Kinh nghiệm mua gối đi xe máy cho bé | kico.com.vn

Việc sử dụng xe máy để di chuyển ngày càng phổ biến, lượng xe máy lưu thông trên đường ngày càng nhiều. Tính cơ động của xe máy khiến loại phương tiện này trở nên rất quan trọng.

Hàng ngày chúng ta thấy nhiều em nhỏ 2-3 tuổi đứng hoặc ngồi ghế ngoài sau vô lăng để cùng bố mẹ tham gia giao thông mà không khỏi thức giấc vì những cái bẫy đó. không được trang bị các thiết bị an toàn. Để giảm nguy cơ mất an ninh trật tự cao, tránh trường hợp trẻ em đi cùng bố mẹ mà nằm ngủ gục đầu xuống hoặc miệng đập vào mặt đồng hồ xe máy thì hãy bắt ngay dây nịt xe máy cho con bạn trên đường.

– Kê gối dày, mềm để trẻ không bị cúi gập người, cổ và đầu trẻ nằm ngay ngắn giữa gối không bị xê dịch sang một bên, không bị tì đè khi bẻ mạnh. Tôi cảm thấy thoải mái. mái che của một đứa trẻ đi xe máy.

Bạn cần cố định gối với thiết kế an toàn với 2 dây thun vào cổ xe máy giúp gối không bị rơi khi di chuyển với tốc độ nhanh. Khi bé cử động, không nên chú ý đến chiếc gối.

– Chọn những chiếc gối có đệm được may mềm mại, chất liệu vải lụa hoặc cotton mềm mại, chất liệu an toàn không gây ố màu hay gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh nhanh chóng, vì sử dụng ngoài đường nên gối nhanh bị bám bẩn, cần giặt và phơi khô thường xuyên.

READ  12 Nguyên nhân & 10 Cách khắc phục | kico.com.vn

– Lựa chọn màu sắc gối, kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhân vật đẹp mắt để bé cảm thấy thích thú mỗi khi bước ra khỏi xe máy, mẹ đừng quên mang theo người bạn đồng hành là chiếc gối du lịch, máy của mình nhé.

– Hãy nhớ chỉ sử dụng gối đi xe máy để hỗ trợ bé khi bé đã cứng cáp và vững vàng – khi bé trên tám tháng tuổi – bạn thắt đai an toàn vào bụng bé.

Việc sử dụng xe máy trên đường ở Việt Nam rất phổ biến, cũng có nhiều phụ huynh cho con đi xe máy cùng nhưng họ thường chủ quan và không lường trước được những rủi ro về an toàn của trẻ. Chuẩn bị kỹ gối, đai lưng cho bé để bé có thể ngồi thoải mái mọi lúc. Một chiếc gối đi xe máy tại nhà có thể an toàn và tiết kiệm không kém gì một chiếc gối ôm cho bé. Hãy chăm sóc bé, để mỗi lần bước xuống xe máy là một niềm vui. đứa bé!

Trần Thu Hòa (22/6/2016)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud