Sữa bột Danalac Gold Pro số 2 – 800g (6 | kico.com.vn

Danalac Gold Pro No. 2 Sữa 800g thích hợp cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi thiết bị sử dụng công nghệ IMC độc quyền. Công nghệ IMC độc quyền giúp Danalac Gold trở thành sản phẩm làm từ sữa đầu tiên. Sản phẩm là 100% whey protein không biến tính. Theo đó, công nghệ IMC sử dụng màng phân tách có kích thước nano. Kỹ thuật này cho phép phân lập các phân tử protein huyết thanh có khối lượng từ 2000 đến 3600 đơn vị. Chúng chủ yếu bảo tồn cấu hình và hoạt tính sinh học của Whey protein; Chìa khóa vàng để trẻ hấp thu tốt là tăng cân đều mà không bị táo bón.

Sua-bot-Danalac - Gold Pro-sic-2-800g

Danalac Gold Pro No. 2 Sữa

Tính năng sản phẩm

Danalac Gold Pro No. 2 Sữa StSử dụng đạm whey không điều chỉnh, tỷ lệ đạm Whey: Casein được điều chỉnh 1: 1 để bé thích nghi dần với đạm động vật. Tỷ lệ serotin: Casein = 20:80), do đó giúp trẻ dễ dàng thu nhận chất dinh dưỡng từ sữa và thức ăn hàng ngày, tiêu hóa ổn định.

– Sản phẩm bổ sung men vi sinh được sản xuất bằng công nghệ khử hoạt tính axit; Tăng khả năng sống sót của ruột lên đến 80 lần. Đồng thời, tỷ lệ GOS: FOS = 9: 1 làm tăng nhu động ruột giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu.

READ  11 thực phẩm kích thích sinh nở hoàn toàn tự nhiên | kico.com.vn

– Sản phẩm canxi và phốt pho có tỷ lệ hợp lý, giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ. Ngoài ra, nó cung cấp các vitamin và khoáng chất: vitamin A, D3, E, K1, B1, B, B5, B6, B12, C, B7, axit folic, canxi, phốt pho, kẽm, magiê, sắt, magiê, iốt. …

– Bổ sung đủ 5 loại Nucleotides (CMP, AMP, IMP, GMP, UMP) để nâng cao sức đề kháng. do đó bảo vệ bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn ở môi trường bên ngoài.

– Sản phẩm được đặc chế để tạo ra sự pha trộn hài hòa và độc đáo giữa các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Inositol, Choline, taurine, L-carnitine và hàm lượng DHA hợp lý hàng ngày giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác của bé. .

Hướng dẫn về sữa

– Rửa tay cẩn thận trước khi pha sữa

– Tiệt trùng tất cả các thiết bị cần thiết cho việc pha chế sữa và sữa.

– Đun cách thủy 10 phút. Sau đó để nguội đến 37-40 độ C và đổ đầy nước vào bình sữa theo cách cho ăn.

– Chỉ sử dụng thìa đong khi bạn cho sữa vào bình – theo biểu đồ cho ăn.

– Lắc đều bình sữa cho đến khi sữa tan hoàn toàn.

– Kiểm tra nhiệt độ của công thức trong bài viết lần cuối cùng bạn đặt nó.

Ghi chú: Vệ sinh dụng cụ sau khi cho trẻ ăn. Đừng để anh ta cho bạn ăn thêm sữa ngoài.

Hướng dẫn cách ẩn

1 thìa đong chứa ~ 4,4g sữa công thức

Tuổi trẻ sơ sinh

Lượng nước

Số lượng cốc đo

Số lần cho ăn / ngày

6-9 tháng

180 ml

6

3-4

9-12 tháng

180 ml

6

2-3

Nhưng hướng dẫn

Đóng gói trong một môi trường bảo vệ. Đậy chặt nắp ở nơi khô mát sau mỗi lần sử dụng. Sau khi mở, sử dụng bột trong vòng 3 tuần. Không có thời gian cho trường trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud