Nui trứng hình chữ cái | kico.com.vn

Mì hình chữ nhật Được làm từ lúa mì nguyên cám, lớp nhân cám chứa nhiều vitamin và chất xơ, cùng trứng gà được nuôi tại Nhật Bản giúp tăng thêm nguồn dinh dưỡng cho sợi mì. Chính vì chiết xuất từ ​​thiên nhiên đã tạo nên sản phẩm thức ăn trẻ em Tự nhiên, Màu vàng đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Mì Ý Trứng Chữ Cái 90g có hình dáng ngộ nghĩnh, lạ mắt dành cho các bé. Ở giai đoạn trẻ sơ sinh là giai đoạn dễ tiếp thu nhất nên các mẹ có thể truyền cho con đồ ăn nhẹ Mỗi ngày trong một đĩa ăn đẹp, nó dạy trẻ em biết chữ cái. Sau đó, bạn có thể tìm thấy cùng một từ trong bữa tiệc để kiểm tra em bé, làm cho bạn băn khoăn. Nếu bạn không tin tôi, hãy thử và bạn sẽ biết ngay thôi.

Mì hình chữ viết được làm từ lúa mì nguyên cám, phần cám của nhân lúa mì chứa nhiều vitamin và chất xơ, trong khi ở Nhật Bản, nguồn dinh dưỡng cho sợi mì được tăng lên bằng cách cho ăn trứng gà.  Thực tế, chính chiết xuất tự nhiên đó đã tạo nên sự tự nhiên nhất cho bé, màu vàng đẹp nhất, hoàn toàn tự nhiên.

Thành phần dinh dưỡng Mì trứng chữ cái cho bé – Hàng nội địa Nhật

Sợi mì được làm từ lúa mì và trứng, tương tự như nguyên liệu mà người axoric thường làm bánh ở Việt Nam, nhưng nguyên liệu này được lấy và sinh ra tại Nhật Bản nên có hương vị thơm ngon, mềm và dẻo. thích hợp nhất cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn ăn dặm.

Trứng gà là thực phẩm rất giàu chất đạm, bổ sung dinh dưỡng, thanh nhiệt, bổ máu, tốt cho mắt và hệ thần kinh, rất tốt cho bé, nhưng mẹ có biết bé chỉ ăn trứng vào bữa chính không? chúng già và ăn theo một tỷ lệ nhất định. Vì khi ăn quá no, bé có thể bị đầy hơi và đau bụng. À, các mẹ đừng lo, vì giờ đây đã có cốm định hình sẽ giúp giải quyết vấn đề này, vì lượng trứng gà trong yến đã được đo lường và tính toán theo nhu cầu cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. đứa bé một chút

READ  Mặt nạ dưỡng trắng Sur.Medic Bright Glutathione Mask | kico.com.vn

Hướng dẫn sử dụng Mì ALB Gold hình chữ cái (90g)

Bước 1: Đun sôi nước rồi cho mì đã cắt hình chữ nhật vào nấu khoảng 12-15 phút.

Bước 2: Sau đó bạn đem mì đi rửa sạch với nước lạnh và thấm khô với một chút dầu ăn để mì bớt dính.

Bước 3: Bạn có thể cho mì ra bát hoặc cốc vừa ăn, chan thêm nước hầm xương, các loại rau vào và thưởng thức, rất đơn giản và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud