Bộ xếp hình Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 (213 chi tiết) | kico.com.vn

Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 Gồm 213 miếng nhỏ được làm từ chất liệu nhựa an toàn. Bộ đồ chơi được thiết lập dựa trên mô phỏng cuộc gặp gỡ từng phái đoàn. Với bộ đồ chơi này, bé hoàn toàn có thể tự tay lắp ráp mô hình robot chiến tranh, mô hình ô tô thể thao và lắp ráp theo trí tưởng tượng phong phú của trẻ mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ hướng dẫn nào.

Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 (213 chi tiết)

Một trò chơi giải đố sẽ chọn tất cả những gì trẻ yêu thích thành từng mảnh

Sản phẩm cuối tuần

Nó là một sản phẩm an toàn cho trẻ em

– Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 Được làm bằng nhựa ABS an toàn cho trẻ, với 231 phút bên trong theo tỷ lệ 2: 1 giúp rèn luyện tính kiên trì cho trẻ khi tham gia trò chơi.

– Sản phẩm có màu sắc chuẩn và các chi tiết được thiết kế nhẹ nhàng, không có góc cạnh sắc nhọn, nhựa thừa gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 (213 chi tiết)

Một ví dụ sinh động và đáng yêu

Thiết kế sinh động, dễ lắp ráp

– Câu đố dựa trên mô hình trận chiến cổng, các bé sẽ được thử thách với cảnh sát hoặc những kẻ tấn công và sẽ sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù với các thiết bị bị tấn công. thiết bị sẵn sàng.

READ  Viên giảm đau hạ sốt Kirkland Ibuprofen 200mg 500 viên Mỹ | kico.com.vn

– Các mảnh ghép trong bộ ghép hình được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, cam, xanh, nâu, trắng, mang đến cho bé một bộ xếp hình nhiều màu sắc.

– Cách ghép hình trong bộ đồ chơi dựa trên các nhân vật ngoài đời thực như người, động vật mang đến sự gần gũi và thân thuộc cho bé với bộ ghép hình.

– Điểm nối giữa các mảnh ghép được thiết kế giống hình đầu tròn nên chỉ cần miết các đường nối bên phải rồi ấn nhẹ là trẻ có thể dán được các hình theo ý muốn.

Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 (213 chi tiết)

Các nhân vật lớn nhất trong bộ đồ chơi

Bạn muốn phát triển tư duy cho con mình

– Có Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 sẽ giúp trẻ tư duy sáng tạo bằng cách kết nối các mảnh nhỏ lại với nhau để tạo thành mô hình như hướng dẫn, hoặc trẻ có thể tự sáng tạo.

– Với trò chơi ghép hình này, bé hoàn toàn có thể chơi độc lập theo suy nghĩ của riêng mình hoặc theo nhóm của mình bằng cách tập hợp ý tưởng của nhiều bạn lại với nhau.

Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583 (213 chi tiết)

Những đứa trẻ hấp dẫn

Rèn luyện tính kiên trì, tăng cường kết nối mọi người

– 231 mảnh ghép trong bộ xếp hình được sắp xếp với kích thước to nhỏ 2, 2 vừa đủ cho bé lắp ghép và giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận để chọn đúng mảnh ghép cho đến khi trả lời đúng quy tắc theo mẫu.

READ  Nước Hoa Hồng Loreal Age Perfect - Chính Hãng | kico.com.vn

– Ngoài việc chơi một mình giúp phát triển tư duy phản biện và óc sáng tạo, bé hoàn toàn có thể chơi theo nhóm bạn, điều này giúp tăng tính đoàn kết và chia sẻ ý kiến ​​giữa các thành viên trong nhóm. Đây cũng là đề xuất cho việc hình thành các kỹ năng hoạt động của trẻ trong tương lai.

Liên kết video chi tiết sản phẩm

theo thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm Lego Ninjago Minecraft Bela Lari 11583
Vật chất, chất Nhựa nguyên sinh ABS
Màu sắc VUI MỪNG
Số lượng mảnh ghép 231
Kích thước của hộp 29x20x6cm
Đến để thực hành Từ 6 tuổi
Trong năm làm việc Năm 2021
Đơn vị nhập khẩu Công ty TNHH Đức Thủy – Hải Phòng
Nhà phân phối Kim Sơn – Công ty TNHH TM & XNK Hùng Ven
Nguồn gốc Trung Quốc

Xem thêm đồ chơi, ví dụ:
Bộ xếp hình tàu hỏa 2015
Đồ chơi họp mặt công chúa trong vườn 8011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud