Nôi xách tay – Nôi xách tay cho bé sơ sinh giá rẻ | kico.com.vn

Nôi xách tay là một trong những vật dụng cần thiết cho các bé sơ sinh. Nôi được làm từ chất liệu vải mềm có kết cấu bông mềm mại, rất thoải mái và dễ chịu cho bé. Nôi xách tay Thuận tiện nhất cho bạn khi đưa bé đi chơi hoặc khi bạn muốn đưa bé đi du lịch cùng gia đình

Một chiếc nôi xách tay có nhiều tính năng để chứa em bé nhỏ. Họ có nhiều thiết kế quầy hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân. Là mẫu nôi xách tay có kèm gối êm ái, bạn có thể sử dụng sản phẩm như một chiếc túi ngủ mùa đông tại nhà cho bé nếu muốn. Nôi xách tay rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lấy ra để đặt bé hoặc khi bạn muốn đưa bé đi chơi. Thiết kế đặc biệt của thùng di động giúp phân bổ lực đều khắp nôi nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng khi bế con vào trong nôi.

Giữ bàn tay của bạn sạch sẽ

Nôi xách tay Không hẳn là cũi trẻ em, chỉ là một chiếc giỏ được thiết kế nhỏ gọn để có thể dễ dàng mang đi khắp nơi. Nôi xách tay rất an toàn và tiện lợi khi địu em bé. Nó cũng rất tiện lợi khi bạn cho bé bú đêm, vì với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt nôi trên giường của mình.

Sử dụng chiếc xe chòi chân cầm tay tiện lợi này để đưa bé đi dạo, đi chơi, du lịch cùng bố mẹ và gia đình. Em bé của bạn sẽ được an toàn trong chiếc cũi trẻ em rất chắc chắn, mềm mại và thoải mái này.

READ  Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em MyKID Viettel | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud