Phô mai hoa quả Kids Mix (1 hộp) | kico.com.vn

Hỗn hợp phô mai trái cây cho trẻ em Thực phẩm chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm đến từ Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé yêu. Hỗn hợp phô mai, sữa chua ít béo và trái cây tươi sẽ khuyến khích bé ăn ngon miệng, đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Phô mai sữa là sản phẩm giàu canxi và vitamin sẽ giúp tăng cường sức khỏe và phát triển mỗi ngày cho bé.

trộn phô mai với bột mì mà bọn trẻ có

Hỗn hợp phô mai trái cây cho trẻ em

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng trong 100g phô mai: Năng lượng 132Kcal, Protein 4,3g, Chất béo 4,5g, Carbohydrate 16,1g, Vitamin D 0,86µg, Vitamin B12 0,7µg, Canxi 154mg …

Các tính năng chính của sản phẩm

trái cây phô mai Hỗn hợp trẻ em Chúng cung cấp vi khuẩn lành mạnh và các vitamin thiết yếu, giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng và làm cho bữa ăn hàng ngày của trẻ trở nên thú vị hơn.

Các vi khuẩn hữu ích như Lactobacillus Acidophilus và Bifidobacterium có lợi cho đường ruột, được hình thành sau quá trình lên men trên thực tế giúp kích thích hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt phát triển.

Với hương vị thơm ngon của phô mai, sữa chua ít béo kết hợp với hương vị trái cây sẽ đánh thức vị giác của bé trong mỗi bữa ăn.

READ  Xe đẩy du lịch gấp gọn 2 chiều Baobaohao V3-S | kico.com.vn

his-death-children mix-vi-dau-chuoi-100061

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Mẹ cho bé bú trực tiếp khi mở hộp.

– Bảo quản sữa chua trong tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud