KHÔNG PHẢI CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT | kico.com.vn

NỘI DUNG CỦA SỮA HMO 2′-FL LỜI NÓI ĐẦU: KHÔNG THỂ TỐT HƠN

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là tiêu chuẩn vàng cho nhiều lợi ích về phát triển trí não (trí nhớ và học hỏi), chức năng miễn dịch và phát triển, chiều cao và cân nặng. Sữa mẹ cũng chứa các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Trong số các chất dinh dưỡng đa lượng trong sữa mẹ, 2′-FL-HMO (oligosaccharides trong sữa mẹ) có nhiều thứ ba (8%), nhiều hơn cả protein, sau lactose và chất béo. Có 200 loại HMO trong sữa mẹ. 2′-FL HMO có một vai trò quan trọng trong quá trình tiến hóa tự do, đặc biệt là trong việc duy trì sức khỏe của hệ vi sinh đường ruột. 2′-FL HMO có vai trò đặc biệt trong việc giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bao gồm cả các bệnh nhiễm trùng nói chung và nhiễm trùng đường hô hấp là những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Vì vậy, nhiều năm nghiên cứu khoa học về 2′-FL được bổ sung vào sữa của trẻ sơ sinh, tạo cơ hội tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ không bú được sữa mẹ.

Chi tiết điều 1

Cha mẹ có thể làm gì để xây dựng hệ thống miễn dịch của trẻ?

Hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh phát triển nhanh chóng trong giai đoạn đầu đời, và mọi bà mẹ đều muốn bảo vệ con mình một cách tốt nhất có thể, bằng cách xây dựng một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh cho trẻ. Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất – luôn là tiêu chuẩn vàng cho sự phát triển của trẻ. Tôi khuyến khích các bà mẹ nên cho con bú càng lâu càng tốt. Trong trường hợp mẹ không có sữa hoặc do cơ địa nào đó mà trẻ không bú được thì mẹ phải chọn cho trẻ dùng sữa công thức có bổ sung 2′-FL HMO để giúp khuyến khích sức đề kháng của trẻ duy trì cho trẻ. .

READ  Sữa Glico Icreo số 0 320g (0 - 12 tháng) | Sữa Glico Icreo | kico.com.vn

Trên thực tế, vai trò của 2′-FL HMO đã được chứng minh qua kết quả lâm sàng cho thấy ở trẻ bú sữa công thức có chứa 2′-FL HMO giảm 66% nhiễm trùng đường hô hấp, 52% nhiễm trùng đường hô hấp. Nhìn chung, giảm 36% cơn đau quặn khi có và không sử dụng công thức 2′-FL-HMO. Hơn nữa, hệ prebiotic kép 2′-FL HMO và FOS hỗ trợ phát triển hệ vi khuẩn lành mạnh trong hệ tiêu hóa của trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bé phát triển tốt hơn.

Chi tiết điều 1

Sữa bổ sung 2′-FL HMO: 2′-FL HMO cần nhiều hay vừa đủ và chất lượng?

Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo là: Thực phẩm bổ sung 2′-FL HMO phù hợp và tối ưu nhất cho sự phát triển của trẻ và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ ở mức độ nào? Sau nhiều năm nghiên cứu lâm sàng

Theo kết quả từ cuộc nghiên cứu của Tổ chức Hôn nhân Dr. Barbara J. Được công bố trên Tạp chí Nhi khoa và Dinh dưỡng với nồng độ HMO-FL ở trên. Số lượng không quan trọng bằng chất lượng, vì nguồn cung này đã đủ thì sự phát triển của trẻ sơ sinh (thể hiện trong toàn bộ quá trình phát triển của trẻ, khỏe mạnh và năng động hơn trong học tập …) là không cần thiết.

Vì vậy, tổng lượng sữa công thức 2′-FL HMO bổ sung vào sữa không nhất thiết phải cao, nhưng nó khá tối ưu. Khi chọn sữa cho trẻ sơ sinh có bổ sung 2′-FL-HMO cũng cần lưu ý đến việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để mang lại hiệu quả đầy đủ hơn cho trẻ thay vì lựa chọn “số nhiều”. ».

READ  Sữa Ensure Plus Advance 220ml Công Thức Tăng Cường HMB | kico.com.vn

Bác sĩ

Tác giả: BS CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud