Dinh dưỡng đóng lọ HiPP chuối ăn dặm khởi đầu 125g (Trên 4 tháng) | kico.com.vn

Đến giai đoạn ăn dặm, bé cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để có thể phát triển toàn diện. Dinh dưỡng đóng chai HiPP Chuối là món ăn dặm bổ dưỡng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, giúp mẹ tăng cường năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển của bé. Sản phẩm của mẹ các con sẽ được lựa chọn vào thời điểm thu nhận thức ăn mới.

Các chỉ tiêu chất lượng có trong 100g dinh dưỡng đóng gói ăn dặm Hipp Banana: Năng lượng 372KJ / 88Kcal, chất béo 0,1g, carbohydrate 19,5g, chất xơ 1,8g, đạm 1,3g, muối

Các tính năng chính của sản phẩm

Morbi Hipp đóng chai Chuối là thức ăn dặm bổ dưỡng dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, giúp tăng cường năng lượng trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển.

Sản phẩm có vị nhạt, đáp ứng đủ lượng vitamin C hàng ngày của trẻ, giúp trẻ chống táo bón.

Thức ăn trong bình ăn dặm Hippie Banana không chứa màu nhân tạo, hương vị, mỹ phẩm, đường tinh luyện, không chứa đạm sữa và gluten, mẹ có thể yên tâm cho bé ăn.

Dinh-duong-dong lo hippu-chuoi-dam

Sản phẩm snack vị chuối thơm ngon

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Các món ăn dặm không cần cho ra ngoài, có thể cho thêm vào cốm dinh dưỡng bột HiPP hoặc cho ăn riêng giữa các bữa ăn chính, hoa quả cho trẻ ăn kèm để kích thích vị giác của bé.

READ  Thú nhồi bông miniso hình trái cây - hàng chính | Thú bông | kico.com.vn

Nhiệm vụ chăm sóc sản phẩm

Khi đã tiêu dùng hết sản phẩm, nếu bé ăn không hết thì bảo quản trong tủ lạnh và ăn dần trong vòng 3 ngày.

Ghi chú sản phẩm

Trước khi sử dụng, nếu mẹ thấy bình sữa bị phồng, hoặc khi lật nắp lần đầu tiên, không có tiếng “cạch”, bình đã mở, vui lòng liên hệ với công ty trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud