Sữa non ILDong Hàn Quốc số 1 tăng cường đề kháng cho bé | kico.com.vn

Nói đến sữa non chắc hẳn các mẹ đều biết dòng sữa mẹ mang đến cho con từ những ngày đầu sinh con có gì đặc biệt, dòng sữa được hình thành sau khi con chào đời chỉ có và tồn tại trong vòng 72 giờ. Người mẹ coi vàng. một giờ để sữa non tạo thành vàng lỏng, không chỉ mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho cơ thể trẻ sơ sinh mà còn tăng cường sức đề kháng bảo vệ bé. ILDong Sữa non Hàn Quốc số 1 Đó là cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho não bộ và tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ, dù trẻ bú sữa mẹ hay bú sữa công thức, vì với những chất dinh dưỡng đã có sẵn. Sữa non cho trẻ sơ sinh ilDong được sinh ra như sữa vàng trong những ngày còn non nớt của người mẹ.

ILDong Foods CHOYUMEAL Plus Colostrum 1

Với một sản phẩm bổ sung gần như đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể bé cần từ sơ sinh cho đến khi bé tròn 1 tuổi. Đối với những bé không được hưởng sữa non của mẹ thì việc bổ sung sữa non ilDong Foods CHOYUMEAL Plus 1 là vô cùng cần thiết và tuyệt vời mà mẹ dành cho bé.

  • Trong tất cả mọi người
  • Trọng lượng: 100g.
  • Đóng gói: Hộp 100 gói, mỗi gói 1g
  • Thành phần và công thức của sữa non gần giống với sữa non của mẹ.

Sữa non ilDong Foods CHOYUMEAL Plus 1 từ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt cho trí não và tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của bé.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn ilDong, tập đoàn hàng đầu về sữa, công thức dành cho trẻ em theo công nghệ sản xuất mới nhất, đảm bảo vệ sinh và hoàn toàn tốt cho trẻ.

ILDong Choyumeal Plus Colostrum Formula No. 1 gói 100 (từ 0 đến 12 tháng) dựa trên nguồn dinh dưỡng quý giá của sữa non, không chỉ bổ sung nhiều vitamin thiết yếu có lợi cho bé mà sản phẩm còn là một cú hích, rất giàu chất sắt. và DHA tốt cho trí não, thị giác, trí thông minh, giúp xương chắc khỏe và năng động, hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ.

Sữa non rất quý giá, nó cung cấp cho trẻ rất nhiều cần thiết, sản phẩm có vị giống như sữa non của mẹ, giúp trẻ thích nghi và dễ uống, giúp trẻ lười bú mẹ cũng dồi dào sữa mẹ hơn. Sản phẩm giúp bé tránh được tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, với những bé mới ốm dậy, biếng ăn.

Cách sử dụng ILdong Colostrum No. 1 100g

Ngày cho bé ăn 2-4 lần và mỗi lần 1 gói. Cho gói sản phẩm vào sữa mẹ, sữa công thức hoặc nước ấm, khuấy hoặc lắc đều và cho vào bình sữa của bé để uống. Khi pha nên dùng nước nóng 50 độ C để gói sản phẩm cho đến khi tan hết, để ấm cho bé dùng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Sữa non nhạt, mất nhiều thời gian để hòa tan nên khi pha với sữa, bạn hãy dùng thìa hoặc đũa khuấy đều để giúp sữa hòa tan.

  • Khi pha sữa non từ sữa công thức, sữa non phải được pha trước, sau đó mới cho nước và sữa công thức vào. Hoặc tốt nhất nên pha hai loại sữa vào hai cốc riêng biệt, sau đó cho vào bình sữa của trẻ sử dụng.

  • Với mỗi thìa sữa non luôn có một lượng nước vừa đủ về mặt an toàn, dù có pha sữa công thức thì cũng cần quan tâm đến chủ đề này.

READ  Nhau Thai Cừu Đỏ Rebirth Red Placenta Natural Plus 3000mg 100 viên – Hàng Úc Thom Dang | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud