Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông | kico.com.vn

Khi bạn từ bệnh viện về nhà, bạn thường thấy trẻ sơ sinh được quấn khăn, ngực rất sạch sẽ và chặt chẽ để trẻ có thể ngủ ngon và không bị bất ngờ.
Nhiều bà mẹ nghĩ rằng những ngày đầu chỉ có ông bà mới dùng tã nhưng điều đó không xảy ra, tã chéo có rất nhiều lợi ích, vì họ không phải quấn các mô hình sơ sinh.

Khi trẻ mới sinh ra, cơ thể còn vô cùng non nớt nên việc mặc quần, áo cho bé sẽ vô cùng khó khăn và đòi hỏi các bậc cha mẹ phải thực sự thận trọng. Giải pháp đơn giản nhất là quấn chăn cho bé. Tã là một thao tác rất đơn giản để nuốt và lấy ra mà không gây đau đớn và khó khăn. Tốt hơn là vắt thập cẩm còn giúp bé không vặn mình, sợ sệt, cho bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Có nhiều gói vải màu khác nhau được chia thành hai loại chính: tã xô mà bạn có thể dùng để che nắng cho bé sau khi tắm và tã vải cho mùa đông rộng hơn, chật hơn và ấm hơn.

Đối với các bé sơ sinh, nếu bố mẹ không thể sử dụng tã chéo, quần dài không sản xuất miomio có thể tham khảo mẫu, tương tự như tã quần có vạch vôi mà bố mẹ thường mặc và cởi ra rất dễ dàng. và quần. dễ dàng và thuận tiện. Giúp mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn và không làm bé bị thương.

READ  [REVIEW 5/2022] Tã, Bỉm Dán Moony Có Tốt không? Giá Bao Nhiêu, Có Mấy Loại? | kico.com.vn

Nếu bạn đang lên danh sách các mặt hàng tươi sống cho bé, hãy đến ngay MBMart.com.vn để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn để chọn được những mặt hàng thiết yếu nhất, an toàn tuyệt đối với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, bố mẹ cần chuẩn bị cho bé khăn voan khi ra ngoài để tránh bụi, sương, gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud