3 tuổi tam tai năm 2022 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn! | kico.com.vn


1. Cúng tam tai như thế nào?

Khi thực hành nghi lễ cúng thần Tam Tai, người xưa thường căn cứ vào năm Tam Tai giáng, năm mà thần ứng, vào một ngày nhất định hàng tháng, theo một hướng nhất định mà tiến hành thắp hương. . lễ giải hạn Tarn tai.

3 tuổi tam tai năm 2022 Như thế nào, Tý và Thìn ứng với thần Tam Tai, ngày và hướng cúng như sau:

  • Ở Cọp, ông Thiên linh được thờ vào ngày rằm và nghiêng về hướng Đông.
  • Năm Mão, Hỷ thần thờ Thiên Hinh, ngày 14 nghiêng về Chính Đông.
  • Năm thứ 13 rồng, chúa Thiên Kiếp, thờ và nghiêng về phương nam.

Vì vậy, năm 2022, người ta quyết định đem lễ vật dâng lên Thần Hổ để cúng Tam Tai vào ngày 15 (rằm) hàng tháng. Với lễ vật, hãy thờ phượng tại Vulturnus. Các nghi lễ thờ cúng thường ở ngã ba, trên đường cao tốc, nhưng hiện nay, việc thờ cúng ở ngã ba, đường cao tốc rất khó coi, nên hầu hết mọi người đều cúng ngoài sân, chủ yếu là để xác thực.

2. Lập bảng cho trang phục Tam Tài vào năm 2022 “

  • Sử dụng bản đồ theo mô hình con Hổ trong năm (in trên giấy đỏ, chữ đen, hoặc nhờ giáo viên viết). Bàn này gắn với một cây gậy, trong cắm cơm ly, trong một chữ, đứng về phía người xem chầu, đặt ở giữa hoặc bên trong bàn lễ.
  • Cởi bỏ những sợi tóc vướng víu hoặc cắt một ít tóc, cắt móng tay, móng chân của nam giới tên Tam Tài 2022, bọc vào đĩa bạc nhỏ, đặt một đĩa riêng trên bàn lễ.
  • Chuẩn bị một bộ ba phôi (ba con sên) từ mỗi thứ: miếng tôm chín (hoặc tôm khô), trứng vịt lộn nấu chín. Thờ tối (18: 00-19: 00), tại bến tàu (hoặc ngã ba đường tốt hơn).
  • 3 dĩa trầm hương, 3 ly rượu nhỏ, 3 ngọn nến nhỏ, 3 điếu thuốc lá, 3 miếng trầu cau, 3 đống vàng bạc, 1 đĩa hoa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa cơm muối, 2 những bộ quần áo. (Nam hay nữ).
READ  Tổng hợp những trò chơi vận động mầm non 4-5 tuổi bổ ích – Soc&Brothers | kico.com.vn

Cung cấp 3. Sắp xếp bàn ăn

  • Có một bình hoa tươi bên phải, một đĩa hoa quả tươi bên trái, một lư hương phía trước, và 3 ngọn đèn còn lại. sau đó có 3 ly rượu ở nửa bàn còn lại. cắm một ly gạo, bề mặt quay theo nghĩa đen của cái đầm).
  • Ban thờ bố trí bàn quay về hướng Bắc, tức là bàn thờ quay về hướng Bắc, người thờ cúng quay về hướng Nam. Bên cạnh chính giữa là một bồn ba con sên: trầu cau, gạo muối, gia vị, tiền giấy và tiền vàng.

4. Tam Tài ra mắt tác phẩm mới phát nguyện vào năm 2022;

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Hôm nay là 15 tháng…. Năm 2022 nổi tiếng.

Tôi tên là …………….. (họ và tên) Tuổi: …………….. (tuổi mẹ).

Còn lại tại ……………………………………… ……………………………

Hôm nay con thành tâm sắm sửa một ít lễ vật gồm hương hoa, bánh trái, bát nhang và con lập án tâm linh (địa chỉ thờ cúng) …… nghĩa là thành công trong lễ cúng. Cả Tài và Thiên Linh đều gặp thần. Cầu nguyện “THIÊN THẦN THIÊN THẦN TAI THIÊN THẦN YANH QUÂN LONG CHUNG CƯ ĐẠI THIÊN THẦN” phù hộ cho quý vị và toàn thể gia đình luôn bình an, mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, phiền não, tiêu nghiệp chướng thường xuyên khuyên bảo. với một ách hạnh phúc, vĩnh viễn cho người đau khổ. .

Ước nguyện: Âm dương thượng dương, tổ hải hà thành, pháp giới giác, đắc Phật quả.

READ  Thai giáo bằng ngôn ngữ | kico.com.vn

Hãy cẩn thận!”

Sau đó nghiêng mình 3 cái, lạy 12 lạy (như cầu nguyện 12 tháng bình an).

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Và đợi cho đến khi hương ấy biến mất, im lặng, không nói bất cứ điều gì. Sau đó để một gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân) bên đường và ném xuống ngã ba. Lưu ý rằng bạn không nhìn lại sau khi bị từ chối. Hoặc bạn có thể đốt gói nhỏ này với 3 đống tiền giấy trong khi cầu nguyện để thoát khỏi mọi tai nạn cháy nổ. Đem gạo muối đi rải ngoài đường, không nhận đồ cúng, mang về nhà bàn và đồ dùng (bát đĩa, cốc, chén …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud