Sinh con tháng nào là tốt nhất | kico.com.vn

Theo phong thủy, trẻ sinh vào mùa, tháng sinh sẽ giúp gia đình luôn bình an, cuộc sống sau này chắc chắn được hưởng phú quý, sung túc.

Theo quan niệm của nhiều người, khỉ vốn là loài động vật được đánh giá là cực kỳ nhanh nhẹn và lanh lợi, lanh lợi … nên nhiều bậc phụ huynh quyết tâm ra sức “săn” khỉ con vàng năm 2016. Ngoài việc lựa chọn các tuổi tác. chọn năm sinh, nhiều bậc cha mẹ cũng rất quan tâm đến việc chọn giờ sinh, tháng sinh cho con.

Theo nhiều người, việc sinh con đúng giờ sinh trong năm sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bé. Mặt khác, trẻ sinh non thường khó và kém may mắn hơn trong việc cắt bỏ.

Sinh con Bính Thân nên bố mẹ sinh tháng nào tốt nhất?

Trẻ sinh năm Bính Thân 2016 sẽ có cung Khỉ – vì vậy trẻ sinh năm 2016 sẽ có số Hạ Hỏa. Vì vậy thời điểm sinh con 2016 tốt nhất là vào mùa xuân (tháng 1 – 2 âm lịch) và mùa hạ (tháng 4 – 5 âm lịch). Theo một số sách Phong thủy, những người sinh năm Bính Thân sẽ luôn được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc vượt qua các mùa trong năm. Ngược lại, nếu trẻ sinh vào giờ Bính – Thân, tức là sinh vào các tháng “tứ quý”, tức các tháng sau; Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 nó sẽ không được trơn tru như vậy.

READ  Chupa Chups Panda Bears - kẹo dẻo hương trái cây hỗn hợp 90g | kico.com.vn

Các bậc cha mẹ đang có kế hoạch sinh con có thể tham khảo bảng dưới đây để biết được những thời điểm sinh con thứ hai và ngược lại.

Không có tiêu đề

Quý 4 bao gồm: tháng 3, tháng 6, ngày 9 và tháng 12.

Đặc điểm chung của những đứa trẻ sinh năm Bính Thân;

Những đứa trẻ sinh năm Thân thường rất nhanh nhẹn, lanh lợi và đặc biệt rất thông minh. Nhiều bậc cha mẹ sẽ phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo và khéo léo của những chú Khỉ này. Nói chung, con khỉ sẽ giống như một trò chơi, sự năng động luôn muốn chạy nhảy. Trẻ luôn hòa đồng với mọi người và tin tưởng chúng trong mọi tình huống và cũng rất dễ thích nghi.

Cần phải nhấn mạnh với các bậc cha mẹ rằng giờ sinh không phải là yếu tố cần thiết để dự đoán số mệnh, nhưng cũng không phải là yếu tố quan trọng quyết định số mệnh của một người. Mặt khác, đây là lúc cha mẹ tò mò muốn biết về quan niệm của đứa con trong tương lai. Từ đó, không có gì có thể khẳng định được.

Trên thực tế, tính cách và tương lai của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh sống, môi trường sống, cách nuôi dạy con cái và cả tính cách của chính đứa trẻ đó. Các bậc cha mẹ vì thế nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho con để con hiểu và nắm bắt được tâm lý của con… để từ đó phát triển rộng rãi nhất có thể.

READ  Bánh Bao nhân bí đỏ | kico.com.vn

(Sợi tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud