Sữa mẹ có thành phần dinh dưỡng xấp xỉ 0, có mùi, màu và vị rất giống với sữa mẹ, để trẻ quen với sự trợ giúp và nhận được nhiều sữa hơn.
– Icreo Glico 9 Sữa hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, vì giai đoạn ăn dặm từ tháng thứ 9 trở đi, trẻ sơ sinh rất dễ mất cân bằng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Glico 9 Sữa giúp bổ sung dưỡng chất bao gồm vitamin D, sắt và canxi – những nguyên tố khó hấp thụ qua đường ăn uống.

READ  Bình sữa Comotomo có luộc được không và sử dụng lần đầu như thế nào? | kico.com.vn

2. So Sánh Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Icreo Glico 0 và Icreo Glico 9 sữa

Chúng tôi so sánh hàm lượng dinh dưỡng trong 100g sữa

Sữa Icreo Glico Không:

– Glico Icreo Lac

3. Một số nhãn hiệu sữa Nhật nổi tiếng

Có thể kể tên một số đặc điểm của các hãng sữa nổi tiếng này như sau:

– Sữa Gluco đặc hơn các loại sữa khác, giúp bé tăng cân tốt hơn. Nhưng thành phần glycoprotein cao nên khiến cơ thể trẻ nóng trong, tiểu khó và dễ bị tụ ra ngoài. Nếu trẻ ăn ngon miệng nhiều lúc mẹ nên cho trẻ uống thêm một chút sữa Gluco.

Morinaga Lac Nó giúp bé tiêu hóa tốt hơn sữa nên trẻ sẽ dễ bị táo bón. Có khả năng tiêu hóa tốt thì bé mới hấp thu tốt các chất dinh dưỡng. Mẹ nên cho trẻ uống thường xuyên để giúp phát triển hệ thống xương và cơ của trẻ sơ sinh. Morinaga Mẫu mới có nhiều sữa non hơn sữa cũ, có các loại thuốc rất giống sữa mẹ, có kháng thể nên đặc biệt có lợi cho trẻ sơ sinh.

– Trong khi đó, về mặt hệ thống meji, một hệ thống sẽ là cần thiết nhất, vâng Sữa meiji Nó sẽ giúp bé phát triển thuận lợi về chiều cao và cân nặng.

– Nhãn hiệu Wakodo Chất lượng tốt là tốt nhưng có ưu điểm là sữa nổi tiếng của Nhật Bản là giá thành rẻ hơn các hãng khác. Nó bình thường, nhưng nó rẻ.

READ  Sữa Guigoz số 1, Pháp | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud