Bạn đã biết cách sử dụng nhiệt kế đo trán Microlife đúng cách chưa? | kico.com.vn

Với tình hình dịch Corona-19 như hiện nay, nhiều công ty, đơn vị bắt buộc phải kiểm soát thân nhiệt của nhân viên, thân nhiệt trước và sau khi vào làm, đi chân. nhiệt kế đo trán Thị trường đang dần trở nên hiếm hoi và được săn đón khắp nơi và theo thống kê phân tích thì dòng Nhiệt kế đo trán Microlife là tác phẩm được săn đón nhiều nhất.

Vì đây là dòng của nhiệt kế hồng ngoại nên khi đo nhiệt độ trán Bạn chỉ cần một chiếc cảm biến có thể đo chính xác cách trán 2-5 cm, thời gian đo rất nhanh chỉ trong vòng 1-3 giây, đây cũng là lý do được các doanh nghiệp sử dụng nhiều đến vậy. tăng nhiệt độ cơ thể

Bạn đã biết cách sử dụng nhiệt kế đo trán microlife đúng cách chưa?

Để mọi người hiểu thêm về nhiệt kế này, từ đó biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất; MB Mart cung cấp một số thông tin cần biết về sự kiện và một số cách xử lý nhiệt kế microlife bị lỗi vào sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nhiệt kế hồng ngoại microlife từ các dòng nhập khẩu như nhiệt kế đo trán microlife fr1mf1, nhiệt kế đo trán microlife fr1dz1 cho đến các dòng nhiệt kế như nhiệt kế microlife NC200, NC100, NC150 với giá cả khác nhau nhưng tổng quan về cách sử dụng nhiệt kế microlife hầu như giống nhau và tất cả các dòng nhiệt kế này đều đa chức năng đo nhiệt độ của cơ thể từ trẻ sơ sinh đến trẻ sơ sinh, người lớn đo nhiệt độ của các đồ vật khác nhau và môi trường xung quanh.

READ  Viên uống trắng da Collagen Placenta 5 in 1 270 viên giá tốt | kico.com.vn

1. trong tổng số cách đo nhiệt độ vi sinh vật :

Khi sử dụng nhiệt kế đo trán Microlife, người dùng nên biết về các nút nhiệt độ và thông tin về kỹ thuật này trước.

– Nhiệt kế dòng NC 100, nhiệt kế đo trán microlife fr1dz1

Nhiệt kế có màu xanh lam đẹp mắt, với màn hình hiển thị được vẽ xung quanh giữa nhiệt kế. Nhấn nút O / I để khởi động máy, nhấn cái nút SỰ BẮT ĐẦU để bắt đầu đo, nhưng lưu ý trước khi đo phải chọn đúng phương pháp đo nhiệt độ hoặc vật ở bên nút để đo chính xác.

Bạn đã biết cách sử dụng nhiệt kế đo trán microlife đúng cách chưa?

Các bộ phận của nhiệt kế đo trán Microlife

Ba loại nhiệt kế này có màu xám nhạt, bản rộng hơn hai loại trên và được bố trí ở trên cùng, nhưng cách sử dụng thì tương tự nhau.

Bạn đã biết cách sử dụng nhiệt kế đo trán microlife đúng cách chưa?

Tất cả các nhiệt kế này được đo bằng độ C và độ F, vì vậy để chuyển đổi giữa hai phương pháp đo này, bạn chỉ cần làm như sau;

Xoay mặt trước của nhiệt kế, sau đó nhấn nút khởi động 5s, khi đó màn hình hiển thị sử dụng cân sẽ nhấp nháy, nếu thiết bị đang ở thang độ C thì ký hiệu. o *C sẽ nhấp nháy và nếu bạn đang đo bằng độ F, biểu tượng o *jP hit Để rẽ sang một bậc thang khác, chỉ cần nhấn lại nút ĐẦU TIÊN để rẽ.

2. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng nhiệt kế đo trán Microlife

READ  Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care 400 viên, giá đại lý | kico.com.vn

Khi sử dụng nhiệt kế có rất nhiều lỗi mà người dùng không biết do nhiệt kế microlife bị lỗi hoặc do sử dụng nhiệt kế microlife không đúng cách và dưới đây là một số sự cố mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng.

– Tại sao tôi thấy nhiệt độ không đủ chính xác?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người dùng băn khoăn Nhiệt kế đo trán có chính xác không?Nhưng việc đo nhiệt độ không chính xác, nguyên nhân chính dẫn đến việc đo không chính xác. Để đo đúng, nhiệt kế đo trán Microlife khi đo nên để cách trán khoảng 2-5cm, không quá gần hoặc quá xa sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo.

Ngoài ra, do dòng của nhiệt kế là tia hồng ngoại nên sai số của nhiệt kế là +/- 0,2 độ C do ảnh hưởng nhiệt độ của môi trường xung quanh, hoặc do mồ hôi, bụi bẩn trên trán.

– Tại sao máy không hoạt động khi tôi sử dụng?

Đa phần khi người dùng hỏi câu này thì chúng tôi hỏi thêm, 90% là do khi sử dụng mà không biết hoặc trong quá trình sử dụng không kiểm tra pin thường xuyên; dẫn đến tình trạng pin đã qua sử dụng lâu ngày gây rỉ sét, rung lắc phần tiếp xúc với mạch điện. Phần còn lại là do bảo quản máy không đúng cách khiến máy bị ướt dẫn đến số đo nhấp nháy hoặc số đo không hiển thị chính xác.

READ  Viên Collagen tươi Ammud Multi Vita Ampoule set 12 giá tốt | kico.com.vn

Với mỗi cặp pin sử dụng cho thiết bị có thể điều chỉnh lên đến 1000 lần, vì vậy nếu bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ, đặc biệt là ở những nơi công cộng hoặc đông người, khi không còn đo được nữa thì đó là hệ thống cần nghĩ đến đầu tiên. động cơ hết pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud