Rubik 3×3 c4u vuông yellow. rubik luyện finger tricks (ft) tốt nhất – rubik 3×3 c4u vuông yellow | Lắp ráp | kico.com.vn

Hanoi Rubik’s Cubechuyên cung cấp các sản phẩm Rubik chất lượng cao, giá cả hợp lý, đầy đủ các dòng sản phẩm từ giá rẻ đến dòng cao cấp.

Cam kêt

– Tất cả các khối Rubik đều đã được kiểm tra, không có loại nào bị lỗi bán ra thị trường.

– Mỗi hàng sẽ là 10k mét và 15k Zlube silicon

Chú ý

– Khi mua hàng nhớ kiểm tra kỹ để biết thông tin chính xác về email và số điện thoại. Shop sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng trước khi gửi chuyển phát nhanh

– Mọi thắc mắc về việc giao hàng, bạn mong Shiper gọi điện thì nhắn tin cho Shiper nếu bạn cần thời gian giao hàng khác. Anh luôn đặt hàng cho shop càng sớm càng tốt chứ shop không ra tay cứu giúp.

Vài lời về Rubik’s Rubik’s : tên của giáo sư Erno Rubik người Hungary đã phát minh ra một khối lập phương 3x3x3 có thể xoay quanh 6 trục, mỗi mặt được đánh dấu bằng màu sắc riêng, môn thể thao này đã trở nên rất phổ biến trên thế giới kể từ khi nó được phát hành. 400 triệu Rubik’s Bedroom được bán trên tất cả các thương hiệu của TG. Khi không tìm được tên riêng cho môn thể thao này, họ quen gọi tên nó là Rubiks Cube (khối rubik), mà người Việt quen gọi là khối rubik hay khối rubik.

Khối lập phương : theo nghĩa đen là khối lập phương trong tiếng Anh, nhưng Twisty sử dụng loại câu đố này (một trò chơi có hình dạng như trục quay khối Rubik). Vì vậy, những người hát lâu năm thường dùng từ lập phương để giao tiếp với nhau, ám chỉ Rubik’s Smoke. Và từ Big Cube xuất phát từ anh ấy để chỉ các khối lớn hơn 33 như 44 55 66 77 … và hiện đã lên đến 1111 và 1717 để bán

READ  Fucoidan Nhật Bản Giá Bao Nhiêu? Các Loại Fucoidan Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay | kico.com.vn

Khối lập phương : khối lập phương, được làm thủ công, không phải mọi khối lập phương có thể giữ và xoay được đều được gọi là khối lập phương

Giải quyết : để nới lỏng là chữ cái tiếng Anh, khối lập phương là để khôi phục lại trạng thái ban đầu của nó.

Biểu tượng chày: khối lập phương được chia thành 6 mặt UD (từ dưới xuống dưới), LR (từ phải sang trái) và FB (phía trước phía sau), U-summon, D-low, R right, L left, F-front, B-front . . Ký hiệu này phải được viết bằng chữ in hoa. + Khi muốn xoay mặt theo chiều kim đồng hồ một góc 90 độ thì viết chữ cái tương ứng với kí hiệu của mặt đó. Ví dụ: U + Khi muốn mặt quay ngược chiều kim đồng hồ một góc 90 độ thì viết 1 chữ cái tương ứng với kí hiệu của khuôn mặt đó và thêm dấu phẩy Ví dụ: U + Khi muốn mặt quay 180 độ thì viết 1 chữ cái tương ứng với ký hiệu của mặt đó và thêm số 2 Vd: U2 (và trong trường hợp này quay thuận chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ)

Hoán đổi biểu tượng khối lập phương : nó cũng chỉ được coi là một biểu tượng của sự quay, nhưng là một cách trình bày riêng biệt, bởi vì nó cụ thể hơn bởi: xxyyz z. Khi đó xyz xyz = RUF (đối với rúp được đọc để dễ nhớ) lần lượt là: x = R; y = U z = F (xyz, x2 y2 z2 là như nhau) nếu RUF là ký hiệu của hình lập phương.

Đái buốt (BLD) Đó là một loại trò chơi ngủ khác, người chơi sẽ nhớ mỗi khi bạn tranh giành khối lập phương và rèm bị mất, trình tự của loại này là thời gian và trí nhớ và thời gian để mất, không chỉ là thời gian để mất. Rất nhiều người cho rằng BLĐ là một thứ gì đó tuyệt vời, nó có ý tưởng và giải pháp riêng, nhưng không có gì đặc biệt.

READ  Gạc răng miệng Dr.Papie (30 gói/hộp) | kico.com.vn

một tay (OH) : nó tương tự như tốc độ của giải pháp, nhưng thay vì sử dụng 2 tay, và bây giờ chỉ sử dụng 1 tay, kỹ thuật FT sẽ phức tạp hơn một chút.

Break-in (đột nhập) Khái niệm này sâu hơn lý thuyết của rubik, nó có nghĩa là chơi khối lập phương lần đầu tiên khi mua một khối mới, đây là giai đoạn để thực hiện cạo và làm bớt khối nhựa thừa bằng cách tạo rãnh. Bề mặt của khối lập phương, làm cho khối lập phương mềm dẻo và mịn hơn, sau một thời gian bị ngắt kết nối, sẽ đi vào khối lập phương ở đỉnh của nó.

Lube : từ là một khối silicone (tốt nhất và an toàn nhất), Đơn: có nghĩa là một lần giải quyết xong, 1 lần giải quyết Trung bình (trung bình): chia đôi sau 5 lần giải (trung bình là 5) hoặc 12 lần giải (trung bình 12) chi phí trung bình, WCA (tổ chức rubik của thế giới) có cách tính riêng (không phức tạp lắm). + Đơn chất tốt nhất: là giá trị trung bình tốt nhất trong số khối lượng của khối chưa hoàn thành + Dung môi (DNF): có dung môi chưa hoàn thành, khối chưa giải xong mà bộ đếm thời gian đã dừng thì ta cho DNF. DNS: Điều này có thể hiểu theo 2 trường hợp: 1. Nó không giải quyết được: nó không trả tiền (trong một cuộc thi) vì bất kỳ lý do gì như: vắng mặt bất ngờ khi tham gia chiến đấu (đi vệ sinh, nghe nhạc) trên điện thoại. ..) 2. Không bắt đầu: bấm đồng hồ, nhưng nhanh chóng đưa ra bộ đếm thời gian chồng (cố gắng giữ trong giao tranh) khiến đồng hồ không chạy, và do đó giải pháp không được tính ngay lập tức. bởi ban đầu, hiệu quả vẫn còn phải được nghĩ đến, không phải bằng cách trả tiền cho con nợ. + plus 2 (+2): Khi chưa giải xong, chỉ còn thiếu 1 chuyển động nữa mà đồng hồ đã dừng thì dãy số sẽ được cộng từ giây sang giây. + + Hình phạt: Tai nạn bất thường xảy ra, cần được xử lý khác với các giải pháp hợp lệ thông thường, DNF và +2 là ví dụ

READ  Viên uống bổ sung Magiê Nature Made Magnesium 400mg 150 viên – Wowmart VN | kico.com.vn

Lỗi ngang hàng (hòa): Đây là trường hợp một trường hợp đặc biệt xảy ra trong việc giải các khối lập phương, và cần một công thức đặc biệt để giải, trong nhiều phép giải chẵn lẻ khác nhau, nó xảy ra, hoặc không phải lúc nào, không phải lúc nào cũng xảy ra đồng đều.

Hẹn giờ: Dụng cụ hay thiết bị dùng để tính thời gian trả tiền (tính giờ dừng, có thể thực hiện), có thể là đồng hồ, có thể lập trình, hoặc có thể lập trình trên máy tính, điện thoại. Khi bạn thi đấu trong WCA, một kỹ thuật đặc biệt dành riêng cho các cuộc thi chạy bằng tay, được gọi là Stackmat Timer, được gọi là chiếc máy này lần đầu tiên được sử dụng trong các cuộc thi tốc độ. trong cuộc thi Lập phương của WCA.

Khối vuông màu vàng 3x3 C4U của Rubik.  Thủ thuật ngón tay hay nhất (FT) Rubik - Hình vuông màu vàng 1 của Rubik 3x3 C4UKhối vuông màu vàng 3x3 C4U của Rubik.  Thủ thuật ngón tay hay nhất (FT) Rubik - Hình vuông màu vàng 2 của Rubik 3x3 C4UKhối vuông màu vàng 3x3 C4U của Rubik.  Thủ thuật ngón tay hay nhất (FT) Rubik - Rubik 3x3 C4U Square Yellow 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud