(hàng chính hãng) nồi hầm cháo bản quốc tế nồi nấu cháo chậm bear,hấp rau củ cho bé. | Dụng cụ tập ăn | kico.com.vn

GẤU GẤU CHÍNH HÃNG DDZ-B08C1 GARDEN STOVE, HƠI THỰC VẬT (Cung cấp trong 6 tháng)

Timor Feather rất phù hợp và khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Việc chuẩn bị thức ăn thoải mái hơn rất nhiều. Đặt bữa sáng vào buổi tối, hoặc đặt bữa trưa vào buổi sáng. Có cách giữ ấm trong 8 tiếng, rất thoải mái

Có 6 chức năng: xông khói, nấu súp, nấu súp, chưng yến, nấu chè súp, hâm nóng

Cách giữ ấm kép: bằng tay hoặc áp suất rộng giữ ấm thức ăn cho trẻ lâu hơn. Các mẹ có thể nấu cho con một lần vào buổi sáng và cho con ăn cả ngày, lòng nồi chống trào nên mẹ có thể để đó và đi làm.

Nướng chậm vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Với chiếc nồi này, cháo được nấu đặc, mềm mà không bị vỡ hạt nên vẫn giữ được chất dinh dưỡng và vị ngọt của gạo bên trong hạt.

Lõi killrina: truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn chín nhanh, không tốn điện, không thoát hơi nước làm mất chất từ ​​thức ăn.

Dễ dàng sử dụng, để đồ, nút ấn và những thứ khác, đặt thời gian nếu cần và tự do làm những việc khác tại đây. Dễ dàng vệ sinh do có lớp chống dính, dễ làm sạch.

Nhận dạng: Màn hình điện tử hiển thị các nấc với 6 chức năng khác nhau gồm giữ nóng thức ăn, cháo thức ăn, cốm, cháo trắng, chè ngọt, súp vừa miệng, chế độ nấu, nấu và hâm nóng nhanh.

READ  Bị tắc tia sữa phải làm sao để thông tuyến sữa cho mẹ bị tắc tia sữa | kico.com.vn

Nhiệt ổn định, tùy theo mức độ đun nấu mà có những điều chỉnh phù hợp, không gây hỏng điện, tốn điện như các loại khác.

Dung tích 0.8L đủ cho 3 bữa cháo của bé, mẹ có thể nấu từ tối hôm trước để sáng hôm sau bé dậy ăn cháo, nấu đúng giờ thì nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

#noinauchao

#noibear

#noinauchaochobe

#noinauchaocham

# noinauchao0.8l

#noinaukemhap

#noinauhap

# noinauchaochobe0.8l

#noinaukemhap

#noinauchaokemhap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud