Rubik 3×3 moyu weilong wrm 2020 black có nam châm cao cấp nhất – rubik 3×3 moyu weilong wrm 2020 black | Lắp ráp | kico.com.vn

Hanoi Rubik’s Cubechuyên cung cấp các sản phẩm Rubik chất lượng cao, giá cả hợp lý, đầy đủ các dòng sản phẩm từ giá rẻ đến dòng cao cấp.

Cam kêt

– Tất cả các Rubiks Rubiks đã được kiểm tra, không có hàng bán ra thị trường bị lỗi

– Mỗi đơn hàng được miễn phí 10k và Dầu Trầu Rubik Hà Nội là 25k

Chú ý

– Khi mua hàng nhớ kiểm tra kỹ để biết thông tin chính xác về email và số điện thoại. Shop sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng trước khi gửi chuyển phát nhanh

– Mọi vấn đề về giao hàng, chờ Ship để Call, báo với Shiper nếu cần giao lúc khác. Anh luôn đặt hàng cho shop càng sớm càng tốt chứ shop không ra tay cứu giúp.

Vài lời về Rubik’s Rubik’s : tên của giáo sư Erno Rubik người Hungary đã phát minh ra một khối lập phương 3x3x3 có thể xoay quanh 6 trục, mỗi mặt được đánh dấu bằng màu sắc riêng, môn thể thao này đã trở nên rất phổ biến trên thế giới kể từ khi nó được phát hành. 400 triệu Rubik’s Bedroom được bán trên tất cả các thương hiệu của TG. Khi chưa tìm được tên riêng cho môn thể thao này, họ quen gọi tên nó là Rubiks Cube (khối rubik), mà người Việt quen gọi là khối rubik hay khối rubik.

Khối lập phương : chữ cái cube trong tiếng Anh, nhưng từ này được dùng để rút gọn Twisty Puzzle (đồ chơi có hình dạng trục của một mặt xoay như khối Rubik). Vì vậy, những người hát lâu năm thường dùng từ lập phương để giao tiếp với nhau, ám chỉ Rubik’s Smoke. Và kể từ đó khối lập phương lớn đã được thêm vào các khối lớn hơn 33 như

READ  Review Dầu Gội Thái Dương 7 Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không? | kico.com.vn

Khối lập phương : khối lập phương, được làm thủ công, không phải mọi khối lập phương có thể giữ và xoay được đều được gọi là khối lập phương

Giải quyết Trong tiếng Anh, nghĩa đen là lỏng, một khối lập phương để trở về trạng thái ban đầu, một trạng thái lỏng lẻo.

Biểu tượng chày: Khối lập phương được chia thành 6 mặt UD (từ dưới xuống dưới), LR (phải sang trái) và FB (mặt trước phía sau), được dịch thành: U-summon, D-low, R right, L left, F-front, B- sau. Ký hiệu này phải được viết bằng chữ in hoa. + Khi muốn xoay mặt theo chiều kim đồng hồ một góc 90 độ thì viết chữ cái tương ứng với kí hiệu của mặt đó. Ví dụ: U + Khi muốn mặt quay ngược chiều kim đồng hồ một góc 90 độ thì viết 1 chữ cái tương ứng với kí hiệu của khuôn mặt đó và thêm dấu phẩy Ví dụ: U + Khi muốn mặt quay 180 độ thì viết 1 chữ cái tương ứng với ký hiệu của mặt đó và thêm số 2 Vd: U2 (và trong trường hợp này quay thuận chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ)

Hoán đổi biểu tượng khối lập phương : nó cũng chỉ được coi là một biểu tượng của sự quay, nhưng là một cách trình bày riêng biệt, bởi vì nó cụ thể hơn bởi: xxyyz z. Khi đó xyz xyz = RUF (đối với rúp được đọc để dễ nhớ) lần lượt là: x = R; y = U z = F (xyz, x2 y2 z2 là như nhau) nếu RUF là ký hiệu của một hình lập phương có 1 mặt tròn (tức là 1 lớp)

Đái buốt (BLD) Đó là một loại trò chơi ngủ quên khác, người chơi sẽ nhớ mỗi khi các khối tranh giành nhau và buông lỏng một cách mù quáng, loại trình tự này vừa là bộ nhớ vừa là thời gian để giải phóng, không chỉ là thời gian để giải phóng. Nhiều người nghĩ BLĐ là một thứ gì đó tuyệt vời, nhưng nó có phương pháp và cách giải quyết riêng, không có gì đặc biệt.

READ  Mặt Nạ Đất Sét Re:p Hoa Cúc 130gr | kico.com.vn

một tay (OH) : nó là một loại giải tốc độ tương tự, nhưng thay vì sử dụng 2 tay, và bây giờ chỉ sử dụng 1 tay, kỹ thuật FT sẽ phức tạp hơn một chút.

Break-in (đột nhập) Khái niệm này cao cấp hơn về lý thuyết rubik, nghĩa là chơi khối lập phương lần đầu khi mua khối mới, đây là công đoạn cạo bớt phần nhựa thừa, tạo rãnh trên bề mặt. khối lập phương, khối lập phương càng dẻo và mịn, sau khoảng thời gian ngắt kết nối, khối lập phương sẽ đi vào đầu xa.

Lube : từ là một khối silicone (tốt nhất và an toàn nhất), Đơn: có nghĩa là một lần giải quyết xong, 1 lần giải quyết Trung bình (trung bình): chia đôi sau 5 lần giải (trung bình là 5) hoặc 12 lần giải (trung bình 12) chi phí trung bình, WCA (tổ chức rubik của thế giới) có cách tính riêng (không phức tạp lắm). + Đơn chất tốt nhất: là giá trị trung bình tốt nhất trong số khối lượng của khối chưa hoàn thành + Dung môi (DNF): có dung môi chưa hoàn thành, khối chưa giải xong mà bộ đếm thời gian đã dừng thì ta cho DNF. DNS: Điều này có thể hiểu theo 2 trường hợp: 1. Nó không giải quyết: nó không trả tiền (trong một cuộc thi) vì bất kỳ lý do gì như: vắng mặt đột xuất khi tham gia chiến đấu (lúc riêng tư, nghe nhạc) trên điện thoại. .) 2. Không khởi động: bấm đồng hồ, nhưng nhanh tay ra khỏi bộ đếm thời gian chồng (trên quan sát của nhà sản xuất) khiến đồng hồ không chạy, và do đó thanh toán không được tính ngay lập tức. trong khi vẫn không làm những gì được cho là sẽ được giải quyết. + cộng 2 (+2): Khi chưa giải xong, chỉ còn thiếu 1 chuyển động mà đồng hồ đã dừng thì dãy số sẽ được cộng thêm vào ô thứ hai. + Hình phạt: Tai nạn bất thường nên được xử lý khác với những người giải quyết hợp lệ được thực hiện bình thường, DNF và +2 là những ví dụ.

READ  Quiari Thức Uống Bổ Dưỡng Dành Cho Người Giảm Cân | kico.com.vn

Lỗi đồng đẳng (hòa): Một trường hợp là trường hợp đặc biệt xảy ra khi giải một khối lập phương và nó cần một công thức đặc biệt để giải, trong nhiều trường hợp khác nhau, việc giải một tình huống tương tự xảy ra, hoặc không phải luôn luôn, nhưng không phải lúc nào cũng giống nhau sự vật.

Bộ đếm thời gian: Một dụng cụ hoặc thiết bị để nới lỏng tạm thời (dừng thời gian; tính toán các đối tượng), có thể là đồng hồ, có thể được lập trình, hoặc có thể được lập trình trên máy tính, điện thoại. Khi bạn thi đấu trong WCA, một kỹ thuật đặc biệt dành riêng cho các cuộc thi chạy bằng tay, được gọi là Stackmat Timer, được gọi là chiếc máy này lần đầu tiên được sử dụng trong các cuộc thi tốc độ. trong cuộc thi Lập phương của WCA.

Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Đen với nút nâng cao - Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Đen 1Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Black với nút nâng cao - Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Black 2Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Đen với nút nâng cao - Rubik 3x3 Moyu Weilong WRM 2020 Đen 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud