Hướng tới sự phát triển bền vững | Vinamilk Việt Nam | kico.com.vn

Những thách thức của một kỷ nguyên mới

Phát triển xã hội mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức. Cả thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng, như an toàn vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh mới, cạn kiệt tài nguyên và trái đất nóng lên. Chúng tôi cho rằng, để chấm dứt và giải quyết những vấn đề nêu trên cần có sự chung tay, ủng hộ chặt chẽ của mọi người, mọi vật. Mỗi người đều là một thành phần của xã hội. Sự phát triển của mỗi người, của mỗi doanh nghiệp cũng là sự phát triển của xã hội, và đến lượt nó, sự đi lên của xã hội cũng sẽ có tác dụng tích cực đối với mỗi thành viên trong đó. Cần nâng cao nhận thức về phát triển bền vững và hành vi có trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Đó là một việc làm cần thiết và hữu ích không chỉ cho chúng ta, cho xã hội hiện tại và cho cả hậu thế.

Vinamilk phát triển và trách nhiệm xã hội

Vinamilk đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian qua, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nỗ lực chinh phục thị trường quốc tế với mục tiêu trở thành một trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất. Và tất nhiên, sự phát triển của xã hội luôn có thế mạnh riêng của nó tương xứng với xã hội, đặc biệt là ở Việt Nam. Nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng của mình đối với xã hội cũng như những thách thức mà toàn xã hội quan tâm, Vinamilk xác định tôn chỉ kinh doanh là kết hợp hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội để hỗ trợ phát triển. Chúng tôi quan tâm đến tất cả mọi người và chúng tôi cố gắng mang đến ngày càng nhiều những người đáng tin cậy.

READ  Nước hoa Nam Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT 75ml – Wowmart VN | kico.com.vn

Định hướng phát triển của Vinamilk tập trung vào 5 nội dung sau:


Cam kết với các bên liên quan

Chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Năm 2013, chúng tôi đã công bố Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp của Vinamilk. Với chiến lược này, Vinamilk gửi đến các bên liên quan về dịch vụ của mình trong 5 nội dung trong việc xây dựng phát triển bền vững của công ty.

Vinamilk tin tưởng rằng chiến lược này sẽ là sự kết nối chặt chẽ giữa Vinamilk và các bên liên quan: cổ đông, người tiêu dùng, chính phủ, khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi mong muốn được thấu hiểu, tôn trọng và chung tay mang lại những sản phẩm và lợi ích chung cho xã hội.

Tải xuống chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Vinamilk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud