Men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic 90 Capsules – Wowmart VN | kico.com.vn

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ trong một viên một ngày.

Các yếu tố như căng thẳng, dinh dưỡng kém và thuốc kê đơn có thể làm thay đổi đáng kể sự cân bằng của vi khuẩn tốt trong âm đạo và đường tiêu hóa.

Trunature® Women’s Daily Probiotics Tablets dành cho phụ nữ được hình thành bởi một nhà khoa học phụ nữ. Tất cả các phương pháp chế phẩm sinh học trong công thức này đã được nghiên cứu và cho thấy có thể giúp cải thiện sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch.

Sự kết hợp độc đáo của men vi sinh giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn tốt, cho phép bạn tự do tìm hiểu sâu hơn.

trunature® Women’s Probiotic Daily:

Nó cung cấp 25 tỷ tế bào có thể sống được (25 tỷ tế bào sống được), 10 chủng men vi sinh được chọn lọc đặc biệt và 20 mg kháng sinh cho mỗi dịch vụ.

Probiotics được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng của hơn 23 nghiên cứu trên người cho thấy tác động tích cực đến âm đạo, tiêu hóa và hệ thống miễn dịch.

Viên nang rau sạch

Được đóng gói trong Chai CSP ™ với Công nghệ Activ-Polymer ™ để đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần làm lạnh

Không chứa gluten, đậu nành, sữa, gelatine và titanium dioxide

Trunature Women’s Daily Probiotic hoạt động như thế nào?

Đường âm đạo khỏe mạnh và hệ thống tiêu hóa có rất nhiều vi khuẩn tốt, giúp kiểm soát vi khuẩn xấu. Bổ sung probiotic giúp tăng sự phát triển của vi khuẩn xấu và giúp phục hồi sự mất mát của vi khuẩn tốt, thúc đẩy sự phát triển tốt của đường ruột và âm đạo.

READ  Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careva Gold 100ml | kico.com.vn

Giữ cho vi khuẩn tốt chịu trách nhiệm trước vi khuẩn xấu có tầm quan trọng cao hơn trong việc giữ gìn sức khỏe cao hơn. Dùng chế phẩm sinh học từ các dạng phim được phê duyệt là một cách tuyệt vời để giúp sức khỏe âm đạo, tiêu hóa hoặc miễn dịch.

Các phương pháp học tập sáng tạo được xây dựng đặc biệt

trunature® Women’s Daily Probiotics là một loại men vi sinh được thiết kế đặc biệt với 25 tỷ tế bào sống trong số 10 chủng vi khuẩn Lactobacilli và Bifidobacteri dành cho học sinh được nhắm mục tiêu cụ thể để giúp sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch. Một số lợi khuẩn trong trunature® Women’s Daily Probiotic có thể đi qua hệ tiêu hóa và đường âm đạo một cách an toàn, có thể giúp điều chỉnh độ pH âm đạo và tăng số lượng vi khuẩn tốt.

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ:

Bổ sung các chủng lợi khuẩn là một cách hiệu quả để tăng mức độ lactobacilli trong âm đạo và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng âm đạo không thường xuyên.

Lactobacillus acidophilus La-14 & Lactobacillus rhamnosus HN001.

Sự kết hợp giữa Lactobacilli acidophili La-14 và Lactobacillus rhamnosi HN001 đã được nghiên cứu trên phụ nữ khỏe mạnh để chứng minh khả năng xâm nhập vào đường âm đạo của các phương pháp này, khôi phục và duy trì hệ vi sinh âm đạo khỏe mạnh.

Lactobacillus rhamnosus LRH020, Bifidobacterium lactis BL050 & Lactobacillus plantarum LP080.

Hỗn hợp này của Lactobacillus rhamnosi LRH020, Bifidobacterium lactis BL050 & Lactobacillus plantarum LP080 đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều chỉnh hệ vi sinh vật âm đạo và hỗ trợ sức khỏe phụ nữ.

READ  Gặm nướu hình hươu cao cổ Nhật Bản | kico.com.vn

Nó duy trì sức khỏe tiêu hóa;

Bifidobacterium longum BB536.

Bifidobacterium longum BB536 là một chủng lợi khuẩn đã được nghiên cứu rộng rãi về nhiều lợi ích sức khỏe như cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột và sức khỏe hệ tiêu hóa.

Lactobacillus paracasei Lpc-37.

L. paracasei Lpc-37 có lịch sử sử dụng an toàn lâu dài và các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng nó có thể hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cải thiện sự phát triển của hệ vi sinh vật khỏe mạnh.

Nó hỗ trợ sức khỏe miễn dịch

Bifidobacterium lactis Bl-04.

Bifidobacterium lactis Bl-04 thường được tìm thấy trong đường ruột khỏe mạnh. Sự kích động này hỗ trợ sức khỏe của đường hô hấp trên và góp phần vào sức khỏe miễn dịch.

Lactobacillus rhamnosus GG.

Lactobacillus rhamnosus GG là một trong những chế phẩm sinh học được nghiên cứu tốt nhất để hỗ trợ hô hấp khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Prebiotica:

Prebiotics giúp tăng số lượng tế bào tồn tại trong dạ dày của chúng ta bằng cách sản xuất probiotics trong thức ăn của chúng ta.

Xylooligosaccharides (XOS)

Trunature Women’s Daily Probiotic Lợi ích cho Phụ nữ

Thời trang theo những cách sáng tạo của một phụ nữ dành cho phụ nữ và các chuyên gia.

trunature® Women’s Daily Probiotica được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tiêu hóa và âm đạo.

READ  Tác Dụng Của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đối Với Người Huyết áp Thấp | kico.com.vn

Được hình thành từ phụ nữ đến phụ nữ, nó chứa rất nhiều chủng thiền và được đóng gói với 20 mg Prebiotics trong một viên nang thực vật trong suốt. Ngoài ra, nó còn miễn dịch với đậu nành, gluten, sữa và titanium dioxide.

Công nghệ hoạt tính CSP ™ Chai-Polymer giữ cho viên nang được bảo vệ khỏi độ ẩm bên ngoài.

Trong một chai tiêu chuẩn, chất lỏng ngay lập tức đi qua lối đi để hút ẩm bên trong chai.

Trong Chai CSP ™ với Công nghệ Activ-Polymer ™, các viên nang gần như không có hơi ẩm giống như chất lỏng bị giữ lại trước khi đi vào đỉnh của khoang ống. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần làm lạnh.

Thành phần Probiotic hàng ngày của Trunature Women’s dành cho phụ nữ

Những khu vực khác: xenlulo, silic đioxit, magie stearat (nguồn thực vật).

Không ai có bất kỳ vấn đề.

Không có đậu nành.

Không có sữa.

Không có gelatin.

Không có Titanium Dioxide.

Hãy nhớ rằng: Mỗi viên nang chứa ít nhất 25 tỷ tế bào Probiotics còn sống tại thời điểm xây dựng.

Trunature Women’s Daily Probiotic Guide for Women

Uống 1 thành viên 1 lần mỗi ngày.

Đừng nghiền nát hoặc nghiền nát.

Nó có thể được thực hiện trước hoặc sau bữa ăn.

Cảnh báo:

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, cho dù bạn đang mang thai hay cho con bú.

Tốt hơn nếu sản phẩm ở 72˚F (22˚C) hoặc thấp hơn thay thế.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh mà hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đóng gói sản phẩm in trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud