Sữa Tắm Hương Nước Hoa Tesori d’Oriente 500ml của Ý | kico.com.vn

Benson xuất hiện vì một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu quốc tế uy tín nhất của Abbot, thương hiệu được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn của con bạn, được thành lập vào năm 1888 trong hơn 130 năm phát triển và đã có những bước tiến xuất sắc khiến thành tích của Abbot trở thành dấu ấn không phải ai cũng có được. Thương hiệu Abbot thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bào chế và sản xuất các dòng sản phẩm điều trị hàng đầu, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tin cậy, uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure …

Trụ trì luôn ý thức về khoa học dinh dưỡng và nhu cầu lối sống cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống để nâng cao sức khỏe. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người già, dưỡng chất là yếu tố cần thiết để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh của mỗi người.

Sản phẩm của Abbot rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbot là sữa Similac, Pedisura là dòng sản phẩm được hình thành dành riêng cho trẻ em. Sữa Simicile, cùng với các dòng sữa riêng cho nhu cầu dinh dưỡng riêng của trẻ trong các trạng thái phát triển riêng biệt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho trẻ sơ sinh.

READ  Đi Tìm 7 Loại Sữa Tắm Trắng Da Nhật Bản đáng “đồng Tiền Bát Gạo” | kico.com.vn

Sữa Similarac Advance dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi OptiGRO là công thức độc quyền, là sự pha trộn của DHA, lutein và vitamin E, cùng các ứng dụng dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thư giãn mắt.

Sữa Similac Go & Sữa dành cho Bé tăng trưởng từ 12-24 tuổiTiếp nối những bước phát triển tương tự, với OptiGRO, công thức độc quyền giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trí não của trẻ phát triển tối đa, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, canxi và khoáng chất còn được bổ sung giúp trẻ tập đi có thị giác và thính giác hoàn thiện.

  • Tương tự với Sữa Oganic Là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa tương tự Dùng cho trẻ tiêu hóa kém, hay bị ọc sữa.
  • Tương tự như tiếp xúc với sữa; Dành cho trẻ sinh non, cơ địa kém và chưa no.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbot còn có những sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Các sản phẩm dưới đây được thiết kế chỉ dành cho người lớn.

Là dòng sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và Omega 3 bổ sung sức khỏe cho người già kén ăn.

Là sữa nước hương vani dùng trong bữa ăn để cung cấp dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, thể trạng tốt nhất cho những người ốm yếu, suy nhược cơ thể hoặc bệnh nặng.

READ  Review Sữa Tắm On The Body Hàn Quốc Mùi Nào Thơm Nhất? | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud