Sữa Enfamil A+ 1 900g (0 – 6 tháng) | kico.com.vn

Enfamil A + 1 sữa 900g cho trẻ sơ sinh

Yếu tố: Lactose (sữa bò), dầu thực vật hỗn hợp, sữa bột nguyên chất, hỗn hợp đạm whey nguyên chất (sữa bò) – nguồn MFGM, dầu đơn bào, axit arachidonic (ARA), axit docosahexaenoic (DHA), MFGM Pro, Colin, Chất xơ (Prebiotic , Vitamin và khoáng chất …

Thành phần nhôm

Thông tin trò chơi trong 100g Enfamil A + 1 DHA + và MFGM Pro: Năng lượng (510kcal), Protein (10,7g), Chất béo (27g), Omega 9 (8200mg), Axit dầu (8,2g), Omega 3 (410mg), Axit Alpha-Linolene (320mg), Axit Doccoholic axit (DHA) (87mg), Omega 6 (4100mg), Axit Arachidonic (ARA) (173mg), Axit Linolenic (4100mg), Carbohydrate (57g), Chất xơ (3.7g), Vitamin A (1430IU), Vitamin D (260IU , vitamin B1 (410mcg), vitamin B2 (920mcg).

Đặc điểm của sữa Enfamil A + 1 900gThành phần sữa Enfamil 1 900g

+ Sữa Enfamil A + 1 900g Sữa công thức dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi.

Khuếch đại bổ sung: MFGM PRO là một màng dinh dưỡng bao quanh các giọt chất béo bài tiết trong sữa và đã được chứng minh là đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ sơ sinh.

Hàm lượng DHA + (17mg / 100kcal) và ARA (34mg / 100kcal) đáp ứng các khuyến nghị của FAO / QUI và đảm bảo một điểm khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển trí não ở trẻ em.

Thành phần + PDX GOS (chất xơ prebiotic – thế hệ mới) có trong Sữa Enfa A + 1 Nó có tác dụng kích thích tăng trưởng và hoạt động của hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giúp tiêu hóa bền vững, tăng miễn dịch đường ruột, làm mềm phân, chấm dứt tình trạng táo bón ở trẻ.

READ  Bí quyết sống khỏe, ít bệnh tật của người Nhật | kico.com.vn

+ Sữa bột Enfamil A + còn bổ sung thêm vitamin (A, D, B1, B2, E, K, B6, B12) và các khoáng chất đặc biệt như canxi, đồng, kẽm, sắt, mangan, i-ốt… Bé có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. để có sức khỏe tốt, tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Hướng dẫn cách tạo Enfa A + 1 900g

  • Rửa tay bằng xà phòng và nước trước khi pha.

  • Sữa bột trẻ em vô trùng.

  • Đun sôi nước và để nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40ºC).

  • Cho lượng nước cần pha vào cốc và cho Enfamil A + 1 vào. Đóng nắp nhạc cụ và hoạt động tốt. Bố mẹ có thể tham khảo lượng sữa và nước theo khuyến nghị của nhà máy

Xem hướng dẫn

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đóng chặt nắp phía sau lỗ. Bảo quản nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng đầu. Không làm đông lạnh sản phẩm và chạy ở nhiệt độ cao. Sử dụng tốt nhất trước khi hết hạn sử dụng. e-date (NSX) và thời gian đã trôi qua (HSD) được in ở dưới cùng của hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud