Sữa bò Karicare Organic số 3 900g (12M+) | kico.com.vn

Sữa bò hữu cơ Karicare 3 dòng sữa công thức được sản xuất từ ​​các sản phẩm thiên nhiên chất lượng từ New Zealand, đạt tiêu chuẩn hữu cơ và được chứng nhận bởi AsureQuality Limited Empire của New Zealand. Sản phẩm chứa đầy đủ công thức dành cho trẻ em, không chứa chất phụ gia và hương vị.

its-bo-karicare-organic-so-3

Sữa bò hữu cơ Karicare 3

Thành phần dinh dưỡng

Sữa bò hữu cơ Karicare 3 Nó chứa Omega LCPUFA, hỗ trợ sự phát triển của não bộ và võng mạc trong suốt 2 năm đầu đời. Vitamin A chứa các loại vitamin A, D, E, K và vitamin B, chứa 12 loại khoáng chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Magie, Kẽm,… Bên cạnh đó còn có Choline, Inositol và Taurine. Quan trọng nhất, chúng có chứa prebiotics: một chất hỗ trợ quan trọng cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

its-bo-karicare-organic-so-3

Ghi chú cú pháp

1. Luôn rửa tay trước khi pha sữa. Vô trùng bình sữa, bầu vú và các dụng cụ khác để pha sữa bằng cách đun sôi trong 5 phút hoặc vô trùng đã được kiểm chứng và chứng minh.

2. Đun sôi nước an toàn để uống và để nguội.

3. Đong chính xác lượng nước đã đun sôi trước đó trong chai vô trùng. Tham khảo lượng nước và sữa bột trong hướng dẫn cách pha sữa.

4. Chỉ nên sử dụng sữa bột với viên bao đựng muỗng được cung cấp. Lấy sữa ra và đun nhẹ để đong lượng bột và sữa phù hợp. Tránh nén sữa bột.

READ  [REVIEW] TOP 8 NGŨ CỐC LỢI SỮA Tốt Nhất Hiện Nay | kico.com.vn

5. Nên pha bột với nước theo hướng dẫn trong chế phẩm. Đậy kín nắp bình sữa. Thao tác mạnh tay cho đến khi sữa bột được hòa tan hoàn toàn.

6. Trước khi cho con uống sữa, hãy kiểm tra lượng sữa vừa phải trên cổ tay của bạn. Cho trẻ uống sữa ngay lập tức. Sữa thừa sau khi sử dụng không được tái sử dụng.

*Ghi chú: Nên pha sữa mọi lúc với từng lít riêng cho một đứa trẻ. Để an toàn, sữa của con quý vị được pha càng sớm càng tốt. Nếu cần pha sữa trước, bạn có thể để sữa tươi trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Xem hướng dẫn

1. Không sử dụng sản phẩm nếu thiếu hoặc hỏng vỏ nhôm.

2. Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng có in hình trên sữa.

3. Luôn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát.

4. Đóng nắp nhựa ngay sau khi sử dụng.

5. Sử dụng Kem Băm trong vòng 4 tuần kể từ khi mở hộp.

6. Sữa bột được đóng gói theo trọng lượng. Bụi trong kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud