Đạm Whey và chất béo MCT, giúp bé tăng cân đúng chuẩn | kico.com.vn

Sinh con gầy gò, người mẹ lo lắng và chịu nhiều áp lực trong việc cải thiện thể chất. “Làm sao để bé tăng cân?” Nó luôn là một câu hỏi thường trực. Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu rằng dinh dưỡng là yếu tố chính quyết định cân nặng. Mách mẹ: Thực phẩm bổ sung đạm Whey và chất béo MCT sẽ giúp bé nhanh chóng lấy lại cân nặng. Hãy cùng Vinamilk tìm hiểu 2 loại dưỡng chất đặc biệt giúp bé tăng cân này nhé.

Tại sao lại có MCT Protein và Chất béo?

Bạn nên biết rằng protein là chất cơ bản của sự sống trong tất cả các tế bào, là một phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể, cũng như các mô mềm của các cơ quan. Tại sao lại là protein? Đạm chẵn là một trong hai loại đạm có trong sữa, đặc biệt dễ hòa tan, chuyển hóa nhanh thành các axit amin, từ đó được hấp thu trực tiếp vào máu qua hệ tiêu hóa và đi đến các cơ quan trong cơ thể; cung cấp cho tế bào nguồn nguyên liệu để tổng hợp protein. Vì lý do này, sức khỏe phục hồi nhanh chóng sau một thời gian dài hoạt động thể dục thể thao, do cơ thể được thúc đẩy để phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, em bé của mẹ phải được cung cấp đầy đủ chất béo để tăng trưởng và phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Nghiên cứu cho thấy khoảng 60% não bộ của trẻ được tạo thành từ chất béo trong vài năm đầu đời. Chất béo cung cấp năng lượng và cơ thể hấp thụ vitamin A, D, E, K. Nếu chế độ ăn hàng ngày thiếu chất béo, chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là não bộ. MCT Triglycerid chuỗi trung bình là acid béo chuỗi cacbon trung bình, được hấp thu nhanh và dễ dàng qua đường ruột nên rất hữu ích cho trẻ bị giảm hấp thu chất béo, chậm tiêu, biếng ăn, bệnh gan mật, bệnh dạ dày, tá tràng … Một thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng MCTs tác dụng nhanh hiệu quả hơn để sản xuất năng lượng so với chất béo lâu dài, nhưng không tốt bằng carbohydrate, theo Alternative Medicine Review, 5.2002.

READ  Review Dầu Gội Biotin Collagen Có Tốt Không? Tác Dụng Và Giá Bán? | kico.com.vn

Giải pháp giúp bé tăng cân

Hấp thu kém dẫn đến thiếu vitamin, protein, khoáng chất, carbohydrate và các chất dinh dưỡng khác là nguyên nhân quan trọng khiến mẹ bị suy dinh dưỡng và trẻ sinh ra nhẹ cân. Vì vậy, để bé tăng cân thì mẹ phải giúp bé nâng cao khả năng hấp thụ. Đạm whey và chất béo MCT có đặc điểm chung là dễ tiêu hóa, dễ chuyển hóa, dễ hấp thu nên có thể hấp thu hoàn toàn vào cơ thể, giúp trẻ nhẹ cân tăng cường hấp thu, tăng cân nhanh hơn và kích thích tăng trưởng.

Sữa là nguồn cung cấp đạm whey và nguồn chất béo MCT tốt cho bé


Sữa là nguồn cung cấp đạm whey và nguồn chất béo MCT tốt cho bé

Bổ sung đạm whey và chất béo MCT cho trẻ sơ sinh

Các mẹ có thể bổ sung whey protein và chất béo MCT qua các bữa ăn hàng ngày. Whey đôi khi được tìm thấy trong thịt, cá, trứng và các sản phẩm từ đậu nành, nhưng chủ yếu là trong sữa và các sản phẩm từ sữa (sữa công thức, sữa chua, pho mát, v.v.). Đối với trẻ sơ sinh, tỷ lệ cân đối giữa chất béo động vật và chất béo thực vật nên là 70% và 30%, mẹ nên sử dụng kết hợp cả dầu và mỡ cho con. Nếu bữa ăn của bé đã có thịt, trứng, sữa (một ít mỡ động vật) nên có chất béo thì mẹ có thể dùng% dầu, mỡ (một bữa dầu, một bữa dầu, một bữa mỡ) cho bé.

READ  Dầu óc chó Reines WalnuBol 100ml | kico.com.vn

Đạm whey được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa

Đạm whey được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa

Ngoài việc bổ sung hàng ngày, mẹ có thể tăng cường béo bằng Dielac và MCT cho bé với sữa Dielac Grow Plus bổ sung đạm và năng lượng giúp bé tăng cân và chiều cao, đặc biệt giàu đạm whey Alpha-Lactalbumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và MCT trans chất béo để giúp trẻ tăng cân tốt. Ngoài ra, Dielac Crescere Plus còn bổ sung Canxi và Vitamin D theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (DRI Hoa Kỳ), hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp hệ xương của bé phát triển.

Vậy là từ nay mẹ đã có bộ đôi whey protein và MCT fat giúp bé tăng cân rồi nhé. Uống 02 ly Dielac Grow Plus xanh mỗi ngày sẽ giúp bé đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam. Hiệu quả tăng cân cho bé với Dielac Grow Plus ngay thôi mẹ ơi. Chúc các mẹ thành công và bé tăng cân nhanh như đà tăng trưởng nhé!

Dr. Nguyễn Hữu Toàn
Giám đốc, Trưởng khoa Dinh dưỡng – Phòng khám Đa khoa Khang

Các mẹ có đạm whey và chất béo MCT có thể cho con uống thêm sữa để phát triển với Dielac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud