So sánh và đánh giá chi tiết 2 Collagen của Mỹ tốt nhất hiện nay | kico.com.vn

Cicero đánh dấu một tương lai tốt đẹp

Abbot là thương hiệu quốc tế, được nhiều người kính trọng và lựa chọn vì sự an toàn của con bạn, được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, đã có những bước phát triển vượt bậc về trình độ Abbot mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Thương hiệu Abbot thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bào chế và giới thiệu nhiều loại dịch vụ, dịch vụ chăm sóc chất lượng, cao cấp trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Cure, Similac, Pediasure …

Trụ trì luôn ý thức về khoa học dinh dưỡng và nhu cầu lối sống và cũng đã nâng cao chất lượng cuộc sống như một đặc điểm cơ bản của sức khỏe. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người già, dưỡng chất là thành phần thiết yếu để giữ cuộc sống khỏe mạnh của mỗi người.

Các sản phẩm thương hiệu của Abbot rất đa dạng, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc sức khỏe toàn diện. Một trong những sản phẩm làm ra sữa của Abbot là Similac, Pedisura là dòng sản phẩm được hình thành dành riêng cho thế hệ con cháu. Sữa tương tự với các dòng sữa riêng biệt phục vụ nhu cầu dinh dưỡng riêng của trẻ trong các trạng thái phát triển riêng là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ cho con mình.

READ  Nước hoa hồng SKII Facial Treatment Clear Lotion 230ml | kico.com.vn

Sữa Similarac Advance dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi Công thức OptiGRO, sự pha trộn độc quyền của DHA, lutein và vitamin E trong số các biện pháp dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và nhãn cầu.

Sữa Similac Go & Sữa dành cho Trẻ sơ sinh từ 12-24 tháng tuổi: Sữa theo hướng phát triển similac cùng với công thức độc quyền OptiGRO giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não trẻ phát triển, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, nó còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp trẻ tập đi và hoàn thiện thị giác và thính giác.

  • Tương tự với Sữa Oganic Là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa tương tự Dùng cho trẻ tiêu hóa kém hoặc ọc sữa.
  • Tương tự như tiếp xúc với sữa; Đối với trẻ sinh non thiếu cân và không no.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbot còn có những sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Các sản phẩm dưới đây được thiết kế chỉ dành cho người lớn.

Là dòng sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và Omega 3 bổ sung sức khỏe cho người già kén ăn.

Sữa vani là một loại rượu có hương vị được sử dụng trong bữa tối để cung cấp thực phẩm giúp bảo tồn và thúc đẩy một dân số khỏe mạnh, phù hợp nhất cho những bệnh nhân bị ốm, bệnh suy nhược hoặc những người bị bệnh nặng.

READ  Kẹo Canxi Hưu Cao Cổ Hàn Quốc Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud