Bổ sung Omega 3 và Vitamin qua việc uống sữa, giúp trẻ phát triển trí não, trau dồi trí nhớ | kico.com.vn

Những đứa trẻ thông minh, học nhanh, học giỏi và luôn ghi nhớ công ơn cha mẹ. Có rất nhiều cách giúp trẻ tiếp thu nhanh, cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tư duy thông qua việc rèn luyện cũng như cung cấp dinh dưỡng mỗi ngày. Theo Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA), một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả giúp trẻ trau dồi trí nhớ và phát triển trí tuệ là hình thành thói quen uống sữa bổ sung Omega 3 và các vi chất dinh dưỡng. Vitamin B trong chế độ ăn hàng ngày.

Omega 3 – cơ sở để phát triển trí não tối đa.

Omega 3, nền tảng của sự phát triển lớn nhất của não bộ

Được coi là vi chất quan trọng giúp tăng trưởng trí não ở trẻ, Omega 3 rất quan trọng vì đây là tiền chất để tổng hợp DHA và EPA, đặc biệt tốt cho trí não trẻ. Loại axit béo này, được gọi là Omega 3, giúp hình thành đủ DHA trong vỏ não, giúp hoạt động ở các trung tâm của tế bào thần kinh và dây thần kinh. Nghiên cứu theo dõi sự phát triển của trẻ từ 8-9 tuổi cho thấy trẻ có chế độ ăn và uống sữa bổ sung đầy đủ omega 3 có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh thấp hơn trẻ không được bổ sung. 3. Một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Thần kinh Hoa Kỳ đã chứng minh rằng Omega 3 có vai trò duy trì các khớp thần kinh, tạo điều kiện dẫn truyền các xung thần kinh từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh khác. Theo các chuyên gia, nếu được cung cấp đủ omega 3, không quá 3g / ngày sẽ giúp trẻ phát triển trí não hoàn thiện, tăng trí nhớ và khả năng tư duy tốt.

READ  Kẹo singum Trident Original Flavor của Mỹ hương bạc hà loại 14 vỉ | kico.com.vn

Vitamin B – sức mạnh vàng của não bộ.

Trong quá trình phát triển trí não, trẻ phải được cung cấp đủ vitamin nhóm B mỗi ngày để ngăn ngừa tổn thương thần kinh, đồng thời giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng để não bộ tiếp nhận và xử lý thông tin, học nhanh và nhớ lâu.

Cùng với Omega 3, Vitamin B đóng vai trò quan trọng trong chức năng não bộ của trẻ

Không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và bảo vệ hệ miễn dịch cho trẻ, các vitamin nhóm B còn tham gia tích cực vào hoạt động của hệ thần kinh. Vitamin nhóm B với các loại chính như B1, B2, B6, B12… được coi là vi chất dinh dưỡng có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển trí não của trẻ, giúp tăng khả năng dẫn truyền xung thần kinh: Nếu vitamin B1 có nhiệm vụ cung cấp năng lượng lên não và hỗ trợ, bảo vệ hệ thần kinh trước nguy cơ tổn thương hệ thần kinh và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, Vitamin B12 giúp điều hòa hệ thần kinh. Vitamin B12 cũng đóng một vai trò trong sự phát triển và hình thành các tế bào hồng cầu. Ngoài ra, B6 giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng vào tế bào và não bộ. Trong khi đó, vitamin B9 cũng giống như axit folic có khả năng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh trong quá trình hình thành não bộ ở trẻ.

READ  Viên Sủi Uống Trắng Da Cosmeheal Healthy White EfferGlow | kico.com.vn

Bổ sung vi chất ADM GOLD mới giàu Omega 3 và Vitamin nhóm B – Giải pháp vàng giúp trẻ cải thiện trí nhớ.

Theo Bác sĩ (BS) Nguyễn Thị Hoa, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng TP.HCM, cung cấp cho trẻ lượng vitamin B cần thiết (khoảng 500-600mcg / ngày. dành cho trẻ từ 2-6 tuổi) cùng với lượng Omega 3 vừa đủ sẽ giúp trẻ phát triển trí não, tăng trí nhớ và khả năng tư duy, đồng thời giảm thiểu nguy cơ rối loạn và tổn thương hệ thần kinh do thiếu hụt. có chủ đích vi chất dinh dưỡng này hai.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 1, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng TP.

Ngoài các loại vitamin có trong thực phẩm hàng ngày như cá hồi, thằn lằn, cá trích, rau củ, ngũ cốc… thì thức uống tăng cường sữa bổ sung vi chất, chất vàng cho não là Omega 3 và Vitamin B được coi là hoàn hảo. giải pháp để các bà mẹ lưu ý trong quá trình chăm sóc bé của chính mình Việc bổ sung hai vi chất omega 3 và vitamin B bằng cách uống sữa có bổ sung vi chất sẽ đảm bảo trẻ hấp thu tối ưu các vi chất quan trọng này, không lo bị “thất thoát” vi chất như trong quá trình chế biến. các món ăn, vì vi chất dinh dưỡng dễ bị hòa tan trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao.

READ  Giấy vệ sinh cao cấp Corelex 10 cuộn không lõi| snbshop.vn – Soc&Brothers | kico.com.vn

Để cung cấp cho trẻ đầy đủ nguồn Omega 3 và Vitamin nhóm B, phát triển trí não, tăng khả năng học hỏi và cải thiện trí nhớ, mẹ nên cho trẻ uống bổ sung vi chất dinh dưỡng ADM GOLD mới, với Omega 3 và Vitamin B bổ sung hàng ngày.

Hai vi chất vàng omega 3 và vitamin B đã được kiểm nghiệm và bổ sung bằng sữa ADM GOLD mới của Vinamilk: Uống 3 hộp sữa Vinamilk ADM GOLD 180ml mỗi ngày là bé được cung cấp đầy đủ 100%. Hàm lượng Omega 3 và các vitamin nhóm B thiết yếu được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) khuyên dùng giúp bổ não và cải thiện trí nhớ.

Sữa Vinamilk ADM gold mới giàu Canxi và Vitamin A nay có thêm Omega 3 và Vitamin B cho trẻ đôi mắt tinh anh, dáng người cao ráo, trí nhớ tốt hơn.

Phía nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud