Sữa Similac IQ Plus HMO Newborn số 1 400g (0 | kico.com.vn

Sữa Similac IQ Plus HMO Không Sản phẩm dinh dưỡng 400g được thiết kế để thay thế bữa ăn dặm và bổ sung dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng. Với hệ nuôi dưỡng mới bao gồm IQ Plus và 2′-FL HMO, Tương tự như Newborn thúc đẩy sự phát triển trí não và sức đề kháng ở trẻ nhỏ. HMO – một nghiên cứu mới của Abbott Hoa Kỳ có trong sữa – là một loại prebiotic tự nhiên giúp phát triển hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và từ đó cũng tăng hệ miễn dịch.

his-similac-iq-plus-hmo-sinh-so-1-400g
Tương tự IQ Plus HMO Sinh số 1

Các tính năng hàng đầu của sản phẩm

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch

Tương tự IQ Plus HMO Sinh ra Số 1 với công thức tốt hơn, bổ sung dưỡng chất 2′-FL-HMO giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn và các triệu chứng lỵ. Nucleotides có trong sữa ở mức 72mg / l cũng giúp giảm tiêu chảy và đáp ứng tốt hơn với vắc xin.

– Công thức Similac IQ Plus HMO không chứa dầu cọ (NPO – Palm Oil) kết hợp với chất xơ FOS (Prebiotic) hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ sơ sinh, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón.

Để cải thiện sự phát triển của não bộ

Sữa Similac IQ Plus HMO cung cấp hệ dinh dưỡng IQ Plus sơ sinh cho trẻ với bộ 3 dưỡng chất: Lutein, Vitamin E, DHA, kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên quan trọng như AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline, .. giúp trẻ em phát triển trí não rất tốt.

READ  Sữa Semper Bifidus Số 1 Ngừa Táo Bón Cho Bé Từ 0 | kico.com.vn

Tăng trưởng lành mạnh

– Similac IQ Plus giàu thụ thể glutamate giúp phát triển xương và chiều cao

– Chất béo chuyên dụng không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA

– Thành phần dinh dưỡng của sữa giàu đạm giúp bé khỏe mạnh.

Thông tin về HMO

– HMO (Human Milk Oligosaccharides) là một loại prebiotic tự nhiên – nguồn thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ sơ sinh. HMO giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ theo cơ chế: 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, kháng sinh hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn lành mạnh trong đường ruột, giúp phát triển hệ miễn dịch.

– Không chỉ là một prebiotic, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng HMO có rất nhiều hiệu lực;

+ phát triển trí não ở trẻ em

+ tăng cường hệ thống miễn dịch;

Giảm các triệu chứng tiêu hóa ở trẻ em.

HMO-in-his-similac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud