Dân gian hay khoa học chính xác hơn? | kico.com.vn


Cân nặng dự đoán giới tính thai nhi

Khi mang thai, giới tính đầu tiên của thai nhi phải được cha mẹ quan sát. Vì đây là cơ sở để bố mẹ chuẩn bị quần áo, chọn một cái tên đẹp, hùng hoặc cho phòng bé, giường cũi, v.v.

Đặc biệt còn nói với chim rằng: Trâu nương nương cao không bằng con gái đầu lòng làm chửa gái đẹp. Xa hơn nữa, những bà mẹ có con càng vui vì gia đình có người sử dụng.

Các triệu chứng mang thai bé gái 1
Bố mẹ có thể đoán trước giới tính của bé để chuẩn bị đón sinh nhật cho bé dễ dàng và tốt hơn

Với những dấu hiệu mang thai nhất định mẹ bầu có thể dễ dàng đoán được giới tính thai nhi để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho con yêu khi chào đời.

Dấu hiệu mang thai bé gái theo kinh nghiệm dân gian

Theo kinh nghiệm dân gian, phụ nữ có thai theo triệu chứng;

1. nhận biết thai nhi bằng tỏi

Phương pháp ăn tỏi còn giúp mẹ biết được giới tính của bé là trai hay gái. Nghe có vẻ lạ nhưng nhiều bậc cha mẹ lại dựa vào dấu hiệu mang thai này.

Nếu sau khi ăn tỏi, mồ hôi của bạn không có mùi tỏi thì có nghĩa là bạn đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu mùi tỏi vẫn còn đọng lại trong cơ thể mẹ có nghĩa là sinh con xong.

2. Bụng cao hay thấp, tròn hay chửa

Văn học dân gian luôn cho rằng, mẹ bầu nào mà bụng bầu tròn trịa thì con sinh ra là con trai. Nếu không có ruột và không có thai thì đó là bé gái.

Mặc dù những dấu hiệu mang thai bé gái ba tháng đầu rất đen đủi nhưng mẹ có thể nhìn già đoán non mà đoán đúng. Không lạ phải không?

Các triệu chứng mang thai em bé 2
Biểu hiện mang thai bé gái: Bà bầu bụng to có thể là bé gái.

3. Dấu hiệu mang thai bé gái: Thay đổi tính nết

Những bà mẹ thường dễ xúc động và khóc nhiều khi mang thai được cho là đang mang trong mình một đứa con gái. Trong khi đó, nếu mang thai bé trai, người mẹ nóng tính, nóng nảy và thường dễ nổi nóng.

READ  Mách mẹ cách làm 9 món cháo "Ngon đỉnh" | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud