Cách dạo đầu với 32 “điểm vàng” giúp vợ chồng thăng hoa ngây ngất! | kico.com.vn


9. Làm thế nào để dạo đầu với bụng dưới của bạn?

Vùng bụng dưới chứa đầy các đầu dây thần kinh ngày càng hạn chế hoạt động của bộ phận sinh dục. Do đó, nó là một nơi tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự quan tâm. Bạn có thể trêu chọc và kích thích khu vực này bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm cả hôn và cắn.

10. lòng bàn chân

Lòng bàn chân cũng có rất nhiều đường gân. Bạn có thể di chuyển điểm nhạy cảm này bằng cách xoa bóp để tăng lưu lượng máu và thúc đẩy cảm giác hưng phấn trước khi bắt đầu hôn môi.

11. Cách dạo đầu bằng khe hở?

Bạn có thể dễ dàng nâng cao điều này bằng cách xoa bóp khu vực này, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn bằng cách ấn vào các đầu ngón tay.

12. Bùa bên trong

Mắt cá trong có một lớp da mỏng và được co lại bởi nhiều dây thần kinh. Vì vậy, nếu anh ấy hôn như một người uống rượu, anh ấy sẽ dễ dàng khuấy động cô ấy.

READ  Flycam mini giá rẻ full hd f87, máy bay điều khiển từ xa có camera 720p - flycam rẻ f87 | Máy bay điều khiển và phụ kiện | kico.com.vn

13. Màn dạo đầu trong não

Não điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể, và khi kích thích não đúng cách, bạn sẽ được đối xử một cách thích thú. Hãy thử một số cách để kích thích nó, như sử dụng âm thanh hoặc tạo ra những bức tranh gợi cảm. Cách dễ dàng hơn để kích thích não bộ là hòa hợp cơ thể và tâm trí vào tình yêu.

Khúc dạo đầu

14. Hậu môn

Khu vực nhỏ này có đầy đủ các đầu dây thần kinh. Đừng ngại nghịch mông với ngón tay của bạn ở phía dưới (nơi phù hợp với chân và mông). Sau đó mạnh dạn di chuyển ngón tay của bạn đến hậu môn và bắt đầu kích thích khu vực này.

15. Làm thế nào để xem trước quầng vú và núm vú?

Nhú rất nhạy cảm do da mỏng và chứa nhiều đầu dây thần kinh. Nhiều phụ nữ ở tỉnh này bị kích thích bởi những lời nịnh hót, liếm láp, hôn hít. Trong khi đó, nhiều phụ nữ lại thích cảm giác mới lạ hơn cho phép họ tiếp xúc với đồ chơi như băng đô và đá. Vợ của bạn thế nào? Hãy tự do tìm hiểu những gì bạn nghĩ sẽ truyền cảm hứng cho nó.

16. Miệng và môi

Môi có nhiều đầu dây thần kinh, da mỏng và nhạy cảm hơn nhiều. Vì vậy, hãy nhìn vào môi đối tác của bạn bằng ngón tay của bạn trước khi anh ấy nhẹ nhàng đặt răng của bạn vào môi dưới. Sau khi đắm chìm trong nụ hôn mãnh liệt, vợ bạn chỉ muốn “anh ăn rồi, anh ăn tươi nuốt sống” ngay thôi.

READ  Hỏi đáp - Khám tiền sản và chích ngừa trước khi mang thai | kico.com.vn

17. Làm thế nào để xem trước cổ?

Cổ là nơi cực kỳ nhạy cảm, vì nó dễ bị kích thích mạnh mẽ. Khi hôn cô ấy, hãy đặt tay lên hai bên cổ cô ấy, nhẹ nhàng chạm vào lưng để bạn có thể run lên. Sau đó bạn tiếp tục hôn và liếm sàn hoặc liếm thắt lưng để bạn trán sân khấu.

18. Bên trong đùi

Da ở đùi trong mỏng, ấm và có nhiều cơ. Do đó, hãy ghi nhớ điều này khi bạn báo trước bằng miệng. Bắt đầu bằng cách tán tỉnh và hôn nhẹ nhàng để bạn có thể mang lại cảm giác thoải mái cho đối tác của mình. Chứng kiến ​​những cử động đột ngột của người phụ nữ của bạn.

19. Làm thế nào để xem trước háng?

Vì gần bộ phận sinh dục nên bẹn, nơi kết nối vùng bụng dưới với cơ thể và chân, gây ra cảm giác đau dữ dội. Đừng ngại trêu chọc ngón tay của bạn trên quần của bạn tình trước khi từ từ tiến vào vùng kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud