Bột Làm Bánh Rán Morinaga 600g 4 gói nhỏ nội địa Nhật | kico.com.vn

Morinaga Donut Flour Các mẹ được giúp làm ra những chiếc bánh thơm ngon bổ dưỡng, những viên ngọc hương vị hấp dẫn và thú vị giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Bột bánh rán Morinaga giúp mẹ trổ tài làm những chiếc bánh thơm ngon, tạo hứng thú cho trẻ, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn.

Thông tin sản phẩm Bột nở Morinaga 600g

  • Trọng lượng: 600g
  • Đóng gói: 150g x 4 gói nhỏ
  • Thương hiệu: Morinaga
  • Ở Nhật

Mã vạch Morinaga Donut Flour

Mã vạch sản phẩm: 4902888544224

Nó là nguyên liệu để làm ra nhiều loại bánh mì thơm ngon như Bánh Nóng, Bánh Muffin, Bánh Donut Dorayaki …

Được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản, dạng khối có mùi thơm nhẹ, tan nhanh, di chuyển dễ dàng.

Bánh mềm, thơm ngon, đặc biệt bánh không bị khô, vị đậm đà, khi ăn sẽ rất dễ chịu và hấp dẫn.

Thành phần tự nhiên, không hóa mỹ phẩm, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình sử dụng

Thành phần dinh dưỡng: bột mì, đường, muối, bột nở, dầu thực vật.

Hướng dẫn sử dụng Bột bánh dẻo morinaga – 600g

Làm bánh nóng, bánh kếp

Nguyên liệu: 150g bột bánh bông lan Morinaga, 1 quả trứng, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay thế bằng nước), có thể thêm vani hoặc sữa vị cam, dâu. … Nếu bạn muốn tăng thêm hương vị đặc biệt cho bánh.

Cách thực hiện;

Bước 1: Trứng & sữa cho vào tô khuấy đều, cho bột mì vào khuấy nhẹ tay. Bước 2: Đặt chảo lên bếp đun nóng (nếu chảo là chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), dùng thìa múc 1/3 lượng bột bánh đã chuẩn bị sẵn cho vào chảo, điều chỉnh nhiệt. để nấu chín đều.

Bước 3: Đợi khoảng 3 phút thấy mặt bánh se lại những lỗ nhỏ thì se mặt bánh lại, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra đĩa để thưởng thức.

Làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Bạn có thể thêm phô mai, bơ, siro tùy thích để tăng độ ngậy cho bánh.

Cách làm Muffin hoặc Cupcake

Nguyên liệu: 150g bột bánh Morinaga, 1 quả trứng, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thực hiện;

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô, khuấy đều rồi đổ vào chảo muffin.

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng khoảng 20 ~ 25 phút. Để có món bánh ngon, bạn trộn trứng và sữa, đánh đều rồi cho bột mì vào.

Cách sử dụng Morinaga Donut Flour

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

READ  Hành trang chuẩn bị vượt cạn – Những giấy tờ cần thiết khi đi sinh | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud