BioGaia Protectis drops | kico.com.vn

BioGaia ProTectis là thức ăn tiết kiệm thực phẩm Lactobacillus reuteri Protect đã được thử nghiệm trong nhiều nghiên cứu lâm sàng và được chứng minh là an toàn và hiệu quả cho trẻ em.

NÓ CÓ LỢI NHUẬN GÌ?

Probiotics là thực phẩm tăng cường sức khỏe, vitamin và khoáng chất, từ probiotic có nghĩa là “cho sự sống” trái ngược với thuốc kháng sinh có nghĩa là “chống lại sự sống”. WHO định nghĩa probiotics là các vi sinh vật sống, được sử dụng với lượng thích hợp, mang lại lợi ích sức khỏe cho con người.

Lactobacillus reuteri Nó được bảo vệ bởi vi khuẩn được cấp bằng sáng chế riêng của BioGaia. Tại vì Lactobacillus reuteri Được bảo vệ bởi thiên nhiên, cơ thể con người thích nghi duy nhất để sống với con người. Một lợi ích sức khỏe duy nhất và đã được chứng minh trong nhiều lĩnh vực; Lactobacillus reuteri Bảo vệ vi khuẩn probiotic được coi là thực sự vượt trội.

SỬ DỤNG

– Hỗ trợ phòng và điều trị chứng đau bụng ở trẻ em (đau bụng – đau dạ dày), ọc sữa, táo bón.

– Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các rối loạn tiêu hóa do nhiễm vi khuẩn hoặc do dùng kháng sinh, như tiêu chảy, nôn mửa.

– Hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch.

READ  Nutrilite Probiotic Bổ sung lợi khuẩn đường ruột hiệu quả, cải thiện hệ tiêu hóa | kico.com.vn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CHUYÊN GIA

– Trẻ sơ sinh và trẻ em.

LIỀU LƯỢNG KHUYẾN NGHỊ

5 giọt mỗi ngày. Một liều ít nhất 100 triệu vi khuẩn sống Lactobacillus reuteri Được bảo vệ. Lắc kỹ trước khi sử dụng.

YẾU TỐ

Dầu hướng dương, dầu triglycerid chuỗi trung bình và Lactobacillus reuteri DSM 17938 (Lactobacillus reuteri được bảo vệ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud