“Sức Mạnh” Dưỡng Chất HMO Đối Với Hệ Tiêu Hóa Của Trẻ | kico.com.vn

Sữa mẹ có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng nhưng một trong số đó không phải mẹ nào cũng biết, đó chính là Human Milk Oligosaccharide (HMO).

HMO – Dinh dưỡng vàng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Nghiên cứu cho thấy HMO (oligosaccharides trong sữa mẹ) là chất dinh dưỡng phong phú thứ ba trong sữa mẹ, sau carbohydrate và chất béo. Trong số đó, 2′-fucosyllactose (2′-FL) HMO là loại HMO phổ biến nhất.

HMO là chất dinh dưỡng thứ ba hỗ trợ quá trình tiêu hóa sữa mẹ ở trẻ sơ sinh.

HMO có thể ngăn chặn mầm bệnh bám vào thành ruột. Khi không có HMO, vi khuẩn bám vào niêm mạc ruột, sau đó xâm nhập vào tế bào hoặc xuyên qua thành ruột vào dòng máu, gây nhiễm trùng và bệnh tật. Khi có HMO, HMO sẽ đóng vai trò như mồi nhử, thu hút mầm bệnh áp vào và đào thải ra ngoài cùng với HMO để ngăn chặn nó xâm nhập vào cơ thể trẻ.

Ngoài ra, thông qua cơ chế hoạt động đặc biệt trong đường ruột, HMO thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn lành và ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột, kích thích sự trưởng thành của hệ miễn dịch của trẻ. (Đầu tiên). Nhiều nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ đã kết luận rằng HMO làm giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm trùng đường tiêu hóa. (2)

“Sức mạnh” của các chất dinh dưỡng HMO để hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

READ  Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ | kico.com.vn

Hệ thần kinh ruột được coi là thứ hai sau não bộ trong hệ tiêu hóa, nó có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ và liên quan mật thiết đến sự phát triển của não bộ. Tiêu hóa kém khiến trẻ thiếu hụt các chất dinh dưỡng mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của thể chất và trí não. Vì vậy muốn trẻ khỏe mạnh với hệ miễn dịch tốt thì trước hết phải quan tâm đến việc nuôi dưỡng hệ tiêu hóa của trẻ.

Dưỡng chất HMO ở đó tạo nên “sức mạnh” kỳ diệu giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn trong những năm tháng đầu đời;

+ Vi khuẩn có lợi trong thực phẩm HMO, giữ cho hệ vi sinh đường ruột luôn khỏe mạnh. Men vi sinh giúp trẻ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và tăng sức đề kháng ở đường ruột và các hệ cơ quan trên toàn cơ thể. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cần nhiều thứ, việc duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột là rất quan trọng. Đó cũng là nền tảng vững chắc giúp bé tránh khỏi các vấn đề như viêm đường hô hấp, tiêu chảy hay táo bón. Đặc biệt hơn, trong các nghiên cứu chuyên sâu chúng tôi đã chỉ ra rằng HMO làm giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em.(3). Có thể nói HMO là dưỡng chất tuyệt vời giúp bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ và tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

READ  Nước hoa hồng CC Melano Lotion | kico.com.vn

Vinamilk Optimum Gold 4 (dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi) – Bổ sung HMO, hấp thu tốt, bé ngoan

Với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng cơ bản, Vinamilk đã sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học trên thế giới để không ngừng cải tiến sản phẩm mới. Mới đây nhất, Vinamilk đã phối hợp với Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu DuPont bổ sung dinh dưỡng HMO vào dòng sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhấn mạnh việc bổ sung dưỡng chất HMO, cụ thể: 2′-FL HMO (2′-Fucosyllabic HMO) được bổ sung vào sữa công thức sẽ giúp cha mẹ yên tâm rằng con mình đang nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh. .

Vinamilk Optimum Gold 4 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho bé yêu với những dưỡng chất vàng “hội tụ” cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sự phát triển của trẻ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu;

+ Dinh dưỡng Gold HMO từ Hoa Kỳ – cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

+ 18 tỷ Probiotics BB-12 và LGG (4) từ Đan Mạch – tăng cường vi khuẩn có lợi và bảo vệ hệ vi sinh đường ruột, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiêu hóa và chứng đau bụng, táo bón ở trẻ.

+ Đạm whey giàu alpha-lactalbumin từ Đức và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, không bị nôn trớ vì tỷ lệ whey / casein khoảng 60/40.

READ  Viên tăng cân Body Weight Gain | kico.com.vn

+ 25% DHA từ tảo (5) – giúp phát triển trí não

+ 26 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác.

Đặc biệt, VINAMILK BEST GOLD 4 được sản xuất thông qua hệ thống quản lý chất lượng được công nhận bởi UKAS Vương quốc Anh. (6).

Sữa Golden tốt nhất mỗi ngày mẹ hãy uống Vinamilk con nhé!

Sữa Golden tốt nhất mỗi ngày mẹ hãy uống Vinamilk con nhé!

Vinamilk Optimum Gold 4 mang đến cho trẻ hệ tiêu hóa ổn định, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, từ đó trẻ có một nền tảng cơ thể tốt. Với những phẩm chất cao cấp và những dưỡng chất quý giá, Optimum Gold 4 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho con yêu để con bú khỏe mạnh và thông minh hơn. Mẹ hãy cho con uống sữa Vinamilk Optimum Gold 4 mỗi ngày là một khởi đầu vững chắc trên hành trình phát triển của bé!

Hơn < hic > !

(Đầu tiên):https://anhi.org/conferences/50-espghan-hmo-pediatric- Nutrition/hmo-mechanisms

(2):https://academic.oup.com/jn/article/145/9/1992/4585751

(3)/

(4) 9 tỷ Probiotic BB-12 và 9 tỷ LGG trong 900g bột

(5) So sánh Dielac Alpha Gold IQ 4

(6) Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 do BVC chứng nhận, BVC được UKAS Vương quốc Anh công nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud