Kéo cắt móng tay cho bé kèm nắp đậy | kico.com.vn

Cắt móng tay, chân cho bé tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm bởi tính chất sắc và nhọn của các loại bấm móng tay thông thường rất dễ khiến bé bị thương. Thông minh, hiệu quả cắt móng tay trẻ em Đặc biệt với những chiếc bao cho bé sẽ giúp bố mẹ cắt móng tay cho bé một cách an toàn và hiệu quả. Với sự thoải mái chung, chất liệu an toàn và đầu drom nhỏ, phù hợp với hình dạng móng tay của trẻ, kéo có thể dễ dàng loại bỏ phần móng thừa mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho bé, giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

keo cat-mong-tay-cho-tre-ss-co-nap.jpg

Cắt móng tay trẻ em

Tính năng sản phẩm

Chất liệu an toàn

Cắt móng tay trẻ em Nó đi kèm với một nắp đậy tay cầm được làm từ chất liệu nhựa, đảm bảo sự ổn định và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Phần đầu được làm bằng thép không gỉ, không chứa chất độc hại, bố mẹ yên tâm hơn khi cho bé sử dụng.

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Một kế hoạch an toàn và tiện lợi

– Kéo có tay cầm rộng, kích thước vừa tay cầm chắc chắn, giúp bố mẹ dễ dàng điều khiển kéo muốn lấy hết đinh thừa ra khỏi tay trẻ một cách chính xác và an toàn.

– Đầu bấm có kích thước vừa phải với thiết kế tròn, thích ứng với hình dáng móng tay, móng chân của trẻ em giúp việc cắt móng tay, móng chân trở nên thoải mái hơn, tránh những tổn thương cho da.

READ  [ freeship ] nhà nhún cho trẻ em - tấm bạt nhún lò xo - nhà bóng cho bé - trò chơi phát triển thể lực cho trẻ - tam_bat_lo_xo_2 | Lều trong nhà | kico.com.vn

Đặc biệt với lớp vỏ trong suốt, kéo được cố định một cách an toàn và vệ sinh hơn, đồng thời hạn chế tối đa việc trẻ tiếp xúc với đầu nhọn.

keo cat-fay-cho-tre-ss-ss-co.-3.jpg

Sản phẩm có thêm màu xanh dương cho mẹ dễ dàng lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud