Sữa chua uống Yomost vị dâu hộp 170ml | kico.com.vn

Sữa chua uống cô gái Hà Lan Yomost vị dâu hộp 170ml Tập đoàn Dutch Dairy là thương hiệu Dutch Lady ở Rancho Campina. Nước Uống Yogus Được Làm Từ Sữa Chua Nguyên Chất – một loại sữa lên men tự nhiên, dễ tiêu hóa với hương vị cam tự nhiên. Dưỡng chất từ ​​Yomost giúp tăng cường sức khỏe, mang đến cho bạn cảm giác Yomost đích thực, cho một ngày năng động sảng khoái. Sản phẩm Yomost không dành cho trẻ em dưới 1 tuổi.

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Sữa chua uống Yomost hộp 170ml

Quá trình lên men tự nhiên sẽ chuyển hóa đường lactose có trong sữa thành axit lactate. Trong môi trường chua của thực phẩm lên men, các khoáng chất như canxi, kẽm hoặc các khoáng chất khác sẽ tăng khả năng hòa tan để hấp thụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, quá trình lên men còn là nguồn cung cấp vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, ức chế cạnh tranh sự phát triển của vi khuẩn có hại. Thức uống sữa chua lên men tự nhiên với vị dâu thơm ngon, giúp giải nhiệt ngày hè nóng nực, cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Cô gái Hà Lan Yomost sữa chua uống chất lượng đạt tiêu chuẩn theo tập đoàn thực phẩm Rancho Campina của Hà Lan. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của xã hội. Đồng thời, việc vận hành máy móc được thuận lợi và đã được kiểm tra chất lượng bởi Tập đoàn Thực phẩm Hà Lan – FrieslandCampina.

READ  Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g từ thiên nhiên cho bé từ 0 -6 tháng | kico.com.vn

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Dính trong 100ml

Thông tin thương hiệu

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Sữa chua uống Yomost là sản phẩm của Dutch Mrs Lưu ý các sản phẩm sữa lâu đời thuộc tập đoàn FrieslandCampina của Hà Lan. Nhiều nhãn hiệu sản phẩm vải lanh như sữa công thức, sữa, sữa, trà ngọt, sữa, sữa chua, sữa đông lạnh và thực phẩm dinh dưỡng. Hơn 20 năm qua, thực phẩm Rancho Campina Circle đã được người tiêu dùng cam kết và sử dụng rộng rãi.

Hơn 140 năm cam kết hỗ trợ ngành sữa FrieslandCampina Năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương do một nhóm nông dân ở Hà Lan thành lập, giờ đây chúng tôi tự hào là một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Nông dân và công nhân của HTX FrieslandCampina ở khắp mọi nơi đều có chung kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong chuỗi sản xuất sữa, từ giao hàng, sản xuất, phân phối và bán lẻ, để mang đến những loại sữa tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

FrieslandCampina có lịch sử tiến hóa lâu đời

FrieslandCampina Việt Nam FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh vào năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp hơn 1,5 tỷ sữa chất lượng phục vụ mỗi năm với nhiều nhãn hiệu và tính năng được ưa chuộng tại Việt Nam như sữa bột công thức Gai Ha Ha. Friso, Fristi…

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Các sản phẩm nổi tiếng của FrieslandCampina tại Việt Nam

FrieslandCampina đã thành lập 44 cơ sở thu mua sữa tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. 2.600 gia đình chăn nuôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ở 4 điểm trên như bò giống, bò cao sản, hoặc đã được chứng minh sạch bệnh. Chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, khám và theo dõi bệnh tật cho bò. Ngoài ra, chuồng trại đảm bảo vệ sinh, xử lý mầm bệnh. Từ năm 1995, tập đoàn đã đầu tư hơn 13 triệu USD vào Chương trình Phát triển Sữa (DDP) với mục tiêu tạo nguồn sữa tươi nguyên liệu đầu vào cho người chăn nuôi bò sữa.

READ  TOP 5+ Bình Sữa Rảnh Tay Cho Bé Tốt Nhất 2022 | kico.com.vn

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Bò sữa chất lượng cao ở trang trại FrieslandCampina

Ngoài công nghệ làm lạnh sữa tươi, FrieslandCampina đã xây dựng 4 trung tâm công nghệ làm lạnh hiện đại. Thời gian vắt sữa đến khi chuyển đến trung tâm làm lạnh tối đa 3 giờ. Hệ thống làm mát và thu mua tại chỗ hiện đại giúp giảm thiểu và duy trì chất lượng sữa tươi tốt.

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Sữa được đưa đến nơi sản xuất thông qua các xe tải lạnh đặc biệt

Các trang trại bò Friesland là tiêu chuẩn theo yêu cầu mỗi phút, chẳng hạn như các dụng cụ được sử dụng trong sữa, phải luôn sạch sẽ. Hộp đựng sữa phải được rửa sạch bằng nước sát trùng và lau khô trước, trong và sau khi sử dụng. Những con bò trang trại này lưu trữ và giữ sữa tươi trong các trang trại cắt nhỏ đặc biệt để vắt sữa và giao tại điểm mua trong vòng 30 phút.

Sữa chua uống Yomost dâu hộp 170ml

Sữa tươi được chứng minh loại bỏ các mẫu sữa không đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất

Thương hiệu: Yomost xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2001 với khẩu hiệu khởi nghĩa ” Một cảm giác rất Yomost“Sữa chua uống cô gái Hà Lan Yomost đã nhanh chóng trở thành mốt trong giới trẻ Việt Nam. Trong những năm qua Yomost luôn là thương hiệu đi đầu trong các hoạt động“ truyền lửa ”truyền cảm hứng cho giới trẻ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud