Bảng giá bỉm tã GOO.N, cập nhật 1 giờ trước | kico.com.vn

GOO.Women thương hiệu tã giấy cao cấp thuộc DAIO PAPER CORPORATION – Nhà sản xuất giấy hàng đầu Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, GOO.N có nghĩa là “tã tốt” và “lớn nhanh”, điều này có nghĩa là mong muốn mang lại một đứa trẻ tốt nhất.

Tiến trình của lịch sử

Từ năm 2000, GOO.N đã đến Việt Nam với “cầu nối” vững chắc – Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Lê Mây. và sau 21 năm, thương hiệu tã giấy GOO.N được các bà mẹ Việt yêu thích và lựa chọn cho con yêu của mình. Tã dán GOO.N được sản xuất tại thị trường Việt Nam bởi chi nhánh và nhà sản xuất của tập đoàn DAIO tại Thái Lan – Công ty Elleair International Thái Lan.

Dưới sự nghiên cứu và chế tạo của hơn 200 chuyên gia và kỹ sư của tập đoàn, các sản phẩm tã giấy GOO.N liên tục được cải tiến để có chất lượng tốt hơn. Ngoài Nhật Bản và Việt Nam, GOO.N cũng đã nhận được sự công nhận của nhiều quốc gia khác.

Các dòng sản phẩm GOO.N kinh doanh tại Con CưngLà dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân dành riêng cho những ngày hè oi bức bởi sự thoải mái: vệt thấm hút & dàn trải chất lỏng mềm mại, thấm hút gấp 4 lần đi tiểu.

Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp chỉ dành cho ban đêm với những ưu điểm: thành mềm, chống đau cao, lưng thun được làm rộng hơn giúp bé vận động thoải mái, thấm hút gấp 6 lần bé tè.

READ  Lineabon K2+D3 Có Tốt Không? Tác Dụng Tuyệt Vời Của Lineabon K2+D3 | kico.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud