Bộ dưỡng thể và xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret Amber Romance Frangrance | kico.com.vn

Cicero đánh dấu một tương lai tốt đẹp

Abbott, thương hiệu quốc tế quan trọng nhất và được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn của con yêu, được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước phát triển vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực y tế trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bào chế và giới thiệu các dịch vụ, dịch vụ chăm sóc chất lượng, uy tín, trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Curare, Similac, Pediasure …

Abba luôn hiểu rõ khoa học về dinh dưỡng và nhu cầu của cuộc sống đồng thời cũng cải tiến thương hiệu chính là sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người già, dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của sữa Abbott là Similac, Pedisura là dòng sản phẩm phamarc được bào chế dành riêng cho trẻ em. Cũng giống như sữa bầu với từng dòng sữa riêng biệt phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng riêng của bé ở từng giai đoạn phát triển là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho con yêu của mình.

READ  Nước uống Pure White Shiseido trắng da Chính Hãng | kico.com.vn

Tương tự, sữa được khuyến mại cho trẻ 0-12 tháng: Công thức độc quyền của OptiGRO là sự pha trộn giữa DHA, Lutein và Vitamin E với các thành phần dinh dưỡng khác giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực.

Sữa Similac Go & grow dành cho bé từ 12-24 tháng: Sữa theo bước phát triển tương đồng với công thức độc quyền OptiGRO giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não bé phát triển tối đa, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, nó còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi có thị giác và thính giác hoàn thiện.

  • Tương tự với Sữa hữu cơ: là dòng sữa chống táo bón.
  • Tương tự với Sữa nhạy cảm: Dùng cho trẻ tiêu hóa kém hay bị ọc sữa.
  • Theo cách tương tự như tiếp xúc với sữa; Dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có những sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Các sản phẩm dưới đây chỉ dành cho người lớn.

Chẳng hạn như sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 bổ sung sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Là dạng sữa lỏng hương vani, được dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào thức ăn, giúp duy trì và bồi bổ sức khỏe, rất thích hợp cho những người mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hoặc làm việc nhiều.

READ  Năm 2022 Là Năm Con Gì Và Mệnh Gì? Tuổi Nào Hợp Nhất Năm 2022? | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud