Sữa bột Meiji Infant Formula 800g nhập khẩu cho bé 0-1Y | kico.com.vn

Meiji Lac Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được nghiên cứu dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Sữa bột Meiji cho bé 0-1 tuổi

Meiji Infants Formula 800g

Thành phần và Công dụng của Meiji Infant Formula

Sử dụng Meiji Infant Formula

Sữa bột Meiji cho trẻ sơ sinh 800g cho bé 0-1 tuổi

Meiji Baby Formula 800g phát triển toàn diện cho bé

Bổ sung Nucleotide

Bổ sung 5 loại nucleotide khác nhau, để sữa mẹ chứa thành phần nucleotide (Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit Inosinic, Axit guanylic, Axit urdylic). Phần lớn β-casein không tồn tại trong sữa mẹ bị mòn

Bổ sung Taurine

Trẻ em không thể tổng hợp taurine từ người trưởng thành, nhưng sữa taurine được cung cấp qua bầu ngực. Meiji Infant Formula cung cấp Taurine giúp bảo vệ võng mạc và sự phát triển thị lực của bé.

thêm chất béo

Chất bổ sung axit Docosahexaenoic (DHA) và axit arachidonic (ARA): Nồng độ DHA được điều chỉnh ở 20mg / 100Kaclo, DHA được tìm thấy trong phạm vi nồng độ ARA trong sữa ở mức 20mg / 100K đối với sữa mẹ được điều chỉnh, trong phạm vi sữa mẹ.

READ  Top 10 viên uống và bột bổ sung chất xơ tốt nhất | kico.com.vn

Axit cọ cao liên kết với chất béo trung tính tại vị trí β: nồng độ ở 1010 mg / 100 Kcal được điều chỉnh trong phạm vi SM (787–1474 mg / 100 Kcal). Nồng độ chất béo trung tính liên kết axit cọ được tăng lên 490 mg / 100 kcal ở vị trí β (và điều này giúp axit béo tự do hấp thụ hiệu quả), việc giải phóng chất béo trung tính liên kết axit cọ ở vị trí α hoặc α được tăng lên. lên đến khoảng 520 mg / 100 Kcal

Bổ sung cholesterol (muối mật chính – giúp tiêu hóa chất béo): Ở trẻ sơ sinh, khả năng tổng hợp cholesterol còn thấp, không đủ cho nhu cầu nên được cung cấp qua sữa mẹ (hàm lượng 14,0). – 19,9 mg. / 100 Kcal). Công thức sữa Meiji chứa 14,6 mg / 100 Kcal

Meiji Infant Formula 800g dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi

800g sữa bột trẻ em có bổ sung chất béo Meiji

Bổ sung carbohydrate

Bổ sung đường lactose: hàm lượng 10,2g / 100Kcal (sữa mẹ là 7,8-12,1g / 100Kcal, chiếm 45% tổng năng lượng có trong sữa mẹ).

Bổ sung Fructooligosaccharides: Là loại chất xơ hòa tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hàm lượng trong Sữa Meiji là 0,40g / 100 Kcal.

Cung cấp năng lượng cần thiết

Tỷ lệ các chất tạo năng lượng tối ưu cho trẻ là: Sữa Meiji tỷ lệ đạm: Lipid: carbohydrate = 8,8 Kcalo: 46,4 Kcalo: 44,8 Kcalo / 100 Kcal.

Nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ: Nồng độ ở SM là 66 ± 12,4 Kcalo / 100 ml. Sữa Meiji lên đến 68 Kcal / 100ml

READ  Sữa Enfamil NeuroPro Infant Formula 587g (0-12 tháng) | kico.com.vn

Nồng độ pha chế của Sữa Meiji: Nồng độ tiêu chuẩn của Sữa Meiji là 13,5% trọng lượng của sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng bột / khối lượng. Cường độ sẽ là 13,1% tương đương với hàm lượng sữa mẹ là 12,8 ± 1,5%

vitamin và khoáng chất

Công thức sữa Meiji nhập khẩu Nồng độ vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em đáp ứng hướng dẫn của Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và tiêu chuẩn FAO / QUI về hàm lượng vitamin A cao trong sữa mẹ.

Sữa công thức Meiji tuổi cho trẻ sơ sinh

Meiji Infant Formula là sữa bột nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản dành cho bé 0-12 tháng tuổi không bị dị ứng với thành phần đạm sữa trong sữa. Sữa có hương vị thơm ngon, đồng thời công thức sữa mang lại cảm giác thích thú cho người uống, mẹ không cần thường xuyên đổi sữa cho con.

Hướng dẫn Công thức và Bảo quản Meiji cho Trẻ sơ sinh

Bản in Meiji Infant Formula

Rửa tay trước khi pha sữa. Làm cho đồ dùng và dụng cụ sạch sẽ và vô trùng trong nước sôi

Dùng thìa gạt có trong hộp để lấy sữa bột và đổ vào bình tiệt trùng.

Đổ nước nóng (trên 70o *C) chỉ định một gallon chứa khoảng 2/3 tổng thể tích nước, cẩn thận để không bị cháy. Đậy nắp chai và lắc nhẹ cho đến khi tan hết bụi.

READ  Sữa bột Nuvi Grow lon 900g cho trẻ trên tuổi, suachobeyeu.vn | kico.com.vn

Thêm nước sôi vào một lượng nước xác định. Đậy nắp và lắc nhẹ, sau đó làm nguội chai bằng cách đặt dưới dòng nước lạnh. Trước khi cho trẻ bú, hãy pha sữa gần bằng nhiệt độ cơ thể.

Meiji babes công thức babes

Cách pha Meiji Infant Formula 800g

Tiết kiệm kem

Sữa cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các vật có nhiệt độ cao. Không nên bảo quản sữa trong tủ lạnh.

Khi lấy sữa cần đậy kín nắp để sữa xay nhỏ hạn chế tiếp xúc với không khí. Kể từ ngày mở nắp sữa nên được sử dụng trong vòng 3 – 4 tuần, mẹ nên dành thời gian để ý sữa để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Không nên sử dụng lại sữa công thức sau 2 giờ.

Meiji Infant Formula

Trọng lượng: 800g

Nguồn gốc: Nhật Bản

Tuổi sử dụng: 0-1 tuổi

Lối ra: 18 tháng

>>> Xem thêm: Sữa bột trẻ em Meiji grow Formula 800g 1Y-3Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud