Cách làm tình bằng đá lạnh khiến người ấy sướng tê người | kico.com.vn


Hướng dẫn cách yêu đá

Đầu tiên. Làm thế nào để yêu băng một nụ hôn lạnh

Để một cốc nước đá cạnh giường. Trong khi người đó đang nói chuyện, hãy nhặt viên đá lên và lướt lưỡi của bạn trên viên đá để thể hiện kỹ năng dùng lưỡi của bạn. Sau đó đặt viên đá vào miệng và hôn người đàn ông.

Chuyên gia tình dục cho biết: “Phản ứng giữa miệng lạnh và miệng nóng sẽ kích thích cơn rùng mình dữ dội của bạn.

2. Hãy để nó là một giọt băng

Hãy để nó là một giọt băng

Một phương pháp khác dành cho người yêu nước đá là dùng nước nhỏ giọt từ những viên đá tan chảy để xịt vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể như lưng dưới, cánh, cổ, ngực và đùi trong.

Bạn có thể làm cho trò chơi này thú vị hơn bằng cách làm mù mắt người đó. Điều này sẽ khiến bé không biết giọt sẽ rơi xuống đâu nên sẽ rất hồi hộp và thích thú.

3. đặt nó qua băng trong vỏ bọc

Sau khi di chuyển phần trên của anh ấy, bạn có thể làm mát hai ngón tay và chườm đá lên vùng kín của anh ấy. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu yêu băng.

READ  Hiểu về bệnh tăng huyết áp ở người cao tuổi | kico.com.vn

Trước khi đưa tay vào bên trong, bạn cần bôi trơn âm đạo của nàng. Chườm đá vùng kín phải làm sao? Để trải nghiệm luân phiên giữa nóng và lạnh khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng. Hơi nóng nóng lạnh từ miệng chàng sẽ khiến nàng bị kích thích.

Đồng thời, bạn phải dùng tay day day vùng đùi và vùng kín để tạo sự thoải mái.

4. Cách yêu xen kẽ đá và miệng

Điều này cho phép người yêu lạnh như băng trải nghiệm cảm giác nóng và lạnh luân phiên. Bắt đầu bằng cách hôn những điểm nhạy cảm bằng miệng hoặc lưỡi; sau đó chà nhẹ bằng một viên đá.

Làm điều này nhẹ nhàng và chậm rãi. Trước sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, anh rên rỉ sung sướng. Sau đó, bạn có thể làm điều này cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud