Có thể hay Không thể? | kico.com.vn

Chìa khóa để hút vú đúng cách là hãy loại bỏ chúng một cách thường xuyên. Vậy khi mọc sữa L4, điều này có cố định hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bà mẹ đang tìm kiếm. Nếu bạn đang “ngán ngẩm” với việc khóa thẻ cho con bú L2, L3 thì hãy tìm hiểu bài viết về lịch bơm sữa L4 sau đây và tìm giải pháp mới cho mình nhé!

Bơm L4 là một lịch trình bơm ra sau mỗi 4 giờ, để đảm bảo rằng các phiên bơm thường xuyên cách nhau 4 giờ.

Trong đó, phương pháp kích sữa L4 là phương pháp kích sữa với thời gian hút sữa giữa các đợt cách nhau 4 tiếng. Hay có thể hiểu đơn giản là mẹ hút thêm sữa sau mỗi 4 tiếng để mang sữa về.

Khi trẻ được khoảng 2–3 tháng, trải qua 2 tháng bú sữa theo thẻ L3, lúc này, lượng sữa của mẹ đã ổn định và có thể đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Ngoài ra, nếu bé theo Easy, mã sẽ được cắt lại giấc ngủ và kéo dài bữa ăn 1 trong ngày, cứ như vậy mỗi chu kỳ ăn – chơi – – ngủ – lặp lại trong 4 tiếng. Đây là thời điểm tốt nhất để chuyển sang bơm L4.

Khi mẹ đi làm, lịch hút sữa 4 giờ một lần là thích hợp nhất để giúp mẹ cung cấp sữa cho con bú.

>> Lịch chiếu phim L3

>> máy hút sữa L5 là gì? Thẻ bơm i6 là gì?


Mẹ đang làm việc và áp dụng lịch đóng thùng L4

Nếu mẹ vì một lý do nào đó đột ngột thiếu sữa hoặc mất sữa, mẹ phải hào hứng tiếp tục hành trình cho con bú mà không có nhiều thời gian hoặc đỡ phải theo đuổi lịch L2, L3 thì mẹ có thể áp dụng lịch hút sữa L4 với tình trạng bệnh kèm theo. Phương pháp bơm điện.

READ  Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo UM880052 chính hãng, giá tốt | kico.com.vn

Sau đây là lịch bơm L4 để bạn dễ dàng tham khảo trong một số trường hợp. Các mẹ cần nhớ rằng sữa mẹ rất cần thiết cho con, nhưng sự an toàn lâu dài của mẹ là điều quan trọng hàng đầu. Đừng quên sửa máy hút sữa để mẹ được nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe nhé

Các bà mẹ đang ở nhà hoặc đang trong thời gian nghỉ sinh: 8h00 – 12h00 – 4h00 – 8h00

Khi mẹ đi làm

Nếu mẹ đi làm sớm thì nên dậy sớm một chút để hút sữa, vì dinh dưỡng chủ yếu của ngày sau khi thức dậy luôn là sữa tốt nhất.

 • 6 giờ sáng: Mẹ cho con bú và hút sữa tại nhà
 • 10:00 sáng: hút sữa tại văn phòng
 • 2 giờ chiều: hút sữa tại văn phòng
 • 6h chiều: Mẹ đi làm về và cho con bú.

Nếu mẹ đang trong quá trình giáo dục con thì có thể đi làm.

 • 7h sáng cho con bú và hút sữa tại nhà
 • 11 giờ sáng: hút sữa tại văn phòng
 • 3h chiều: hút sữa tại văn phòng
 • Chiều mẹ cho bé bú ngay theo yêu cầu.

Các mẹ nên chịu khó hút hết sữa trong các lần hút sữa để bầu ngực được hút hết sữa ra ngoài, đồng thời nguồn sữa mẹ không bị giảm sút.

Mẹ sắp xếp lịch uống thuốc L4 để đảm bảo sức khỏe lâu dài

Việc tiết sữa L4 nên được kết hợp với phương pháp Bơm trợ lực để có kết quả tốt nhất.

Khi các bà mẹ ở nhà trong 4 giờ mỗi lần, các bà mẹ chỉ mọc một cữ sữa L4;

Mẹ L4 trồng sữa tại nhà

Đối với những bà mẹ đang đi làm thì không nên hút thuốc và nghỉ việc lâu dài. Bà mẹ có thể chia giai đoạn cho con bú thành 2-3 đợt, áp dụng vào khoảng 1,5 tháng;

 • Đợt 1: 10 ngày, nghỉ 2-3 ngày
 • Đợt 2: ngày 10, nghỉ 2-3 ngày
 • Giai đoạn III, 10 ngày

Do đó, mẹ hút sữa L4 vẫn theo tỷ lệ 1 vì tần suất ngày 1 vào thời điểm thích hợp và rất nhiều trong ngày, chẳng hạn như khi mẹ đi làm về. Vào những ngày cuối tuần, tôi cố gắng thực hiện 2-4 lần / ngày.

Bơm L4 phải tương thích với phương pháp Cung cấp điện

giúp tiết kiệm thời gian

Các mẹ có túi / bình kín, vật liệu chắc chắn như dụng cụ galaxy trong tủ lạnh để cất tủ bơm L4 trong các buổi. Vì vậy các mẹ chỉ cần mỗi ngày 1 lần vào lúc thuận tiện nhất là có thể vệ sinh máy hút sữa mẹ nhé.

Nếu người mẹ tiếp tục làm việc, cô ấy phải chuẩn bị đá khô hơn để bảo quản sữa mẹ một cách tối ưu, đặc biệt là nếu cô ấy có một kho lưu trữ được giám sát để vệ sinh.

Uống đủ nước là đủ

Ăn để bổ sung dinh dưỡng và nước rất cần thiết cho cơ thể, là điều kiện đầu tiên để sản xuất sữa cho con, từ đó giúp mẹ kích sữa L4 thành công. Khi mẹ đi làm, đôi khi công việc và các cuộc họp khiến mẹ bận rộn, mẹ cần cẩn thận hơn để được bồi bổ cơ thể thường xuyên nhé!

Ngoài ra, các mẹ nên học cách ăn kích thích sữa về, nên bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cùng với các thực phẩm tiết sữa giúp cải thiện “sản xuất” sữa đáp ứng nhu cầu của bé nhé!

Dành thời gian cho bạn

Căng thẳng và mệt mỏi là thủ phạm ngăn cản quá trình tiết sữa và giải phóng nội tiết tố. Nếu mẹ phải dùng sữa dạng L4 kết hợp với Bơm trợ lực thì thời gian dành cho bản thân khá hạn chế. Mẹ của bạn cũng nên tận hưởng thời gian bơm hơi để thư giãn và đừng ngại những người xung quanh yêu cầu giúp đỡ.

Nhưng phần rìa là nhu cầu của thời gian, và con sư tử là một tài sản thực sự. Nhưng không phải mẹ nào cũng có thời gian dành cho con nhỏ, hay quấy khóc, lúc này khó kích sữa… Thì POH Easy giúp mẹ nhé!

Tại POH Easy One, mẹ sẽ giúp bạn làm đơn đăng ký. Trẻ ngủ 1,5–2 giờ mỗi ngày và 11–12 giờ mỗi đêm để giúp mẹ kích sữa về nhiều hơn trong giai đoạn này, đồng thời ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm.

Chương trình có sự tư vấn trực tiếp của các bà mẹ trẻ giúp điều chỉnh cách kích sữa, cách massage, lịch cho con bú và phương pháp cho con bú, kích sữa bằng tay… sao cho hiệu quả nhất.

Đồng thời, mẹ cũng tìm được lời khuyên có 1 không 2 từ huấn luyện viên mỗi khi con gặp vấn đề để con ăn ngủ đầy đủ để lấy lại tinh thần và sớm trở lại tuổi thanh xuân nhé!

Giúp con ăn ngon, ngủ ngon với POH Easy One (0-19 tuần) mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud